Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 27/2/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Ai đào hoa nhất?

Thứ Sáu, 26/02/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 27/2/2021 về tình yêu của 12 con giáp, chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong hôm nay có nhiều tin mừng. Người độc thân nhờ những mối quan hệ trước đó mà được giới thiệu cho người phù hợp với mình. Bạn cũng quyết định mở lòng mình để đón nhận những điều tươi mới trong tương lai.
 
 
Con số may mắn ngày 27/2/2021 theo năm sinh: Số đẹp hôm nay cho bạn
Tham khảo con số may mắn ngày 27/2/2021 theo năm sinh để chọn ra được số đẹp hôm nay cho bạn là số nào, con số may mắn hôm nay cho bạn là số bao nhiêu chi tiết

1. Tử vi tình yêu tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 27/2/2021, ngày này, bao nhiêu khó khăn đổ dồn xuống đầu là vậy, tuổi Tý những mong về nhà sẽ được nửa kia an ủi, hậu thuẫn, nhưng mọi chuyện hoàn toàn ngược lại.
 
Ngũ hành xung khắc, cảm giác lạc lõng trong gia đình của con giáp này càng ngày càng lớn, các thành viên không hiểu ý nhau, không khí gia đình căng thẳng, rất khó chịu.
 
Tình yêu: ★★★
 

2. Tử vi tình yêu tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, Hỏa sinh Thổ bù đắp cho những chú Trâu một ngày nhân duyên tốt đẹp, mối quan hệ tình cảm tiến triển bình ổn. Gia đình và bạn bè là chỗ dựa vững vàng của con giáp này. 
 
Dù có chuyện gì xảy ra thì chỉ trở về bên những người thân yêu là bạn sẽ cảm thấy như được nạp thêm năng lượng. Người thân cũng sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích và phù hợp dành cho tuổi Sửu.
 
Tình yêu: ★★★★★

Tu vi hom nay 27-2-2021 1
 

3. Tử vi tình yêu tuổi Dần

 
Theo tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp, Mộc sinh Hỏa hỗ trợ hỗ trợ tình yêu thăng hoa, mối quan hệ giữa bản mệnh và nữa kia càng ngày càng thêm thắm thiết, có thể sẽ phát triển tới bước xa hơn. 
 
Người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp với mình và có ý định phát triển tình cảm lâu dài với người ấy. 
 
Tình yêu: ★★★★★
 

4. Tử vi tình yêu tuổi Mão

 
Trong ngày 27/2/2021 tức ngày 16/1 âm lịch, ngũ hành tương sinh cho thấy đường tình duyên của mệnh chủ có dấu hiệu khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ, chuyện tình cảm đôi lứa thăng hoa, mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng trở nên khăng khít. 
 
Những bạn còn độc thân có thể sẽ nhận được những tín hiệu đáng mừng khi người khác phái tỏ ý muốn kết thân và gây dựng mối quan hệ giữa hai người. 
 
Tình yêu: ★★★★★
 

5. Tử vi tình yêu tuổi Thìn

 
Hỏa sinh Thổ còn cho thấy đường tình duyên của những chú Rồng cũng đang có nhiều bước tiến đáng mừng. Tình cảm của hai bạn vẫn tiến triển tốt mặc dù có đôi lúc không tránh khỏi những bất đồng, nhưng đó chỉ là gia vị không thể thiếu trong tình yêu. 
 
Vốn là người hiểu chuyện và chín chắn nên bạn biết cách để mâu thuẫn từ lớn hóa nhỏ, từ nhỏ hóa không có gì.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

6. Tử vi tình yêu tuổi Tị

 
Ngày này, người tuổi Tị dành phần lớn thời gian và tâm sức để lo cho sự nghiệp. Những nỗ lực mỗi ngày của bạn đều nhằm mục đích mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người thân yêu của mình.
 
Tình yêu: ★★★★
 

7. Tử vi tình yêu tuổi Ngọ

 
Tính háo thắng có thể khiến người tuổi Ngọ vấp phải không ít rắc rối trong ngày hôm nay. Thế nhưng dù có bực tức gì cũng đừng trút lên đầu người ấy nhé, đối phương hoàn toàn không có lỗi gì và cũng không có nghĩa vụ phải chịu đựng cơn thịnh nộ từ bạn.
 
Tình yêu: ★★★

Tu vi hom nay 27-2-2021 2
 

8. Tử vi tình yêu tuổi Mùi

 
Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong hôm nay có nhiều tin mừng. Người độc thân nhờ những mối quan hệ trước đó mà được giới thiệu cho người phù hợp với mình. Bạn cũng quyết định mở lòng mình để đón nhận những điều tươi mới trong tương lai.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

9. Tử vi tình yêu tuổi Thân

 
Hỏa – Kim xung khắc lại gây ra những khúc mắc trong chuyện tình cảm của con giáp tuổi Thân. Mối quan hệ của hai bạn ngày càng căng thẳng, mâu thuẫn bị đẩy lên đỉnh điểm khi mà cuộc sống bận rộn khiến cho hai người không còn nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc nhau cũng như dỗ dành mỗi lần giận dỗi.
 
Tình yêu: ★★★
 

10. Tử vi tình yêu tuổi Dậu

 
Ngũ hành xung khắc khiến mối quan hệ lứa đôi của con giáp này thiếu sự hài hòa. Dù có gặp vấn đề đau đầu trong công việc bạn cũng không nên trút muộn phiền lên đầu người ấy. Chú ý lời ăn tiếng nói, tránh làm tổn thương đối phương kẻo khiến quan hệ rạn nứt, khó mà cứu vãn nổi. 
 
Tình yêu: ★★★
 

11. Tử vi tình yêu tuổi Tuất

 
Có Tam Hợp cục che chở, đường tình duyên của người tuổi Tuất có phần thuận lợi hơn. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy có những bước tiến đáng mừng. Hai người có tiếng nói chung trong nhiều vấn đề. Đây chính là lý do khiến hai bạn dù có gặp bất kỳ khúc mắc nào đi nữa cũng cùng nhau tháo gỡ để mọi thứ trở nên tốt đẹp.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

12. Tử vi tình yêu tuổi Hợi

 
Thủy – Hỏa bất dung, tình duyên không như ý càng khiến cho bản mệnh mệt mỏi và chán nản. Người ấy không biết thông cảm cho bản mệnh về những khó khăn trong công việc hiện tại, còn liên tục nghi ngờ, trách móc, hờn dỗi, tạo thêm áp lực khiến cho con giáp này đôi khi muốn buông bỏ mối quan hệ hiện tại.  
 
Tình yêu: ★★★
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X