Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 26/3/2022 về tài lộc của 12 con giáp: Ai rủng rỉnh nhất thứ 7?

Thứ Sáu, 25/03/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 26/3/2022 về tài lộc của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý may mắn có Chính Tài che chở nên tài lộc đang vô cùng rủng rỉnh. Bạn có cách kiếm tiền vô cùng thông minh, vừa dựa vào năng lực của bản thân lại vừa khéo tận dụng các mối quan hệ sẵn có để thu lợi về mình.
 
Con số may mắn hôm nay 26/3/2022 theo năm sinh của bạn: Chọn số đẹp giúp bạn dễ TRÚNG LỚN
Con số may mắn hôm nay 26/3/2022 theo năm sinh của bạn là số nào, đâu là con số may mắn theo 12 con giáp chuẩn xác nhất, làm thế nào để chọn ra số đẹp giúp bạn
 

1. Tử vi tài lộc tuổi Tý

 
Tu vi hom nay 26/3/2022 ve tai loc

Xem tử vi hôm nay 26/3/2022 về tài lộc


Xem tử vi hôm nay 26/3/2022, người tuổi Tý may mắn có Chính Tài che chở nên tài lộc đang vô cùng rủng rỉnh. Bạn có cách kiếm tiền vô cùng thông minh, vừa dựa vào năng lực của bản thân lại vừa khéo tận dụng các mối quan hệ sẵn có để thu lợi về mình.
 
Tài lộc: ★★★★★
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, tuổi Sửu bị Kiếp Tài hung tinh án ngữ nên có nguy cơ mất tiền khá lớn. Bản mệnh chủ quan trong quá trình làm ăn hay tính toán sai sót, dẫn tới những rủi ro phải trả giá bằng tiền bạc của bản thân.
 
Tài lộc: ★★★
 

3. Tử vi tài lộc tuổi Dần

 
Theo tử vi ngày 26/3/2022 của 12 con giáp, hung tinh này cảnh báo nguy cơ bị lợi dụng, chiếm đoạt tài sản của Dần không nhỏ. Tiểu nhân rình rập từ lâu, chỉ đợi bạn sơ hở là giở trò lừa đảo tiền bạc. Bản mệnh nên tự nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo và sáng suốt hơn để không mất tiền oan.
 
Tài lộc: ★★★
 

4. Tử vi tài lộc tuổi Mão

 
Trong ngày 26/3/2022 tức ngày 24/2 âm lịch, công việc suôn sẻ nên tuổi Mão không cần phải lo lắng gì về vấn đề tài chính nhờ nguồn thu nhập ổn định và đều đặn, nhờ đó bạn có thể thoải mái chi tiêu theo ý muốn của mình. Nhưng nhớ là hãy luôn tiết kiệm để đảm bảo cho tương lai không phải nhờ vả hay dựa dẫm vào ai nhé.
 
Tài lộc: ★★★★★
 

5. Tử vi tài lộc tuổi Thìn

 
Phương diện tài lộc của tuổi Thìn nhìn chung có thu có chi, nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này nên bạn cũng không có gì phải lo lắng. Nếu muốn túi tiền rủng rỉnh hơn, bạn sẽ phải tính toán làm thêm các công việc tay trái, nhận thêm dự án bên ngoài hay hùn hạp đầu tư với người khác.
 
Tài lộc: ★★★★
 

6. Tử vi tài lộc tuổi Tị

 
Hôm nay được khuyên cũng không phải là ngày thích hợp để Tị mạo hiểm đầu tư kinh doanh. Tiền bạc kiếm được chẳng hề dễ dàng, bạn không nên vì nhất thời ham cái lợi trước mắt mà ném tiền qua cửa sổ. Bạn có thể đợi tới thời điểm thích hợp hơn, cơ hội vẫn còn rất nhiều.
 
Tài lộc: ★★★

Tu vi hom nay 26/3/2022
 

7. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ

 
Hôm nay là thời điểm thích hợp để Ngọ ký kết hợp đồng hay đầu tư kinh doanh. Tài lộc nở rộ, chăm chỉ làm ăn sẽ kiếm được không ít, đủ để chi tiêu rủng rỉnh không cần lo nghĩ nhiều. Vận may trong ngày này còn giúp những người tham gia quay số hay bốc thăm trúng thưởng đều nhận được quà tặng, lộc lá trời ban.
 
Tài lộc: ★★★★★
 

8. Tử vi tài lộc tuổi Mùi

 
Ngày này phương diện tài lộc của tuổi Mùi chịu nhiều ảnh hưởng bất lợi do sự xuất hiện của hung tinh Kiếp Tài. 
 
Có việc tưởng chừng đã xong nhưng cuối cùng lại xảy ra sự cố, lợi nhuận đáng ra thuộc về mình lại bị nẫng tay trên hoặc trôi xuống sông xuống biển. Tuổi Mùi cần chấn chỉnh lại mình, xốc lại tinh thần, suy nghĩ đến những điều tích cực, cơ hội để làm lại vẫn còn đó.
 
Tài lộc: ★★★
 

9. Tử vi tài lộc tuổi Thân

 
Vận trình tài lộc của Thân không có dấu hiệu tăng tiến. Việc kiếm tiền làm giàu trở nên khó khăn hơn với con giáp này khi bao nhiêu tiền của công sức bạn bỏ ra vẫn chưa thu lại thành quả xứng đáng như mong đợi. Có lẽ bạn đã tính toán sai ở đâu đó, hãy tập trung tìm ra mắt xích bị lỗi đó và nhanh chóng loại bỏ.
 
Tài lộc: ★★★
 

10. Tử vi tài lộc tuổi Dậu

 
Kim khắc Mộc khiến gia đạo có phần bất ổn. Mặc dù kiếm được tiền nhưng chính cách chi tiêu chưa hợp lý khiến quan hệ vợ chồng xung đột, bất đồng, nhiều lần cự cãi. 
 
Cách giải quyết hợp lý nhất là cả hai nên cùng nhau dự toán chi phí, cân đối thu chi. Đừng đánh mất hòa khí chỉ vì tiền bạc, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.
 
Tài lộc: ★★★★
 

11. Tử vi tài lộc tuổi Tuất

 
Vận tài lộc của tuổi Tuất đang trên đà tăng tiến, người kinh doanh buôn bán hái ra tiền. Tiền bạc dư dả nhưng nếu bạn vẫn giữ thói quen tiêu pha không kiêng kị thì bao nhiêu cũng hết. Ngày này cũng nên thận trọng khi có người hỏi vay, bạn nên từ chối khéo léo nếu xét thấy khả năng hoàn trả đúng hạn của đối phương không cao.
 
Tài lộc: ★★★★★
 

12. Tử vi tài lộc tuổi Hợi

 
Sự nghiệp phát triển tốt nên tài lộc của Hợi cũng khả quan hơn, chính tài vững mạnh, dù làm một việc cố định cũng rủng rỉnh. Người buôn bán kinh doanh có thêm hướng phát triển mới khá tốt hoặc dễ dàng mở rộng quy mô, có thể cân nhắc để theo đuổi.
 
Tài lộc: ★★★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X