Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 26/12/2020 về may mắn của 12 con giáp: Ai nhiều niềm vui nhất?

Thứ Sáu, 25/12/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 26/12/2020 về may mắn của 12 con giáp, người tuổi Tị hôm nay có Chính Tài ở bên, cuối tuần này bạn sẽ không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Bên cạnh đó, Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ giữa những chú Rắn và nửa kia của mình cũng đang tiến triển rất tốt đẹp.

 
Con số may mắn ngày 26/12/2020 theo tuổi của bạn: Số MAY MẮN cho tất cả các tuổi
Con số may mắn ngày 26/12/2020 theo tuổi của bạn là số nào, số đẹp hôm nay cho bạn là số bao nhiêu, cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được con số may

1. Tử vi may mắn tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 26/12/2020, vận trình của người tuổi Tý trong hôm nay không được suôn sẻ cho lắm do chịu tác động của cục diện Mão Tý Tương Hình. Điềm báo tử vi cho thấy bạn dễ bị đối thủ hoặc người khác chơi xấu dẫn tới hậu quả khôn lường.
 
May mắn: ★★★
 

2. Tử vi may mắn tuổi Sửu

 
Xem tử vi hàng ngày, Thiên Quan xuất hiện là điềm báo có tiểu nhân ngáng trở vận trình hôm nay của người tuổi Sửu. Hung tinh ám hại, bản mệnh cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói nếu không muốn vướng phải những rắc rối trong các mối quan hệ công sở.
 
May mắn: ★★★
 

3. Tử vi may mắn tuổi Dần

 
Căn cứ vào tử vi thứ 7 ngày 26/12/2020, ngày Thương Quan nhập cục, người tuổi Dần có thể phải trả giá đắt vì chính sự hiếu thắng của mình. 
 
Bạn có tham vọng và cũng luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu, song bạn lại quá tự tin vào bản thân, cạm bẫy phía trước hoàn toàn bị bạn bỏ qua bởi không chú tâm đến chi tiết.
 
May mắn: ★★★

Tu vi may man 26-12-2020 1
 

4. Tử vi may mắn tuổi Mão

 
Trong ngày 26/12/2020 tức ngày 13/11 âm lịch, Thực Thần mang tới cho người tuổi Mão những cơ hội kiếm tiền khá thuận lợi. Người kinh doanh buôn bán được quý nhân giúp sức nên làm ăn thuận lợi, tiền bạc vào nhà nhiều như nước, lợi nhuận tăng cao ngoài dự kiến.
 
May mắn: ★★★★★
 

5. Tử vi may mắn tuổi Thìn

 
Được Chính Quan phù trợ, con giáp luôn cố gắng hết mình trong thời gian qua sẽ nhận được sự báo đáp xứng đáng. Bản mệnh có thể được cấp trên khen thưởng hoặc để ý, cất nhắc vào những vị trí quan trọng hơn.
 
Tuy nhiên, cục diện Tương Hại nhắc nhở những chú Rồng cần phải đề phòng trước những mối quan hệ hiện tại.
 
May mắn: ★★★★
 

6. Tử vi may mắn tuổi Tị

 
Người tuổi Tị hôm nay có Chính Tài ở bên, cuối tuần này bạn sẽ không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Bên cạnh đó, Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ giữa những chú Rắn và nửa kia của mình cũng đang tiến triển rất tốt đẹp.
 
May mắn: ★★★★★ 
 

7. Tử vi may mắn tuổi Ngọ

 
Mão Ngọ Tương Phá cản trở, chuyện tình cảm giữa con giáp tuổi Ngọ và người ấy không được suôn sẻ như ý. Dù đã trao đi sự chân thành nhưng dường như hiểu lầm giữa hai bạn không thể nào hóa giải, đôi bên thiếu sự tin tưởng. 
 
Bù lại, Thiên Tài nhập cục mang đến những tin vui về đường tài lộc cho những chú Ngựa. Bản mệnh luôn biết tính toán trước sau nên không bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền hiếm có.
 
May mắn: ★★★★ 
 

8. Tử vi may mắn tuổi Mùi

 
Cục diện Tam Hợp che chở cho vận trình hôm nay của người tuổi Mùi. Công việc của những chú Dê có những bước phát triển rất thuận lợi, quan hệ xã giao hài hòa. 
 
Tuy nhiên, Thiên Quan cảnh báo con giáp này về những nguy cơ bị lợi dụng, lừa gạt, gây mất tiền hao của khi bị tiểu nhân rắp tâm hãm hại.
 
May mắn: ★★★★

Tu vi may man 26-12-2020 2
 

9. Tử vi may mắn tuổi Thân

 
Ngày có Chính Ấn độ mệnh, người tuổi Thân sẽ được cấp trên tin tưởng và trao thêm cơ hội chứng minh bản thân. Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc nhắc nhở mệnh nên bớt chút thời gian để quan tâm hơn đến nửa kia. Thái độ lạnh nhạt của bạn những ngày qua đang gây ra hiểu lầm rất lớn trong lòng người ấy.
 
May mắn: ★★★★★
 

10. Tử vi may mắn tuổi Dậu

 
Mão Dậu Tương Xung báo hiệu người tuổi Dậu trong hôm nay dễ gặp phải những chuyện buồn về tình cảm. Hôn nhân trắc trở, không tìm được tiếng nói chung, vợ chồng dễ nảy sinh xung đột, không khí gia đình luôn căng thẳng và nặng nề.
 
May mắn: ★★★
 

11. Tử vi may mắn tuổi Tuất

 
Có Lục Hợp che chở, người tuổi Tuất hoàn toàn có thể yên tâm khi các kế hoạch hợp tác làm ăn của bạn đều diễn ra rất thuận lợi. Thật may mắn vì bạn đã tìm được đối tác đáng tin cậy và có trách nhiệm cho vấn đề chung của hai bên để có thể bắt tay nhau lâu dài.
 
May mắn: ★★★★★
 

12. Tử vi may mắn tuổi Hợi

 
Mão Hợi Bán Hợp giúp cho trạng thái tinh thần của người tuổi Hợi khá nhẹ nhàng và thoải mái. Con giáp này vốn có đầu óc thông minh, suy nghĩ nhanh nhạy, lại thêm khả năng ứng biến linh hoạt nên công việc diễn ra rất suôn sẻ. Cơ hội thăng tiến sẽ đến, nếu bản mệnh biết cách nắm bắt thì tương lai sẽ rất hứa hẹn.
 
May mắn: ★★★★★
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X