Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 26/1/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp: Mùi rắc rối, Hợi hiền lành

Thứ Ba, 25/01/2022 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 26/1/2022 cảnh cáo Mùi nơi làm việc dễ xảy ra tranh chấp và rắc rối vì quyền lợi cá nhân trong công việc. Bạn nên chú ý đề phòng những bất trắc.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý


Tu vi hom nay 26/1/2022

Tý thông minh và nhạy bén


Tử vi hôm nay 26/1/2022 thấy bản mệnh tuổi Tý hôm nay gặp Thiên Tài có may mắn ở những công việc tay trái, tài chính, nhiều người còn có tin vui bất ngờ. Bạn thông minh và nhạy bén trong công việc, gặp khó khăn nào cũng đối đầu tốt. Nhưng đôi khi lại quá chú trọng đến tiểu tiết khiến đồng nghiệp khó chịu, giỏi nhưng hơi cô đơn.

Trong công việc, những hợp đồng, kế hoạch của con giáp tiến hành trong thời gian này đều đạt được những thành công nhất định. Nếu khôn lanh, biết tận dụng triệt để mọi cơ hội trong thời điểm này thì vận trình phía trước của tuổi Tý rất xán lạn.

Sự nghiệp: ★★★

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu 


Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 con giáp cho biết Sửu gặp Tỷ Kiên đi làm đừng chia bè kéo cánh, hậu quả không nhỏ đâu. Nếu muốn đường sự nghiệp bình yên thì đi làm cứ biết mình biết việc là được, đừng theo phe của bất cứ ai. Trong chỗ làm có dấu hiệu nhân viên nói xấu cấp trên, miễn tham gia nhé Sửu, đó không phải là việc hay ho gì cả đâu.

Hôm nay nếu được phân công đi công tác xa thì cứ đi, đây là cơ hội tuyệt vời vừa nâng cao năng lực lại giúp bạn tránh xa những thị phi nơi công sở. Đôi khi Sửu nên hiểu rằng chỗ làm không phải là nơi để kết bạn, hy vọng bạn đủ tỉnh táo để hoàn thành nhiệm vụ của mình, phòng tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. 

Sự nghiệp: ★★★

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần


Ngày gặp Tam Hội nên cực kỳ thuận lợi cho những người kinh doanh, làm tự do hoặc có buổi gặp với khách hàng, đối tác. Công việc thuận lợi, lợi ích sinh sôi nảy nở, đánh đâu thắng đó không ai làm lại được Dần.

Thế nhưng lưu ý rằng những bạn đang làm bất động sản, hành chính thì để ý hơn đến chuyện giấy tờ, hợp đồng, các chi tiết trong văn bản. Cố gắng phát huy khả năng lên kế hoạch và cách làm việc theo trình tự để đỡ xảy ra sai sót không đáng có, tốn thời gian ngồi làm lại giấy tờ, đi sớm về muộn chỉ thêm mệt thân.

Sự nghiệp: ★★★★

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão


Xem tử vi hàng ngày dự báo tuổi Mão hôm nay có vận trình sự nghiệp kém may do lâm Thiên Quan. Công việc của con giáp này gặp nhiều trục trặc do kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại. Bạn uy nghiêm, nhanh nhẹn nhưng lại dễ bị kích động nên cứ ai góp ý là cáu lên không chịu nể mặt ai, đi làm cứ căng thẳng áp lực như vậy thì mệt lắm.

Nếu bạn muốn được đồng nghiệp giúp đỡ, thì việc đầu tiên bạn cần làm là hỏi đúng người. Đây là điều tưởng chừng rất cơ bản nhưng nhiều người tuổi này lại hay quên. Làm tự do thì đừng giao du với quá nhiều người, đôi khi khiêm tốn một chút sẽ có lợi cho bạn rất nhiều để tránh được vận tiểu nhân vây bám.

Sự nghiệp: ★★★

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn


Đường sự nghiệp gặp Kiếp Tài nên trong công việc có xuất hiện sự nghi ngờ và lòng đố kỵ, ức chế. Bạn luôn một lòng phấn đấu vì công việc nhưng quên mất rằng đôi khi không phải cứ trung thành là được đền đáp xứng đáng. Hôm nay nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn là lo chuyện công việc.

Trong giờ làm việc, bạn nên xem xét thật kỹ mối quan hệ của mình để không bị mắc lừa. Có rất nhiều người xung quanh đang tìm cách hãm hại, nói xấu bạn với cấp trên. Thế nên hãy thận trọng, đừng khiến bản thân gặp nhiều chuyện rắc rối, tin người quá cũng là một cái tội đó nhé.

Sự nghiệp: ★★★

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị


Tu vi su nghiep tuoi Ti
 
Bạn là người hiền lành, nhân từ, không tham danh lợi, chịu đựng. Nay gặp Chính Ấn chiếu mệnh đâm ra ù lì, không có chí tiến thủ. Trong công việc chưa có sự linh hoạt nhanh nhẹn nên đôi lúc gặp khó khăn không tự gỡ ra được phải nhờ đến sự trợ giúp của đồng nghiệp hoặc bạn bè.

Đừng tỏ thái độ kênh kiệu, thông thái khi hỏi ai đó, cứ nhẹ nhàng và giả ngốc để người ta còn có hứng tận tình chỉ bảo cho bạn. Đây cũng là điều giúp bạn có thêm điểm ấn tượng với mọi người, thời gian tới hy vọng bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, tăng lương thưởng.

Sự nghiệp: ★★★

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ


Tuổi Ngọ lâm Thiên Ấn thì thông thạo công việc, hay nắm giữ những chức vụ quan trọng ở công ty hay tập thể nào đó. Tuy nhiên lắm tài thì lắm người ghét. Bạn nổi bật vì tài năng nhưng nhiều người đố kỵ vì bạn hơn họ. Đi làm hay có kẻ nói xấu sau lưng, đặt điều chê bai bạn với cấp trên.

Lời khuyên cho người tuổi Ngọ lúc này là hãy im lặng chờ thời, mặc kệ những điều thị phi không hay có thể tới với mình, bạn hãy lấy câu dĩ hòa vi quý làm trong để chờ sóng yên biển lặng, mọi người xung quanh ắt sẽ hiểu bạn. Cây ngây thì không sợ chết đứng, những kẻ làm ăn dối gian, hay đặt điều sẽ sớm lộ ra bộ mặt thật.

Sự nghiệp: ★★★
 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi


Tử vi cho biết Tỷ Kiên chiếu mệnh cảnh cáo Mùi nơi làm việc dễ xảy ra tranh chấp và rắc rối vì quyền lợi cá nhân trong công việc. Bạn nên chú ý đề phòng những bất trắc trong việc gặp gỡ, trao đổi ý kiến, hoặc nhờ người tư vấn. Thêm vào đó, hãy chú ý trong giao tiếp với đồng nghiệp, giữ bình tĩnh trong những cuộc tranh cãi nhé. 

Lúc nước sôi lửa bỏng ập đến, bạn không nên làm gì để gây sự chú ý của mọi người. Nêu cao tinh thần cầu thị, không nên có thái độ ăn miếng trả miếng sẽ khiến cho mọi việc của bạn càng thêm khó khăn.

Sự nghiệp: ★★★

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân


Hôm nay bản mệnh có Thương Quan chiếu mệnh nên khả năng cao nhiều người sẽ từ bỏ làm việc ở một cơ quan nào đó hoặc ngừng kinh doanh, bỏ việc. Tức nước vỡ bờ, có những lý do chỉ bạn mới hiểu. Người ngoài cứ chê trách bạn trong công việc nhưng không hiểu bạn từng chịu đựng những gì trong thời gian qua.

Chúng tôi hiểu được bạn dù đã dốc cạn sức lực để cống hiến nhưng lại không nhận được sự đáp đền xứng đáng. Có những người tuổi Thân lớn tuổi cống hiến lâu năm ở một công ty nhưng những gì nhận lại được thực ra chỉ như hạt cát. Bạn thấy tủi thân, khi nhìn lại chặng đường đã qua rơi bao mồ hôi nước mắt mà lại không được đền đáp đàng hoàng.

Sự nghiệp: ★★★

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu


Tử vi hôm nay 26/1/2022 dự báo ngày gặp Tương Xung nên tinh thần bất ổn, không thể tập trung vào công việc. Bạn hay bị xao nhãng bởi những chuyện phiếm ở cơ quan khiến hiệu suất công việc giảm sút. Bạn suy tính trước sau quá nhiều nên mất đi cơ hội tốt trong công việc. 

Với những người không đủ tin tưởng Dậu đừng vội trao gửi lòng tin hay tâm sự với họ, sống quá chân thành coi chừng bị lợi dụng. Hôm nay mà lỡ biết được bộ mặt thật của ai đó cũng đừng vội buồn, dù bị “chơi xỏ” là thế nhưng đây lại là cơ hội để bạn nhìn thấu lòng người nơi làm việc.

Sự nghiệp: ★★★

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất


Tu vi su nghiep tuoi Tuat
 
Con giáp này có Lục Hợp nên rất nhanh nhạy, biết cách lập kế hoạch làm ăn, nhìn ra trông rộng, không bị thụt lùi so với thời đại. Công việc dù có khá nhiều vấn đề phát sinh nhưng tới cuối cùng lại được giải quyết ổn thỏa, thậm chí kết quả còn tốt đẹp hơn so với dự kiến, nhiều bạn sẽ được cất nhắc tăng lương.

Tuổi Tuất làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi khiến ai cũng nể phục bội phần. Thế nhưng, chính vì quá thành công nên bạn bị không ít người ganh ghét, đố kỵ mà hãm hại đủ đường. Không sao cả, người ta ghét là việc của người ta, thành công là việc của bạn. Những kẻ đứng sau lưng nói xấu thì vị trí mãi mãi chỉ ở sau chứ không bao giờ vượt mặt được bạn.

Sự nghiệp: ★★★★

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi


Công việc thuận lợi nhờ Tam Hợp. May là công sức của bạn bấy lâu bỏ ra nay đã đến ngày thu hoạch. Chủ yếu đại diện cho người có chức vụ, làm quan, hành chính cơ quan công vụ. Hãy phát huy khả năng của mình nhiều hơn nữa để có được thành công mà bản thân mong muốn dù đang làm công việc gì đi nữa.

Bạn hiền lành nên được đồng nghiệp hỗ trợ hết mình, được cấp trên nâng đỡ và đối tác tạo mọi điều kiện để phát huy thế mạnh của mình trong công việc. Thay vì để tâm đến những chuyện không hay, hôm nay hãy dồn sức cho công việc để cấp trên không phải thất vọng về bạn, gia đình tự hào về Hợi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Mời bạn xem thêm tin cùng chuyên mục:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X