Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 25/6/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Khó khăn đến với ai?

Thứ Tư, 24/06/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 25/6/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp, Hợi Tị Tương Xung báo hiệu những vất vả mà người tuổi Tị phải chịu trong hôm nay. Nhiều khó khăn cản trở khiến bạn rối tinh rối mù tìm cách xử lý.
 
Con số may mắn ngày 25/6/2020 theo tuổi: Số đẹp hôm nay cho bạn
Khám phá con số may mắn ngày 25/6/2020 theo tuổi, con số hôm nay của bạn là bao nhiêu, số đẹp hôm nay cho bạn là số nào? Xem chi tiết ngay dưới đây.

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 25/6/2020, dưới trợ che chở của Tam Hội, mọi công việc của người tuổi Tý đều tiến triển rất thuận lợi. Hôm nay là ngày rất thích hợp để tiến hành các kế hoạch mà bản mệnh đã ấp ủ từ lâu, chứ không nên chần chừ, do dự quá lâu.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày 25/6/2020 nhận thấy, Tỷ Kiên tác động vào vận trình hôm nay của người tuổi Sửu báo hiệu các mối quan hệ xung quanh công việc bạn có thể gặp trục trặc. Thành công mà bạn đang có khiến những kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách hạ bệ bạn.
 
Sự nghiệp: ★★★

Tu vi su nghiep 25-6-2020 1
 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

 
Căn cứ vào tử vi thứ 5 ngày 25/6/2020, Hợi Dần Tương Phá cho thấy người tuổi Dần cần phải thận trọng trong mọi việc, bởi có thể sẽ có kẻ gian hãm hại, ném đá giấu tay, khiến cho bản mệnh lâm vào cảnh khó khăn.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

 
Trong ngày 25/6/2020 tức ngày 5/5 âm lịch, Nhờ có Tam Hợp độ mệnh, vận trình thăng hoa mang tới tâm trạng hân hoan suốt cả ngày cho người tuổi Mão. 
 
Quý nhân ở bên chỉ lối dẫn đường, giúp cho bản mệnh có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ làm ăn cũng như tiếp xúc với nhiều đối tác có tiềm năng trở thành khách hàng lâu dài.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

 
Hôm nay, tiểu nhân gây chuyện, tuổi Thìn mù quáng tin vào lời người không đáng tin, dốc hết tiền trong túi để mù quáng đầu tư, cuối cùng rơi vào cảnh trắng tay biết trách ai bây giờ.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

 
Hợi Tị Tương Xung báo hiệu những vất vả mà người tuổi Tị phải chịu trong hôm nay. Nhiều khó khăn cản trở khiến bạn rối tinh rối mù tìm cách xử lý. Có lẽ bạn sẽ phải tăng ca, làm thêm giờ thì mới mong giải quyết mớ hỗn độn này được phần nào.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

 
Thứ 5 này, người tuổi Ngọ gặp được Thiên Ấn nên đầu óc minh mẫn và linh hoạt hơn thường ngày, nhờ đó có thể nhanh chóng xử lý được những vấn đề rắc rối hiện tại. Cùng với đó, thái độ nghiêm túc, tận tâm làm việc của bản mệnh cũng được mọi người đánh giá rất cao.
 
Sự nghiệp: ★★★★

Tu vi su nghiep 25-6-2020 2
 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

 
Hôm nay, người tuổi Mùi được Tam Hợp chiếu mệnh nên công việc thuận lợi, sự nghiệp thi cử, học hành cũng đạt kết quả tốt. Bản mệnh có khả năng mở rộng mối quan hệ xã giao, kí kết được những hợp đồng có giá trị, hứa hẹn đem lại nguồn thu lớn cho tương lai.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

 
Hợi Thân Tương Hại, người tuổi Thân cần phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở trong ngày hôm nay. Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

 
Ngày này là thời gian để tuổi Dậu củng cố sự nghiệp. Với những ai đang có ý định thay đổi công việc hay đầu tư lớn, đây chính là thời điểm “vàng”. Lắng nghe lời khuyên từ những người có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp con đường bạn đi thuận lợi hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★

Tu vi su nghiep 25-6-2020 3
 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

 
Ngày có Kiếp Tài xuất hiện là điềm báo mất tiền hao tài, không thích hợp để đầu tư, cho nên người tuổi Tuất chớ nên vội vàng vào lúc này, nên thủ tài chờ những cơ hội về sau.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

 
Cục diện Hợi – Hợi Tự Hình, người tuổi Hợi có thể tự gây áp lực cho bản thân bởi tính cố chấp, suy nghĩ tiêu cực, thậm chí bạn còn có thể gây ảnh hưởng tới người xung quanh. 
 
Vốn sự việc chẳng có gì nhưng bạn cứ làm quá lên, chuyện bé xé ra to, cứ như vậy càng khiến mọi chuyện rắc rối hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X