Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 25/3/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Ai ngọt ngào nhất?

Thứ Tư, 24/03/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi hôm nay 25/3/2021 về tình yêu của 12 con giáp, vận đào hoa của tuổi Thìn đang độ nở rộ, nhân duyên tốt lành, nhất là đối với người độc thân. Nếu vẫn còn đang lẻ bóng thì bạn mau mau nhanh tay nhanh chân mà tìm ý trung nhân cho mình, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này.
 
 
Con số may mắn hôm nay 25/3/2021 theo năm sinh của bạn: Số đẹp hôm nay cho đầy đủ 60 tuổi hoa giáp
Con số may mắn hôm nay 25/3/2021 theo năm sinh của bạn là số gì, số đẹp hôm nay cho bạn là số nào, cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để chọn ra con số may

1. Tử vi tình yêu tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 25/3/2021, cục diện Tam Hợp nâng đỡ rất nhiều cho vận trình ngày hôm nay của người tuổi Tý, đặc biệt ở phương diện tình cảm. 
 
Bạn và người ấy dù không thể tránh được những lúc bất đồng, tranh cãi, nhưng trên hết các bạn biết đâu là điểm dừng, không để cho mâu thuẫn biến thành những rạn nứt trong tình cảm, đẩy hai người đi ra xa nhau.
 
Tình yêu: ★★★★★
 
tu vi hom nay 2532021
 

2. Tử vi tình yêu tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, Thổ sinh Kim còn mang đến cho con giáp này một ngày hạnh phúc về đường tình duyên. Chuyện tình cảm của bản mệnh lúc này trở nên suôn sẻ hơn. 
 
Ai còn độc thân có thể trông chờ vào một mối quan hệ đầy hứa hẹn, bên cạnh đó, những bạn đang bế tắc trong yêu đương có thể chứng kiến vài bước ngoặt rõ rệt.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

3. Tử vi tình yêu tuổi Dần

 
Theo tử vi thứ 5 ngày 25/3/2021 của 12 con giáp, ngũ hành xung khắc khiến vận trình tình cảm không lý tưởng. Vợ chồng cãi vã, tranh luận về vấn đề nhà cửa, con cái... Có thể thời gian gần đây bạn đã quá bận rộn và không đủ quan tâm tới người ấy chăng? Hãy tìm ra lý do và xử lý nhanh lên nhé.
 
Tình yêu: ★★★
 

4. Tử vi tình yêu tuổi Mão

 
Trong ngày 25/3/2021 tức ngày 13/2 âm lịch, Kim – Mộc xung khắc, con giáp này nên chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. 
 
Dù bạn không có ác ý, càng chẳng muốn làm tổn thương đối phương nhưng có thể trong lúc nóng giận hoặc thiếu kiểm soát, vô tình bạn có những lời nói gay gắt, động đến lòng tự trọng của người mình thương.
 
Tình yêu: ★★★
 

5. Tử vi tình yêu tuổi Thìn

 
Thổ - Kim tương sinh, vận đào hoa của những chú Rồng đang độ nở rộ, nhân duyên tốt lành, nhất là đối với người độc thân. Nếu vẫn còn đang lẻ bóng thì bạn mau mau nhanh tay nhanh chân mà tìm ý trung nhân cho mình, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

6. Tử vi tình yêu tuổi Tị

 
Hỏa – Kim tương xung, các cặp đôi dường như lạc lối, chưa tìm được cách giải quyết cho những khúc mắc hiện tại. Người độc thân vẫn tình trạng lẻ bóng. Dù được bạn bè, gia đình mai mối không phải ít nhưng dường như nhân duyên chưa tới, tuy nhiên bạn hãy cứ lạc quan lên, chỉ vì lúc này chưa đúng thời điểm mà thôi.
 
Tình yêu: ★★★
 
tinh yeu 12cg
 

7. Tử vi tình yêu tuổi Ngọ

 
Hỏa khắc Kim, chuyện tình cảm của bản mệnh đang có những dấu hiệu của rạn nứt. Tranh cãi bùng nổ từ những vấn đề tưởng chừng quá đỗi nhỏ nhặt, đôi bên chẳng ai chịu ai nên vấn đề cứ thế nảy sinh. Những lời nói lúc nóng giận khiến cho mọi chuyện đi càng ngày càng xa.
 
Tình yêu: ★★★
 

8. Tử vi tình yêu tuổi Mùi

 
Thổ - Kim tương sinh, chuyện tình cảm bình ổn khiến những chú Dê cảm thấy rất hài lòng. Các cặp vợ chồng không còn tranh cãi và mâu thuẫn thường xuyên nữa, thay vào đó là sự quan tâm và chăm sóc cho nhau.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

9. Tử vi tình yêu tuổi Thân

 
Ngày này tình cảm của người tuổi Thân không có điều gì đáng lo ngại. Bạn và người ấy dù đều bận rộn nhưng không quên sự quan tâm và hỏi han lẫn nhau, mối quan hệ vẫn luôn bền chặt nhờ vậy.
 
Tình yêu: ★★★★
 

10. Tử vi tình yêu tuổi Dậu

 
Nhờ Kim sinh Thủy, chuyện tình cảm của bạn khá tốt đẹp, mọi việc thuận buồm xuôi gió, không còn những trận cãi cọ lớn xảy ra nữa. Tất cả là sau một thời gian tìm hiểu, cả hai đã thấu hiểu và thông cảm với nhau hơn.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

11. Tử vi tình yêu tuổi Tuất

 
Ngày ngũ hành tương sinh, đường tình duyên của con giáp này có phần thuận lợi hơn. Cũng nhờ thế mà những nỗi buồn trong công việc của tuổi Tuất được giảm bớt phần nào. Bạn vô cùng biết ơn vì người ấy luôn ở bên xoa dịu, thấu hiểu và thông cảm cho những vất vả mà bản mệnh đang phải trải qua.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

12. Tử vi tình yêu tuổi Hợi

 
Thủy – Kim tương sinh, được đào hoa trợ lực, tình cảm lứa đôi tuổi Hợi càng thêm thắm thiết không rời. Những mâu thuẫn trước đó được giải quyết, bản mệnh và người ấy càng ngày càng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, không còn khoảng cách giữa cả hai nữa.
 
Tình yêu: ★★★★★
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X