Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 25/2/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai thuận lợi nhất?

Thứ Tư, 24/02/2021 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 25/2/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp, Chính Quan nhập cục, rất có thể hôm nay tuổi Dậu sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc. Đó là điều mà con giáp này trông đợi đã lâu. Đừng để mình bị cản bước nhé vì sự do dự nhé, mạnh dạn hơn chút và bạn sẽ có được những gì mình muốn.
 
 
Con số may mắn ngày 25/2/2021 theo năm sinh của bạn: Đầy đủ 60 tuổi hoa giáp
Tham khảo con số may mắn ngày 25/2/2021 theo năm sinh của bạn để chọn ra được số đẹp hôm nay cho bạn là số gì, con số may mắn hôm nay cho bạn là số bao nhiêu,

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 25/2/2021, Tam Hợp nâng đỡ vận trình hôm nay của người tuổi Tý, giúp bạn có nhiều cơ hội gặp quý nhân, đi tới đâu cũng được giúp đỡ hết mình, gặp chuyện gì khó khăn là lập tức có người ra tay hỗ trợ, không cần phải quá bôn ba vất vả. 
 
Việc khéo léo xây dựng các mối quan hệ xã giao cũng là lợi thế rất lớn giúp con giáp này thành công hơn trong công việc.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, Thìn Sửu Tương Phá có thể gây ra không ít rắc rối cho người tuổi Sửu trong ngày hôm nay. 
 
Con giáp này cần phải lưu ý nhiều hơn đến các mối quan hệ trong chuyện làm ăn để tránh bị kẻ xấu ném đá giấu tay. Ngày này bạn cần phải để tâm hơn vào mỗi việc mình làm để tránh những sai sót có thể xảy ra.
 
Sự nghiệp: ★★★

Tu vi su nghiep 25-2-2021 1
 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

 
Theo tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021, Tỷ Kiên nhắc nhở những chú Hổ chớ nên cứ cố chấp, khăng khăng làm theo ý mình mà không chịu hợp tác, lắng nghe lời góp ý của người khác. 
 
Sự cứng đầu của bạn có thể khiến những nỗ lực bấy lâu của bạn đổ sông đổ biển hết cả. Bạn cần có tinh thần làm việc nhóm, không thể cứ ích kỷ như vậy được.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

 
Trong ngày 25/2/2021 tức ngày 14/1 âm lịch, người tuổi Mão có một ngày khá vất vả khi bao nhiêu rắc rối đổ ập xuống đầu khiến cho con giáp này trở tay không kịp. 
 
Tiểu nhân chỉ rình rập những lúc bạn không chú ý để quấy nhiễu gây hại, tranh công đoạt lợi. Ngày này, bạn cần phải bình tĩnh suy xét vấn đề trước khi đưa ra kết luận.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

 
Thìn – Thìn Tự Hình cảnh báo những rắc rối trong công việc mà người tuổi Thìn có thể phải đối mặt trong hôm nay. Thái độ làm việc chểnh mảng, đùn đẩy trách nhiệm bất cứ khi nào có thể của bạn đang gây ra rất nhiều nguy cơ mà bạn không lường trước được.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

 
Có Thực Thần che chở, người tuổi Tị trong ngày thứ 5 này có lộc lắm đấy nhé. Người làm ăn kinh doanh tự do, người làm công việc tiếp thị khách hàng được cát thần này phù trợ nên nhận được nhiều hợp đồng tốt, vốn liếng thu hồi nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng.
 
Sự nghiệp: ★★★★

Tu vi su nghiep 25-2-2021 2
 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

 
Bị Thương Quan cản trở, người tuổi Ngọ khó tránh cảm giác làm nhiều nhưng hưởng chẳng được bao nhiêu trong ngày hôm nay. Có những việc, ngay từ đầu bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức, đặt rất nhiều tâm tư nhưng cuối cùng kết quả lại chẳng ra sao.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

 
Thìn Mùi Tương Hình là điềm báo những xui xẻo có thể đổ xuống đầu người tuổi Mùi trong hôm nay. Có đôi khi bản mệnh quá thẳng thắn và thiếu sự nhún nhường khi tiếp xúc với người khác, dễ gây mất cảm tình từ những lần tiếp xúc đầu tiên. 
 
Bạn cho rằng đó là cá tính của mình nhưng trong mắt người khác, bạn quá ngạo mạn và tự phụ, cứ thế vô tình đắc tội tiểu nhân lúc nào không hay.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

 
Với người tuổi Thân, vận trình ngày thứ 5 này của bạn khá sáng nhờ được cát thần vây quanh. Quý nhân Tam Hợp chỉ đường dẫn lối, giúp cho bản mệnh có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ cũng như tiếp xúc với nhiều người có lợi cho công việc trong tương lai của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★

Tu vi su nghiep 25-2-2021 3
 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

 
Chính Quan nhập cục, rất có thể hôm nay tuổi Dậu sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc. Đó là điều mà con giáp này trông đợi đã lâu. Đừng để mình bị cản bước nhé vì sự do dự nhé, mạnh dạn hơn chút và bạn sẽ có được những gì mình muốn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

 
Công việc trong ngày hôm nay của người Tuất không gặp phải bất vứ vấn đề đáng lo ngại nào. Mọi thứ vẫn đang tiến triển ổn định và bạn hoàn toàn hài lòng với tình trạng hiện tại.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

 
Tuổi Hợi được Thiên Ấn trợ giúp khá nhiều trong công việc, nhất là khi thời gian này có rất nhiều khó khăn và thách thức không ngừng ập đến. Bản mệnh có sự kiên định và quyết tâm cao độ, không để mình bị gục ngã mà vẫn cố gắng hết sức để vượt qua trở ngại và đạt đến mục tiêu đã định.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X