Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 23/4/2022 về tình yêu của 12 con giáp: Ai đào hoa nhất ngày thứ 7?

Thứ Sáu, 22/04/2022 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi hôm nay 23/4/2022 về tình yêu của 12 con giáp, Hỏa sinh Thổ, đào hoa của người tuổi Thìn nở rộ, đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đặc biệt có lợi cho người độc thân. Bản mệnh nhận được sự yêu mến của người khác giới và có cơ hội tìm được ý chung nhân cho mình.
 
Con số may mắn hôm nay 23/4/2022 theo năm sinh của bạn: Chọn số may mắn giúp bạn dễ TRÚNG NGAY
Con số may mắn hôm nay 23/4/2022 theo năm sinh của bạn là số nào, đâu là con số may mắn theo 12 con giáp giúp bạn dễ trúng ngay hôm nay, cùng tham khảo bài

1. Tử vi tình yêu tuổi Tý

 
Tu vi hom nay 23/4/2022 ve tinh yeu

Tử vi hôm nay 23/4/2022 về tình yêu của 12 con giáp


Xem tử vi hôm nay 23/4/2022, Thủy – Hỏa bất dung, mối quan hệ của tuổi Tý và người ấy hay gặp trục trặc, dễ rạn nứt vì đủ chuyện lớn nhỏ. Những trận cãi vã cứ kéo dài không ngớt. Bạn cần phải bình tĩnh hơn trong xử lí tình huống, tránh nóng nảy mà mọi chuyện tan vỡ.
 
Tình yêu: ★★★
 

2. Tử vi tình yêu tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, ngày Hỏa sinh Thổ dành cho tuổi Sửu những cảm xúc ngọt ngào từ tình yêu mà mình đang có. Cả bạn và người ấy đều dành cho đối phương tình cảm chân thành, làm hết sức để bảo vệ hạnh phúc này. Mối quan hệ nhờ vậy cũng vô cùng bền chắc.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

3. Tử vi tình yêu tuổi Dần

 
Theo tử vi ngày 23/4/2022 của 12 con giáp, Tam Hợp xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Dần là dấu hiệu cho thấy bản mệnh được đào hoa chiếu mệnh, vận trình tình cảm thăng hoa, hứa hẹn tình duyên phát triển rực rỡ. Các mối quan hệ cũng được cải thiện đáng kể.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

4. Tử vi tình yêu tuổi Mão

 
Trong ngày 23/4/2022 tức ngày 23/3 âm lịch, Mộc sinh xuất cho Hỏa khiến cho chuyện tình cảm tuổi Mão trở nên lạnh nhạt, xa cách. Đừng để những chuyện vụn vặt ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên, còn tình yêu dành cho nhau thì chớ nên nói những lời làm tổn thương đối phương chỉ để thỏa mãn cái tôi của mình.
 
Tình yêu: ★★★
 

5. Tử vi tình yêu tuổi Thìn

 
Hỏa sinh Thổ, đào hoa của người tuổi Thìn nở rộ, đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đặc biệt có lợi cho người độc thân. Bản mệnh nhận được sự yêu mến của người khác giới và có cơ hội tìm được ý chung nhân cho mình. Nhân duyên đến rất bất ngờ nên hãy mở lòng đón nhận.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

6. Tử vi tình yêu tuổi Tị

 
Ảnh hưởng của Hỏa khí vượng nên tuổi Tị dễ hành xử nóng nảy với nửa kia khi cả hai xảy ra bất đồng quan điểm. Mâu thuẫn bị đầy lên đến đỉnh điểm do nhiều điều dồn nén, tích tụ từ trước đó. Điều này khiến bạn rối như tơ vò và cảm thấy hết sức mệt mỏi.
 
Tình yêu: ★★★

Tu vi hom nay 23/4/2022
 

7. Tử vi tình yêu tuổi Ngọ

 
Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển như tuổi Ngọ mong đợi. Một số cặp đôi vốn trong tình trạng chiến tranh lạnh cũng chưa tìm ra cách giải quyết. Thực tế là cả hai bạn đều khá hời hợt trong việc chủ động làm lành với nhau nên mọi chuyện vẫn giậm chân tại chỗ.
 
Tình yêu: ★★★
 

8. Tử vi tình yêu tuổi Mùi

 
Ngũ hành tương sinh giúp chuyện tình cảm của tuổi Mùi đang tiến triển rất tốt đẹp, vì thế đây là lúc thích hợp để bạn và người ấy cùng nhau lên những kế hoạch dài hạn hơn cho tương lai. Niềm tin mà cả hai dành cho nhau sẽ là nền tảng vững chắc để mối quan hệ kéo dài và bền vững.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

9. Tử vi tình yêu tuổi Thân

 
Ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm vẫn là vấn đề khiến con giáp này phiền lòng. Người độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý, duyên đến rồi đi nhanh chóng khiến bạn vẫn lẻ bóng. Đã là duyên số là không thể vội vàng được, đừng ép buộc bản thân khi cảm xúc chưa tới.
 
Tình yêu: ★★★
 

10. Tử vi tình yêu tuổi Dậu

 
Hỏa – Kim xung khắc khiến đường tình duyên có phần ảm đạm. Người độc thân có phần tập trung vào công việc nhiều hơn nên vẫn muốn tiếp tục cuộc sống một mình, song nhiều lúc không tránh khỏi cảm giác cô đơn. Các cặp đôi dễ có sứt mẻ vì những bất đồng, tranh cãi.
 
Tình yêu: ★★★
 

11. Tử vi tình yêu tuổi Tuất

 
Tam Hợp cục giúp các kế hoạch trong ngày của người tuổi Tuất diễn ra êm ả như cách bạn mong đợi. Chuyện tình cảm duy trì ở trạng thái ổn định mang tới cho bạn cảm giác yên tâm và thêm động lực theo đuổi sự nghiệp cá nhân.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

12. Tử vi tình yêu tuổi Hợi

 
Ngũ hành xung khắc, người tuổi này cảm thấy bất an với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Những biểu hiện khác lạ của đối phương khiến bạn không thể ngừng suy nghĩ đến tình huống xấu nhất. Đôi khi chỉ là những suy nghĩ chủ quan từ bạn, vậy nên đừng vội đưa ra bất cứ kết luận nào khi chưa kiểm chứng nhé.
 
Tình yêu: ★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X