Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 23/3/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Tình ai nồng thắm như cánh hồng?

Thứ Hai, 22/03/2021 17:04 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 23/3/2021, hôm nay là ngày trọn vẹn hạnh phúc đối với người tuổi Dần, tình yêu của những cặp đôi mới yêu sẽ nồng thắm như những cánh hồng nhung khiến ai cũng phải ghen tị vì cách hai người chăm sóc, chiều chuộng nhau.
Con số may mắn hôm nay 23/3/2021 theo năm sinh: Số may mắn ĐẠI PHÁT cho bạn
Tham khảo ngay con số may mắn hôm nay 23/3/2021 theo năm sinh để chọn ra con số may mắn hôm nay cho bạn là số nào hay số đẹp hôm nay cho bạn là số bao nhiêu

1. Tuổi Tý 

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý không được như ý trong ngày này, thậm chí có những cặp đôi phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ. Nếu không muốn chia ly thì bản mệnh nên thức tỉnh từ bây giờ và dành thời gian chăm sóc chuyện tình cảm đi nhé.
 
Tình cảm: ★★★★ 
 

2. Tuổi Sửu 

 
Dự báo có những căng thẳng giữa mối quan hệ của tuổi Sửu và một nửa của mình trong ngày này. Hãy để cho đối phương chút không gian riêng để họ được vùng vẫy trong thế giới của mình, nếu yêu nhau mà đánh mất cả niềm vui, sở thích của mình thì còn ai dám yêu nữa phải không nào?
 
Tình cảm: ★★★
 
tu vi hom nay 23032021
 

 3. Tuổi Dần 

 
Hôm nay là ngày trọn vẹn hạnh phúc đối với người tuổi Dần, tình yêu của những cặp đôi mới yêu sẽ nồng thắm như những cánh hồng nhung khiến ai cũng phải ghen tị vì cách hai người chăm sóc, chiều chuộng nhau.
 
Tình cảm: ★★★★★
 

4. Tuổi Mão

 
Xem Tử vi hàng ngày 23/3/2021 của 12 con giáp, bạn được mọi người ủng hộ nhiệt tình chuyện tình cảm hiện tại. Có thể nói, thời cơ đã tới, bạn hãy biết nắm bắt vì cuộc sống an vui sẽ đến với bạn sớm thôi.
 
Tình cảm: ★★★★
 

5. Tuổi Thìn 

 
Tử vi hôm nay 23/3/2021 tức ngày 11/2 Âm lịch, khuyên người tuổi Thìn đừng đòi hỏi quá nhiều điều từ người ấy vì điều đó không thể xảy ra. Nếu bạn cứ tô vẽ cuộc sống màu hồng, thiếu thực tế thì rồi bạn sẽ sớm rơi vào sự bế tắc do mình tạo ra mà thôi.
 
Tình cảm: ★★★
 

6. Tuổi Tị

 
Hôm nay là ngày mà con giáp tuổi Tị cảm nhận được sự bình yên của cuộc sống khi từng ngày qua đi có người ở bên an ủi và sẻ chia cuộc sống cùng bạn. Nếu bạn chưa có người chung đôi thì cũng nên mở lòng mình và cho ai đó cơ hội tiếp cận bạn xem sao nhé.

Tình cảm: ★★★★
 

7. Tuổi Ngọ

 
Xem Tử vi hàng ngày, con giáp tuổi Ngọ hôm nay khá bận rộn nên không có nhiều thời gian dành cho một nửa của mình. Sự thiếu quan tâm sẽ dẫn đến những rắc rối khó lường đấy bạn nhé. Ai đang độc thân cẩn thận kẻo đánh mất cơ hội khi bạn không cho người khác tiếp cận mình.
 
Tình cảm: ★★★
 

8. Tuổi Mùi 

 
Tử vi hôm nay 23/3/2021, vận trình tình cảm của tuổi Mùi có chuyển biến tích cực nhờ vào việc bạn không quên rút bài học cho bản thân từ những sự việc đã qua. Bạn tự cảm thấy rõ sự trưởng thành của mình và luôn cảm thấy tin tưởng vào tương lai.
 
Tình cảm: ★★★★
 

9. Tuổi Thân

 
Hôm nay người tuổi Thân có phần ích kỷ hơn trong cách hành xử với mọi người, có thể bạn không cảm nhận được điều này nhưng người khác thấy rất rõ. Nhất là khi một nửa của bạn nhắc nhở thì nên biết lắng nghe thay vì phản ứng lại một cách dữ dội.
 
Tình cảm: ★★★ 
 

10. Tuổi Dậu 

 
Hôm nay, vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dậu đang trải qua nút trầm do bạn bận rộn với những kế hoạch riêng. Bạn đừng bao biện lý do nữa, hãy tìm cách cân bằng lại cuộc sống, sắp xếp lại thời gian cho người ấy đi nhé.
 
Tình cảm: ★★★★
 

11. Tuổi Tuất 

 
Vận trình tình cảm đôi lứa của tuổi Tuất có nhiềm niềm vui và niềm tin mới. Cả hai tìm được niềm vui trong cuộc sống của mình cũng là lúc bạn cảm thấy được sự trân trọng của người ấy dành cho mình. 
 
Tình cảm: ★★★★★ 
 

12. Tuổi Hợi 

 
Theo Tử vi, người tuổi Hợi khiến một nửa của mình phiền lòng khi cứ mang chuyện cũ ra so sánh với hiện tại. Bạn không biết rằng mình đã đi một nước cờ sai lầm tới mức nào đâu. Nếu đã lựa chọn người ấy bạn nên học cách gạt chuyện cũ sang một bên.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X