Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 23/2/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Ai mơ mộng trong tình say

Thứ Hai, 22/02/2021 16:52 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 23/2/2021, vận đào hoa ghé thăm cho con giáp tuổi Ngọ có nhiều người theo đuổi. Một số người đang trong thời gian đầu hẹn hò và được mơ mộng trong tình say, bạn đang vẽ ra viễn cảnh tương lai cho cả hai người với một mái ấm hạnh phúc.


1. Tuổi Tý 


Người tuổi Tý đừng quá tin tưởng vào những lời hứa hẹn của người ấy, hãy xem cách anh ta/cô ta thực sự hành động. Sợi dây tình cảm giữa hai người lúc này có vẻ không ổn định, vẫn cần thời gian để hiểu nhau nhiều hơn.
 
Tình cảm: ★★★
 

2. Tuổi Sửu

 
Tử vi hôm nay 23/2/2021 cũng là ngày 12/1 Âm lịch, người tuổi Sửu đang lo lắng khá nhiều cho vận trình tình cảm của hai người trong tương lai. Đôi khi bản mệnh tự hỏi rằng quyết định của mình có đúng hay không, nên làm gì lúc này để cải thiện mối quan hệ của mình đây?
 
Tình cảm: ★★★
 
tu vi hom nay 23022021
 
 

3. Tuổi Dần

 
Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dần thời gian này khá êm đềm vì hai người tôn trọng sở thích của nhau và bản thân cũng tìm được niềm vui trong một số việc cá nhân. Có thể thấy, niềm tin giữa bạn và người ấy đang ngày một lớn dần lên.
 
Tình cảm: ★★★★ 
 

4. Tuổi Mão 

 
Hôm nay người tuổi Mão có thể vì tức giận một vấn đề gì mà bạn không hài lòng nên bạn trút lên người ấy. Lời cảnh báo cho bản mệnh đó là chớ nên để tình trạng này kéo dài nếu không người ấy sẽ chẳng thể trao cho bạn tình yêu trọn vẹn như trước. 
 
Tình cảm: ★★★
 

5. Tuổi Thìn

 
Theo Tử vi hàng ngày 23/2/2021 của 12 con giáp, hôm nay quá bận rộn nên con giáp tuổi Thìn không có quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc tình yêu hiện tại, đó là lý do các cặp đôi dễ có căng thẳng vì sự giận hờn vô cớ. Đôi khi bạn còn cảm thấy phiền phức, không vui vì sự suy diễn của đối phương.
 
 
Tình cảm: ★★★  
 

6. Tuổi Tị

 
Nếu có khó khăn gì thì con giáp tuổi Tị hãy cố gắng chia sẻ với một nửa của mình đi nhé. Đừng để hạnh phúc của mình giả tạo chỉ vì bạn nghĩ rằng mình giữ một số chuyện không hay cũng chỉ vì để gia đình được êm ấm, thực ra bạn làm như vậy là nó đang mục rỗng bên trong mà không biết.
 
Tình cảm: ★★★★ 
 

7. Tuổi Ngọ 

 
Tử vi hôm nay 23/2/2021, vận đào hoa ghé thăm nên con giáp tuổi Ngọ có nhiều người theo đuổi. Một số người đang trong thời gian đầu hẹn hò và được mơ mộng trong tình say, bạn đang vẽ ra viễn cảnh tương lai cho cả hai người với một mái ấm hạnh phúc.
 
Tình cảm: ★★★★ 
 

8. Tuổi Mùi

 
Con giáp tuổi Mùi có thể phải đối mặt với một số căng thẳng trong chuyện tình cảm, bạn và một nửa của mình dễ có xung đột chỉ vì hai người không hiểu ý nhau, hoặc không thể thống nhất ý kiến về một việc nào đó.
 
Tình cảm: ★★★
 

9. Tuổi Thân

 
Nhiều vấn đề bủa vây khiến con giáp tuổi Thân khó có thể tập trung để cải thiện chuyện tình cảm. Có thể bộn bề cuộc sống với nhiều lo toan tiền bạc đang kéo hai người ra xa.

Tình cảm: ★★★ 
 

10. Tuổi Dậu

 
Tình cảm của con giáp tuổi Dậu và một nửa của mình có thể không như ý cũng chỉ vì bạn đang quá coi trọng cái tôi. Bạn nên lưu ý rằng khi đã trở thành vợ chồng thì hai người phải cùng nhau hỗ trợ xử lý những vấn đề chung, bạn cũng cần biết hạ bớt cái tôi khi cần.
 
Tình cảm: ★★★
 

11. Tuổi Tuất 

 
Tử vi hôm nay 23/2/2021, ngày hạnh phúc của con giáp tuổi Tuất và một nửa của mình, nhất là những cặp đôi mới yêu. Bản mệnh may mắn khi được sự chấp thuận của người thân và họ rất tích cực trong việc vun vén tình cảm cho hai bạn. 
 
Tình cảm: ★★★★★  
 

12. Tuổi Hợi

 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, có cơ hội để con giáp tuổi Hợi có thể giảng hòa với một nửa của mình để phá tan những căng thẳng đang có. Bạn cũng cần thời gian để hiểu cho những khó khăn, vất vả mà người ấy đang trải qua.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X