Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 22/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai thiếu thấu hiểu người kia

Thứ Hai, 21/09/2020 16:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 22/9/2020, tuổi Mão dễ phải đối mặt với sóng gió trong chuyện tình cảm của mình. Giữa hai người có thể gây ra không ít hiểu lầm, đôi khi chỉ là những chuyện nhỏ thôi cũng dễ xé ra to. Về nguyên nhân chính có thể là hai người không chịu lắng nghe nhau nhiều hơn.

1. Tử vi tình yêu tuổi Tý

 
Đây là ngày hạnh phúc đối với người tuổi Tý, người độc thân dễ có cơ hội có một cuộc hẹn hò như ý. Người đã có đôi sẽ cảm thấy niềm hạnh phúc dâng tràn và chỉ muốn ở bên người ấy cả ngày.
 
Tình cảm: ★★★★★  
 

2. Tử vi tình yêu tuổi Sửu

 
Tử vi hôm nay 22/9/2020, hôm nay người tuổi Sửu nên cẩn thận với những lời bàn ra, tán vào về chuyện tình cảm của mình. Nếu bạn bị ảnh hưởng quá nhiều thì sẽ khiến cho hai bạn nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn, tình cảm rạn nứt cũng là vì thế. 
 
Tình cảm: ★★★ 
 
tu vi hom nay 22092020
 
 

3. Tử vi tình yêu tuổi Dần

 
Tử vi hôm nay 22/9/2020 cũng là ngày 6/8 Âm lịch, đôi khi người tuổi Dần có mâu thuẫn với một nửa của mình nhưng may mắn là có dấu hiệu cải thiện tốt cho chuyện tình cảm. Nhân cơ hội này bạn hãy làm hòa với đối phương, cùng bỏ qua lỗi lầm cũ, xây dựng tương lai mới tốt đẹp hơn. 
 
Tình cảm: ★★★★
 

4. Tử vi tình yêu tuổi Mão

 
Người tuổi Mão hôm nay dễ phải đối mặt với sóng gió trong chuyện tình cảm của mình. Giữa hai người có thể gây ra không ít hiểu lầm, đôi khi chỉ là những chuyện nhỏ thôi cũng dễ xé ra to. Về nguyên nhân chính có thể là hai người không chịu lắng nghe nhau nhiều hơn.
 
Tình cảm: ★★★ 
 

5. Tử vi tình yêu tuổi Thìn

 
Xem Tử vi hàng ngày 22/9/2020 của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Thìn nên khéo léo hơn trong việc nói về điều mà bạn không hài lòng ở nửa kia. Có thể họ nỗ lực nhưng vẫn chưa là cách mà bạn mong muốn mà thôi, đừng chê bai đối phương bạn nhé.
 
 Tình cảm: ★★★★
 

6. Tử vi tình yêu tuổi Tị

 
Vận trình tình cảm của người tuổi Tị và một nửa của mình khá hòa hợp, cùng nhau trải qua những khó khăn trở ngại trong cuộc sống. Thời gian bên nhau càng nhiều càng làm cho tình cảm vợ chồng thêm nồng nàn thắm thiết.
 
Tình cảm: ★★★★★ 
 

7. Tử vi tình yêu tuổi Ngọ

 
Xem Tử vi hàng ngày, có ai đó đang vun vén cho tình cảm của người tuổi Ngọ và một nửa của mình thêm phần tốt đẹp. Thậm chí, có người vô tình gặp lại một người bạn cũ, bạn đồng hương... họ mang lại cho bạn niềm vui trong ngày hôm nay.
 
Tình cảm: ★★★★ 
 

8. Tử vi tình yêu tuổi Mùi


Nếu người tuổi Mùi càng cứng đầu thì càng nhận phần thiệt thòi về mình. Hãy bỏ bớt cái tôi đi thì gia đạo mới an yên được, lời nói của bạn đôi lúc làm tổn thương đối phương rồi đấy. 
 
Tình cảm: ★★★ 
 

9. Tử vi tình yêu tuổi Thân

 
Đường tình duyên của người tuổi Thân đang độc thân sẽ khởi sắc, bạn dễ có cơ hội sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình một cách tình cờ. Mối nhân duyên đã bắt đầu từ trước đó, có điều bản mệnh chưa nhận ra mà thôi. Đào hoa vượng sắc cho thấy đã đến lúc bạn nên mở cửa trái tim để đón tình yêu tới.

Tình cảm: ★★★★★
 

10. Tử vi tình yêu tuổi Dậu

 
Hôm nay người tuổi Dậu có thể có chút tranh cãi với một nửa của mình. Bạn quyết định sẽ sống thật với cảm xúc trong tim mình, sẽ tự tạo ra cơ hội để rút ngắn khoảng cách với người ấy thay vì để mặc cho số phận an bài như trước đó. 
 
Tình cảm: ★★★★
 

11. Tử vi tình yêu tuổi Tuất

 
Tử vi hôm nay 22/9/2020, có thể có những tổn thương trong chuyện tình cảm lứa đôi của người tuổi Tuất. Bản mệnh mong muốn được đối phương thấu hiểu nhưng chẳng được như ý muốn. Hãy tìm cách để đôi bên hiểu được ý nhau.
 
Tình cảm: ★★★
 

12. Tử vi tình yêu tuổi Hợi

 
Tử vi hôm nay 22/9/2020 nhắc nhở con giáp tuổi Hợi hiểu rằng sự khác biệt trong quan điểm sống có thể khiến hai người đối đầu nhau. Thế nhưng đừng vì thế mà để cho chuyện bé xé ra to khiến tình cảm khó hàn gắn được.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X