Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 22/5/2022 về tình cảm của 12 con giáp: Ai biết ăn nói?

Thứ Bảy, 21/05/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 22/5/2022 cho thấy Tý biết ăn nói, đối nhân xử thế. Nhiều người được mời đi ăn, đi chơi nhưng vẫn biết tìm cách để đền đáp lại.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

1. Tử vi tình cảm tuổi Tý


Tu vi hom nay 22/5/2022

Tý biết ăn nói


Tử vi ngày 22/5/2022 của 12 con giáp
cho biết mặt tình cảm không có chuyện lớn xảy ra nhờ hai hành Thủy tương hòa. Điểm đáng khen nhất của Tý trong ngày là biết ăn nói, đối nhân xử thế. Nhiều người được mời đi ăn, đi chơi nhưng vẫn biết tìm cách để đền đáp lại.

Bạn không thích nợ nần người khác và cũng không muốn ăn không của ai bất cứ cái gì bao giờ. Đây cũng là bí quyết để Tý duy trì được các mối quan hệ tốt đẹp lâu dài.
 

2. Tử vi tình cảm tuổi Sửu


May mắn có Tam Hội cục chỉ đường dẫn lối nên Sửu biết cách đối đãi với người ngoài và người nhà một cách khéo léo. Thời gian này bạn hay được mọi người khen thầm là có duyên nên ai cũng muốn làm quen với bạn.

Những bạn trẻ còn độc thân nên chăm chỉ đi chơi, giao lưu với bạn mới nhiều hơn nếu muốn năm sau có đám cưới, kén chọn mãi cũng không phải là cách hay.
 

3. Tử vi tình cảm tuổi Dần


Tuổi Dần có Lục Hợp nâng đỡ nên là người sống tình cảm, biết cách chăm lo cho gia đình. Dù bên ngoài là con giáp khó gần đến đâu thì khi về nhà bạn vẫn là người chu toàn, yêu thương con cái. Hôm nay không ai có thể trách được bạn nửa câu về cách sống.

Đặc biệt nữ tuổi Dần là con người nhu mì, đảm đang nên sống với 2 bên nội ngoại rất công bằng, thời gian này bạn được ông bà ủng hộ và bớt làm khó.
 

4. Tử vi tình cảm tuổi Mão


Nhờ có Tam Hợp cứu vớt nên Mão thu được nhiều mối quan hệ xã giao có lợi cho tương lai sau này. Bạn chơi bời khá sòng phẳng, minh bạch và không keo kiệt nên có nhiều bạn bè tốt, lúc khó khăn không thiếu người giúp đỡ.

Đây cũng là điều đương nhiên vì bạn sống tốt với tất cả mọi người xung quanh thì người ta cũng đối đãi công bằng với bạn, ở đời không ai cho không ai cái gì cả.
 

5. Tử vi tình cảm tuổi Thìn


Tu vi tinh cam tuoi Thin
 
Tử vi hôm nay 22/5/2022 dự báo vì cục diện Thổ khắc Thủy nên Thìn phải để ý đến lời ăn tiếng nói của bản thân một chút, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Không ai trên đời này là hoàn hảo ngay cả với chính bản thân bạn. Có lẽ bạn đang quá kén chọn trong việc tìm nửa kia phù hợp với mình.

Thìn không phải là người có tâm địa hẹp hòi nhưng vì ăn nói còn vụng về nên đôi khi lại vô tình thu hút tiểu nhân, có lẽ người ta chưa hiểu hết về con người bạn nên vô tình ghét bỏ.
 

6. Tử vi tình cảm tuổi Tị


Cuối tuần Tương Xung lâm vận nên dễ xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả, lời qua tiếng lại. Bạn đã bận rộn cả tuần rồi thì hôm nay nên nghỉ ngơi, ăn uống để giảm căng thẳng. Bởi khi mệt mỏi thì nói chuyện với ai cũng dễ nổi cáu, xung đột.
 

7. Tử vi tình cảm tuổi Ngọ

 
Tử vi cho biết cục diện Thủy khắc Hỏa cho biết vận tình cảm của Ngọ đi xuống. Con giáp này hay bất đồng quan điểm với cha mẹ, anh chị em ruột thịt. Thời gian gần đây cũng thấy khó chịu với bạn bè vì có vài người chơi không đẹp.

Lắm lúc Ngọ cũng nóng tính nên không kiềm chế được lời nói và hành vi của mình dẫn đến sai sót. Hy vọng bạn biết nhìn lại bản thân để mọi người không còn ghét bỏ.
 

8. Tử vi tình cảm tuổi Mùi


Điểm sáng trong ngày là đường tình cảm nhờ Tam Hợp trợ vận. Các mối quan hệ hài hòa nên bạn hoàn toàn có thể an tâm để chuyên tâm cho công việc và sự nghiệp, công danh. Đây cũng là ngày tốt cho các bạn muốn cưới hỏi, tỏ tình.

Bạn luôn được mọi người đánh giá cao nhờ trái tim nhân từ, nồng ấm và đó chính là thứ giúp con giáp này giành được sự yêu mến từ những người lớn tuổi.
 

9. Tử vi tình cảm tuổi Thân


Đường tình cảm đẹp đẽ nhờ Kim sinh Thủy. Người ấy là chỗ dựa đáng tin cậy để bạn sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống. Trong ngày dễ mà có tin vui liên quan đến cưới hỏi, sinh nở hoặc có người thân ở xa đến thăm.

Bản mệnh còn hay được mọi người xung quanh dành tặng nhiều lời khen vì lối sống trọng tình nghĩa, biết quan tâm, chăm sóc cho gia đình của mình.
 

10. Tử vi tình cảm tuổi Dậu


Tu vi tinh cam tuoi Dau
 
Tử vi hôm nay 22/5/2022 thấy mặt tình cảm có tiến triển nhờ Kim sinh Thủy. Bạn có được sự tôn trọng từ bạn bè và người thân trong gia đình. Dù cả thế giới có quay lưng với Dậu thì vẫn còn những người thân thiết ở bên cạnh để cùng bạn chống lại mọi kẻ xấu, gạt bỏ thị phi.

Hơn nữa, thời gian này bạn hãy tiếp xúc với những người có nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần tích cực, lạc quan để tạo động lực thay đổi cho mình.
 

11. Tử vi tình cảm tuổi Tuất


Đường tình cảm bấp bênh và khá đau đầu vì Thổ khắc Thủy. Chuyện tình duyên không nên ép buộc, rồi sẽ có một người phù hợp với bạn xuất hiện. Với hàng xóm vô duyên thì nên mặc kệ, những việc họ làm trái với lương tâm thì sau này tự gánh chịu hậu quả.

Khuyên bản mệnh hãy cố gắng nói những điều hay chứ đừng tỏ ra ngang ngược, bất chấp vì họa từ miệng mà ra, đừng cho rằng mình hơn người khác mà nặng lời.
 

12. Tử vi tình cảm tuổi Hợi

 
Tử vi hàng ngày dự báo bản mệnh có Tự Hình nên tâm trạng buồn bực, hay dỗi hờn hoặc cảm thấy khó chịu với những người xung quanh. Về nhà thì hay cáu gắt với người thân, làm gì cũng càu nhàu than vãn, có lẽ bạn cần thời gian nghỉ ngơi để đầu óc được thư giãn.

Trong tình yêu, nếu con giáp này không hài lòng về điều gì đó, hãy thẳng thắn góp ý riêng với đối phương chứ đừng bao giờ đòi hỏi người ta phải nghe lời mình răm rắp.

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X