Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 22/3/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai cần đề phòng tiểu nhân?

Thứ Hai, 21/03/2022 17:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi hôm nay 22/3/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp, tuổi Thìn được khuyên cần có những quyết định đúng đắn trong ngày hung vận khá lớn như hôm nay. Dù bạn đang tiến hành làm công việc gì cũng nên suy tính trước sau, đề phòng tiểu nhân hoặc có những sự việc xảy ra không được thuận lợi.
 
Con số may mắn hôm nay 22/3/2022 theo năm sinh của bạn: Xem số đẹp giúp bạn dễ PHÁT TÀI NHANH
Con số may mắn hôm nay 22/3/2022 theo năm sinh của bạn là số nào, đâu là con số may mắn theo 12 con giáp chuẩn xác nhất, số đẹp giúp bạn nhanh phát tài được

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

 
Tu vi hom nay 22/3/2022

Xem tử vi hôm nay 22/3/2022 về sự nghiệp


Xem tử vi hôm nay 22/3/2022, tuổi Tý có Chính Ấn cát tinh chiếu mệnh nên đường công danh sự nghiệp trong ngày này được nhiều thuận lợi. Sự nhanh nhạy giúp bạn xử lý tình huống khá nhanh và linh hoạt. Bản mệnh đang tiến những bước chắc chắn trên con đường thành công, ngày càng tới gần mục tiêu hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, công việc trong ngày của tuổi Sửu vẫn tiến triển đều đều. Bạn giải quyết ổn thỏa các nhiệm vụ hàng ngày, tiếp tục giữ vững phong độ và thành tích mà mình đã xây dựng. Mức độ uy tín của bạn trong tập thể chưa lúc nào giảm sút cũng nhờ những gì bạn luôn thể hiện khiến chẳng ai có thể nghi ngờ.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

 
Theo tử vi ngày 22/3/2022 của 12 con giáp, Tam Hợp cục xuất hiện trong tử vi hôm nay, vận trình của tuổi Dần có nhiều may mắn và thuận lợi. Có nhiều tin tức thuận lợi cho công việc làm ăn của những chú Hổ trong ngày này. Con giáp này cũng đang có những cơ hội khá tốt để thăng tiến trên con đường sự nghiệp.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

 
Trong ngày 22/3/2022 tức ngày 20/2 âm lịch, Lục Hợp mang tới cho Mão những mối quan hệ xã giao hài hòa và tốt đẹp. Thái độ hành xử có chừng mực, biết người biết ta giúp bản mệnh dễ dàng gây được thiện cảm với bất cứ ai. Ngày này rất có lợi cho các kế hoạch ký kết, hợp tác làm ăn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

 
Ngày Tuất Thìn Tương Xung, tuổi Thìn được khuyên cần có những quyết định đúng đắn trong ngày hung vận khá lớn như hôm nay. Dù bạn đang tiến hành làm công việc gì cũng nên suy tính trước sau, đề phòng tiểu nhân hoặc có những sự việc xảy ra không được thuận lợi.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

 
Đường công danh sự nghiệp tuổi Tị có tin vui, bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong những nhiệm vụ đang theo đuổi. Hơn nữa, chẳng những làm tốt việc của mình mà con giáp này còn thúc đẩy mọi người cùng nhau cố gắng. Chính vì vậy công việc càng trở nên thoải mái và suôn sẻ hơn nhiều.
 
Sự nghiệp: ★★★★★

Tu vi hom nay 22/3/2022 ve su nghiep
 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

 
Có Tam Hợp thúc đẩy, tuổi Ngọ có thể đạt được những điều mình muốn trong ngày này. Tinh thần cống hiến hết mình vì công việc giúp cho bản mệnh nhận được những lời tán dương và công nhận của cấp trên cùng đồng nghiệp.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

 
Với người tuổi Mùi, Tương Phá Thái Tuế xuất hiện trong cục diện tử vi ngày thứ 3 này khuyên bản mệnh nên thận trọng với các mối quan hệ xung quanh vì có thể sẽ có kẻ tìm cách gièm pha, đặt điều về bạn. Có vẻ những thành công bạn đạt được trong thời gian qua khiến tiểu nhân “nóng mắt” và chẳng thể ngồi yên được nữa.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

 
Được Tam Hội cục che chở, người tuổi Thân có nhiều bước tiến triển tốt đẹp, con đường công danh hanh thông, rộng mở. Bản mệnh tìm được cho mình những hướng đi đúng đắn, giúp bạn giải quyết được vấn đề còn dang dở. Bạn cũng nhiệt tình khi ai đó cần tới sự giúp đỡ vì muốn xây dựng môi trường làm việc thân thiện, gắn bó.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

 
Tuổi Dậu có thể sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện nhiễu nhương trong công việc do cục diện Tương Hại tác động. Hàng loạt vấn đề, sự cố ập tới, ngày càng có xu hướng vượt ra khỏi tầm kiểm soát khiến con giáp này không khỏi sốt ruột. Bạn có thể sẽ cần tới sự trợ giúp từ đồng nghiệp để san sẻ bớt công việc, đừng quên lựa chọn người đáng tin nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

 
Trong công việc, tuổi Tuất nên mạnh dạn thử sức với những lĩnh vực mới vì nếu không thử thì sẽ không thể nào biết thực tế sẽ ra sao. Nếu đang có sẵn các kế hoạch, dự án ấp ủ từ đâu thì hãy thực hiện từng bước thật chậm mà chắc, trong quá trình đó bạn vẫn có thể điều chỉnh cho phù hợp với thực tế.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

 
Hôm nay, ngày Thiên Ấn chiếu mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn cho người tuổi Hợi ở phương diện sự nghiệp cá nhân. Bạn có thể đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc nhờ vào năng lực của mình, tạo ấn tượng tốt đẹp với cấp trên nhờ cách ứng xử thông minh và linh hoạt trong khi xử lý công việc.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X