Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 22/2/2022 về may mắn của 12 con giáp: Ai bị hung vận cản trở?

Thứ Hai, 21/02/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 22/2/2022 về may mắn của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Mão bị hung vận quá lớn cản trở nên nguy cơ đụng độ tiểu nhân trong ngày Ngọ Mão Tương Phá khá lớn. Lời khuyên cho con giáp này là nên nói ít làm nhiều, đừng để mất tỉnh táo mà rơi vào cái bẫy mà kẻ tiểu nhân giăng ra.
 
Con số may mắn hôm nay 22/2/2022 theo năm sinh của bạn: Chọn số đẹp giúp bạn dễ TRÚNG LỚN
Con số may mắn hôm nay 22/2/2022 theo năm sinh của bạn là số mấy, đâu là con số may mắn theo 12 con giáp giúp bạn đón cơ hội trúng lớn, tất cả sẽ được giải đáp

1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

 
Tu vi hom nay 22/2/2022 ve may man

Xem tử vi hôm nay 22/2/2022 về may mắn


Xem tử vi hôm nay 22/2/2022, Ngọ Tý Tương Xung khiến quá trình trao đổi, giao tiếp giữa tuổi Tý và một số bạn bè hay đồng nghiệp sẽ không được hiệu quả cho lắm. Đôi bên đang đẩy cái tôi của mình lên quá cao nên rất dễ xảy ra tranh cãi khi có bất đồng.
 
May mắn: ★★★
 

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, Tương Hại xuất hiện trong vận trình ngày thứ 3 này của người tuổi Sửu khiến vận trình của bản mệnh khá bất ổn. Bạn giải quyết công việc thiếu hiệu quả do tinh thần mất tập trung, còn có thể đưa ra quyết định thiếu sáng suốt, linh hoạt.
 
May mắn: ★★★
 

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

 
Theo tử vi ngày 22/2/2022 của 12 con giáp, Tam Hợp xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Dần mang tới cho bản mệnh một ngày làm gì cũng dễ đạt được mục đích như mong muốn. Mọi thứ đang được bạn kiểm soát khá tốt, tiến trình diễn ra hết sức thuận lợi.
 
May mắn: ★★★★★
 

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

 
Trong ngày 22/2/2022 tức ngày 22/1 âm lịch, người tuổi Mão bị hung vận quá lớn cản trở nên nguy cơ đụng độ tiểu nhân trong ngày Ngọ Mão Tương Phá khá lớn. Lời khuyên cho con giáp này là nên nói ít làm nhiều, đừng để mất tỉnh táo mà rơi vào cái bẫy mà kẻ tiểu nhân giăng ra.
 
May mắn: ★★★
 

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

 
Tuổi Thìn có Thực Thần trợ mệnh nên vận trình tài lộc dồi dào. Các quyết định đầu tư, hợp tác đúng lúc đem lại cho con giáp này nguồn tài chính vững chắc, có thể tính tới chuyện mở rộng quy mô làm ăn. Bạn cũng có thể mạnh dạn hợp tác hay cải tiến kỹ thuật để cho ra đời mẫu mã hàng hóa đa dạng hơn.
 
May mắn: ★★★★★
 

6. Tử vi hôm nay tuổi Tị

 
Tỷ Kiên mang tới cho người tuổi Tị sự tự tin và quyết tâm cao độ để giải quyết những khó khăn trước mắt. Đôi khi bạn cũng có suy nghĩ bỏ cuộc khi mọi chuyện không được như ý nhưng rồi lại tự động viên bản thân và xử lý mọi vấn đề ổn thoả.
 
May mắn: ★★★★★

Tu vi hom nay 22/2/2022
 

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

 
Ngọ - Ngọ Tự Hình có thể là nguyên nhân khiến trạng thái tinh thần của Ngọ khá bất ổn, dễ bị môi trường xung quanh tác động và gây phân tâm. Bạn cũng sẽ phải khá vất vả với đống công việc chồng chất, hỗn độn của mình trong ngày thứ 3 này, hầu như không có thời gian để chăm sóc bản thân.
 
May mắn: ★★★
 

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

 
Lục Hợp cho thấy hôm nay là một ngày may mắn với người tuổi Mùi. Công việc có quý nhân dìu dắt nên bạn cảm nhận rõ mọi việc trở nên êm ả hơn. Dù làm trong môi trường nào, vị trí nào, bên cạnh bạn vẫn luôn có những người đồng nghiệp, cấp trên tốt bụng và nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bạn.
 
May mắn: ★★★★★
 

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

 
Thiên Tài sẽ mang tới cho tuổi Thân không ít cơ hội kinh doanh buôn bán thuận lợi khi bạn đang có những lợi thế sẵn có trong tay. Sự nhạy bén với thị trường và biết cách tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp giúp con giáp này tìm kiếm được những mối hợp tác chắc chắn có lợi cho bản thân. 
 
Hỏa – Kim xung khắc lại khiến cho bạn và người ấy nảy sinh những mâu thuẫn từ chuyện chẳng đáng có chút nào. Đôi bên thiếu sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng leo thang, nếu không kịp thời xử lý thì có lẽ sẽ gặp phải nhiều trở ngại hơn.
 
May mắn: ★★★
 

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

 
Ngày bị Tương Hình án ngữ, người tuổi Dậu khó tập trung vào công việc khi chuyện tình cảm cá nhân quá rối ren. Đôi lứa đang để những hiểu lầm, ghen tuông phá hoại mối quan hệ của mình nhưng chẳng ai chịu đứng ra là người chủ động nhún nhường và giải quyết dứt điểm.
 
May mắn: ★★★
 

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

 
Nhờ có tác động tích cực từ Tam Hợp Thái Tuế trong ngày này mà tuổi Tuất có nhiều cơ may trong tình cảm. Con giáp này không phải tốn nhiều thời gian công sức nhưng vẫn gặp được đối tượng ưng ý. Dù bản mệnh và người ấy vừa mới quen nhưng tình cảm tiến triển rất nhanh bởi sự đồng điệu đến từ tâm hồn.
 
May mắn: ★★★★★
 

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

 
Bị hung thần Thiên Quan đeo bám, công việc của người tuổi Hợi có phần trục trặc, kém suôn sẻ hơn ngày trước đó. Rất có thể bản mệnh sẽ phải đối mặt với những trở ngại do tiểu nhân gây ra. Người này cố tình hãm hại, phá hoại mọi công sức mà bạn đã mất công gây dựng trong thời gian vừa qua.
 
May mắn: ★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X