Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 21/7/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tình cảm của ai khó phai mờ?

Thứ Hai, 20/07/2020 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 21/7/2020, chuyện tình cảm của con giáp tuổi Thìn lúc này khá ổn nhờ vào việc bạn không quên rút bài học cho bản thân từ những sự việc đã qua. Bạn tự cảm thấy rõ sự trưởng thành của mình và luôn cảm thấy tin tưởng vào tương lai.


1. Tuổi Tý 

 
Đừng quá kỳ vọng vào một tình yêu màu hồng, không thực tế chỉ khiến bạn thất vọng mà thôi. Con giáp tuổi Tý nên thực tế một chút, bạn sẽ biết cách để nuôi dưỡng tình cảm với một nửa của mình để chúng lớn dần hơn nữa.
 
Tình cảm: ★★★ 
 

2. Tuổi Sửu 

 
Tình cảm sẽ khó vững bền khi mọi sự tập trung của con giáp tuổi Sửu trong thời gian này chỉ tập trung cho công việc mà quên đi thời gian dành cho một nửa của mình. Bạn hãy tìm cách cân bằng lại cuộc sống, sắp xếp lại thời gian cho người ấy, chẳng ai muốn chấp nhận lời xin lỗi của bạn là xong đâu. 
 
Tình cảm: ★★★
 
tu vi hom nay 21072020
 
 

3. Tuổi Dần 

 
Trong ngày hôm nay, có nhiều khúc mắc tình cảm con giáp tuổi Dần chưa thể giải quyết được, chính bản mệnh cũng đang cố chấp, ngang bướng, không nhìn nhận ra lỗi sai của mình và từng khiến người ấy tổn thương nhưng không chủ động nói ra lời xin lỗi.
 
Tình cảm: ★★★
 

4. Tuổi Mão

 
Xem Tử vi hàng ngày 21/7/2020 của 12 con giáp, vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mão đang trải qua nút trầm do bạn bận rộn với những kế hoạch riêng. Cẩn thận kẻo đánh mất cơ hội khi bạn cứ khép lòng mình lại, không cho người khác cơ hội đấy.
 
Tình cảm: ★★★★
 

5. Tuổi Thìn

 
Tử vi hôm nay 21/7/2020 tức ngày 1/6 Âm lịch, chuyện tình cảm của con giáp tuổi Thìn lúc này khá ổn nhờ vào việc bạn không quên rút bài học cho bản thân từ những sự việc đã qua. Bạn tự cảm thấy rõ sự trưởng thành của mình và luôn cảm thấy tin tưởng vào tương lai.
 
Tình cảm: ★★★★
 

6. Tuổi Tị

 
Hôm nay là ngày mà con giáp tuổi Tị cảm thấy hạnh phúc nhất trong suốt thời gian qua khi đối phương không ngần ngại bày tỏ cảm xúc với bạn. Đã đến lúc bạn loại bỏ hết những nghi ngại trong lòng để sống trọn vẹn với yêu thương đang hiện hữu đi nhé.
 
Tình cảm: ★★★★★
 

7. Tuổi Ngọ

 
Xem Tử vi hàng ngày, khi con giáp tuổi Ngọ tìm được niềm vui trong cuộc sống của mình cũng là lúc bạn cảm thấy được sự trân trọng của người ấy dành cho mình. Bạn nhớ dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, khi bạn yêu chính mình, thế giới xung quanh sẽ trở nên tươi đẹp hơn bao giờ hết.
 
Tình cảm: ★★★★ 
 

8. Tuổi Mùi 

 
Tử vi hôm nay 21/7/2020, có những xung đột trong quan điểm sống không có nghĩa là con giáp tuổi Mùi có quyền chỉ trích hay chê bai một nửa của mình đâu nhé. Chuyện gì cũng phải tách bạch, đừng chỉ vì một sự việc mà đánh giá cả con người bạn nhé. 
 
Tình cảm: ★★★★★
 

9. Tuổi Thân

 
Nếu đã lựa chọn ở bên nhau thì con giáp tuổi Thân nên gạt chuyện cũ sang một bên. Lâu lâu nhắc lại chuyện không hay đối phương chỉ thấy bạn là người hẹp hòi và thiếu sự bao dung, từ đó mà tình cảm sẽ cứ nhạt dần đấy. 
 
Tình cảm: ★★★ 
 

10. Tuổi Dậu 


Những gì đang diễn ra càng làm con giáp tuổi Dậu và một nửa của mình thêm phần gắn kết. Thời gian này đã trải qua giai đoạn hiểu nhầm, căng thẳng, đủ để hai người hiểu và thêm yêu nhau nhiều hơn nữa. 
 
Tình cảm: ★★★★★
 

11. Tuổi Tuất 

 
Vận trình tình cảm đôi lứa không có gì đáng lo ngại nhưng vẫn có những đồn đoán xung quanh, có lúc bạn cũng cảm thấy khó chịu nhưng may mắn là bạn đủ tin tưởng để không trở thành kẻ hay nghi ngờ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi. 
 
Tình cảm: ★★★★ 
 

12. Tuổi Hợi 

 
Theo Tử vi, người tuổi Hợi đang ở trong giai đoạn tình cảm khá hài hòa, tuy yên ổn nhưng may mắn là không nhàm chán. Bạn được thể hiện đúng như con người của mình và cảm thấy thoải mái, bình yên khi ở bên một nửa của mình.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X