Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 21/3/2022 về may mắn của 12 con giáp: Điều gì đón chờ bạn?

Chủ Nhật, 20/03/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hôm nay 21/3/2022 về may mắn của 12 con giáp để biết rằng điều đáng mong đợi nào đang chờ bạn ở phía trước, giúp bạn bứt phá vươn lên.
 
Con số may mắn hôm nay 21/3/2022 theo tuổi: Tìm số ĐẠI PHÁT giúp bạn TRÚNG LỘC NGAY
Con số may mắn hôm nay 21/3/2022 theo tuổi hay con số may mắn theo 12 con giáp được chọn ra như thế nào, đâu là số đẹp giúp bạn dễ trúng lộc phát tài ngay, tất

1. Tuổi Tý

 
Theo tử vi hôm nay 21/3/2022, gia đình của người tuổi Tý rất hài hòa, êm ấm. Dù một ngày đi làm có mệt mỏi đến đâu thì khi về nhà, bạn cũng thấy được nghỉ ngơi, thư giãn. Thành viên gia đình luôn tiếp thêm nguồn động lực để bạn tiến lên.
 
May mắn: ★★★★
 
Tu vi hom nay 21/3/2022
 

2. Tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu được quý nhân hoặc lãnh đạo giới thiệu cho những cơ hội để phát triển trong ngày hôm nay. Điều bạn cần làm là tin tưởng hơn vào chính bản thân mình và nắm bắt thời cơ. Chuyện tình cảm của các bạn độc thân cũng có dấu hiệu khởi sắc, bởi bạn đã tự tin hơn khi tiếp xúc với người mình thầm mến. 
 
May mắn: ★★★★★
 

3. Tuổi Dần

 
Tử vi hôm nay 21/3/2022, tức 19/2 âm lịch khuyên, để tránh khỏi rắc rối thì trước khi phê phán hoặc tranh cãi với người khác, người tuổi Dần nên dành thời gian để quan sát và đánh giá vấn đề cũng như chính bản thân mình, chứ không phải đổ lỗi cho người khác. Có thể vấn đề nằm ở phía bạn mà bạn đang chưa nhận ra đấy.
 
May mắn: ★★★
 

4. Tuổi Mão

 
Người tuổi Mão cần chú ý giữ khoảng cách nhất định với mọi người, chớ nên ngây thơ tin theo lời của những người không thân thiết. Hãy luôn đề cao tinh thần cảnh giác nếu như bạn không muốn rơi vào cái bẫy của kẻ xấu.
 
May mắn: ★★★
 

5. Tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn cảm thấy tự tin, hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc nào. Bạn cho rằng mình hoàn toàn có khả năng chinh phục đỉnh cao, vì thế càng cố gắng sớm bao nhiêu thì càng thành công sớm bấy nhiêu. Bên cạnh đó, bạn còn xây dựng được quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp nhờ cái tính cởi mở, nhiệt tình, luôn xông xáo trong mọi việc.
 
May mắn: ★★★★
 

6. Tuổi Tị

 
Theo tử vi hôm nay 21/3/2022, người tuổi Tị không gặp nhiều may mắn, thuận lợi khi xung quanh bạn luôn có kẻ gièm pha, chơi xấu. Hãy bỏ ngoài tai những lời đồn thổi vô căn cứ và tập trung vào nhiệm vụ của mình, rồi kết quả cuối cùng sẽ chứng minh bạn là người như thế nào.
 
May mắn: ★★★
 
May man cua 12 con giap
 

7. Tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ hết mình cống hiến vì công việc, sẵn sàng chịu đựng vất vả để làm ngoài giờ nên nay, kết quả bạn nhận được là vô cùng xứng đáng. Một số người còn có cơ hội phát tài dựa vào những trò may rủi. Tuy nhiên, bạn không nên dùng khoản tiền đó để tiêu xài lãng phí. Hãy nghiên cứu các kênh đầu tư có triển vọng để có thể khiến "lãi mẹ đẻ lãi con”.
 
May mắn: ★★★★
 

8. Tuổi Mùi

 
Căn cứ tử vi ngày 21/3/2022 của 12 con giáp, người tuổi Mùi độc thân được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Hãy mở lòng trò chuyện với đối phương, có thể bạn sẽ nhận ra người ấy có rất nhiều điểm thú vị trong tính cách thu hút mình.
 
May mắn: ★★★★
 

9. Tuổi Thân

 
Người tuổi Thân nên tranh thủ một ngày may mắn như hôm nay để bắt tay thực hiện những công việc đã được lên kế hoạch từ trước. Đừng lo lắng sẽ vấp phải khó khăn, bởi xung quanh bạn vẫn luôn có quý nhân sẵn sàng giúp sức.
 
May mắn: ★★★★
 

10. Tuổi Dậu

 
Để tránh khỏi rắc rối thì ngày hôm nay, người tuổi Dậu không nên cả nể và nhận lời nhờ vả của tất cả mọi người. Hãy cân nhắc đến khả năng và sức lực của bản thân chứ đừng nên ôm đồm, khiến cơ thể mệt mỏi, tinh thần căng thẳng. 
 
May mắn: ★★★
 

11. Tuổi Tuất

 
Xem tử vi hàng ngày, dù không muốn vướng vào rắc rối nhưng người tuổi Tuất đừng vì thế mà tỏ thái độ chùn bước khi đứng trước khó khăn. Xét về mặt tích cực, sau khi trải qua những biến cố này, bạn sẽ nhận ra được ai là người tốt, ai là kẻ xấu với mình.
 
May mắn: ★★★
 

12. Tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi độc thân hãy mở lòng đón nhận tình cảm của người ấy. Sau bao thử thách, bạn cũng đã hiểu được mình và người ấy quan trọng với nhau đến thế nào, vì thế, chẳng có lí do gì mà đôi bên lại còn chần chừ, không tiến một bước xa hơn.
 
May mắn: ★★★★
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X