Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 21/1/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai thăng quan tiến chức?

Thứ Năm, 20/01/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hôm nay 21/1/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp để biết bạn có cơ hội thăng quan tiến chức hay không? Liệu có ai bị tiểu nhân rình rập?
 
Con số may mắn hôm nay 21/1/2022 theo năm sinh của bạn: Tìm số may mắn giúp bạn dễ ĐÓN LỘC
Con số may mắn hôm nay 21/1/2022 theo năm sinh của bạn là số nào, làm thế nào để chọn ra con số may mắn theo 12 con giáp chuẩn xác nhất, tất cả sẽ được giải

1. Tuổi Tý

 
Theo tử vi hôm nay 21/1/2022, Chính Ấn đem tới cho người tuổi Tý dấu hiệu tốt đẹp trên con đường sự nghiệp. Mọi cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua đã được trả giá xứng đáng. Cấp trên sẵn sàng sắp xếp cho bạn một vị trí cao hơn để tỏa sáng trong tương lai
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Tu vi hom nay 21/1/2022
 

2. Tuổi Sửu

 
Trong ngày hôm nay, người tuổi Sửu làm công ăn lương có thể tìm thấy động lực để tiếp tục cố gắng trong thời gian sắp tới. Người làm ăn kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác nên đơn hàng đến tới tấp. Dù hơi vất vả một chút nhưng bạn chẳng phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 

3. Tuổi Dần

 
Tử vi hôm nay 21/1/2022, tức 19/12 âm lịch khuyên người tuổi Dần nên thay đổi cái tính cứng đầu cứng cổ, thích làm mọi việc theo ý mình. Đặc biệt, người làm lãnh đạo cần tránh tính độc đoán, ép buộc nhân viên làm việc mà không biết lắng nghe ý kiến trái chiều.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

4. Tuổi Mão

 
Sự nghiệp của người tuổi Mão khó có thể phát triển thuận lợi được như ý muốn. Bản mệnh dễ bị rơi vào cảnh cô lập với tập thể. Bạn cần xem lại cách hành xử của mình để hiểu vì sao mình lại không nhận được sự yêu mến. Chuyện làm ăn cũng cần hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay, nếu không bạn dễ bị đối tác lừa gạt hoặc đâm sau lưng.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

5. Tuổi Thìn

 
Xem tử vi hôm nay 21/1/2022, người tuổi Thìn vướng phải nhiều rắc rối bất ngờ trong công việc. Bạn cần hết sức bình tĩnh để tìm cách xử lý, tránh nóng vội kẻo mọi việc càng dễ lâm vào bế tắc hơn. Hãy dành thời gian để xem xét lại những gì mình và mọi người đã làm, có thể bạn sẽ tìm ra vấn đề gốc rễ nằm ở đâu. 
 
Sự nghiệp: ★★★
 

6. Tuổi Tị

 
Những người tuổi Tị trẻ tuổi có ý định khởi nghiệp nên tìm cách mở rộng thêm các mối quan hệ cho mình. Khi quen biết với nhiều người, bạn làm gì cũng dễ dàng hơn vì thường được giúp sức. Hãy nhớ cư xử với mọi người chân thành thì cũng sẽ được đón nhận tình cảm tương tự.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Su nghiep 12 con giap
 

7. Tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Người đó có thể trực tiếp đề bạt hoặc giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng, có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp của bạn phát triển đi lên. Với những người có vị trí cao, bạn vẫn nên học hỏi và quan sát xung quanh nhiều hơn, có thể những người trẻ tuổi sẽ có những góc nhìn mới mẻ xứng đáng để bạn thử đi sâu tìm hiểu. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

8. Tuổi Mùi

 
Căn cứ tử vi ngày 21/1/2022 của 12 con giáp, người tuổi Mùi chớ nên lơ là trong công việc, ngay cả khi đó là những việc bạn đã quen thuộc từ trước. Nếu quá tự tin vào bản thân, bạn sẽ phạm phải những sai lầm không đáng có và tốn công sức để sửa chữa sai sót. Bên cạnh đó, bạn cũng cần hết sức đề phòng những kẻ cố tình tiếp cận mình hoặc nịnh nọt mình. 
 
Sự nghiệp: ★★★
 

9. Tuổi Thân

 
Con đường thăng quan tiến chức của người tuổi Thân không quá thuận lợi. Những mâu thuẫn liên miên với cấp trên khiến bạn khó có thể tập trung phát triển kế hoạch của mình. Có lẽ trước mắt, bạn nên tìm cách giải quyết mối quan hệ này
 
Sự nghiệp: ★★★
 

10. Tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu có thể nắm bắt được những cơ hội đáng quý ngay trong ngày hôm nay. Dù quá trình bắt tay làm việc không quá thuận lợi, song chỉ cần quyết tâm thì không có gì là bạn không thể vượt qua. Nếu sắp xếp được thời gian, bản mệnh đừng ngại học thêm hoặc dấn thân trải nghiệm những điều mới mẻ.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

11. Tuổi Tuất

 
Theo tử vi hàng ngày, hôm nay là một ngày yên ả đối với người tuổi Tuất. Bạn nên tập trung cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dù có phải vất vả đi nữa. Người làm đầu tư kinh doanh cũng có thể kiếm được một mối béo bở do đối tác, khách hàng giới thiệu.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 

12. Tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi khẳng định được vị thế của mình giữa tập thể. Bạn đưa ra nhiều cách giải quyết công việc hợp lý khiến ai cũng phải tâm phục khẩu phục. Một số người thậm chí có cơ hội được cất nhắc trong hôm nay.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X