Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 20/4/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Ai ngọt ngào như mới yêu

Thứ Hai, 19/04/2021 16:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 20/4/2021, tình cảm của con giáp tuổi Dần thời gian này rất ngọt ngào, êm đềm, những chuyến đi chơi xa càng thắp thêm lửa cho tình yêu đôi lứa. Có thể thấy, càng nhiều thời gian ở bên nhau, niềm tin giữa bạn và người ấy đang ngày một lớn dần lên.

Con số may mắn hôm nay 20/4/2021 theo năm sinh: Số đẹp hôm nay giúp TIỀN ĐỔ ẦM ẦM về túi bạn
Con số may mắn hôm nay 20/4/2021 theo năm sinh là số nào, số đẹp hôm nay cho bạn là số bao nhiêu, cùng tham khảo ngay bài viết này để chọn ra con số may mắn

1. Tử vi tình yêu tuổi Tý 

 
Người tuổi Tý hôm nay dễ có rạn nứt trong tình cảm vì bạn và người ấy thiếu sự tin tưởng, bao dung cho nhau. Hãy cố gắng tìm tiếng nói chung thay vì tìm điểm khác biệt rồi nhìn nhận tiêu cực về nhau.
 
Tình cảm: ★★★
 

2. Tử vi tình yêu tuổi Sửu

 
Tử vi hôm nay 20/4/2021 cũng là ngày 9/3 Âm lịch, người tuổi Sửu đang quá ích kỷ trong tình yêu, bạn cũng đòi hỏi lợi ích riêng nhưng lại thiếu sự cảm thông, thấu hiểu cho người ấy.
 
Tình cảm: ★★★  
 
tu vi hom nay 20-4-2021
 

3. Tử vi tình yêu tuổi Dần

 
Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dần thời gian này rất ngọt ngào, êm đềm, những chuyến đi chơi xa càng thắp thêm lửa cho tình yêu đôi lứa. Có thể thấy, càng nhiều thời gian ở bên nhau, niềm tin giữa bạn và người ấy đang ngày một lớn dần lên.

 
Tình cảm: ★★★★★ 
 

4. Tử vi tình yêu tuổi Mão 

 
Hôm nay người tuổi Mão trở nên rất mềm mỏng, dịu dàng, những lời bạn nói với bạn đời của mình rất dễ nghe. Có thể đó là lý do mà bạn được yêu thương nhiều hơn trong những ngày này.
 
Tình cảm: ★★★★
 

5. Tử vi tình yêu tuổi Thìn 

 
Theo Tử vi hàng ngày 20/4/2021 của 12 con giáp, tuổi Thìn rất khó kiểm soát cảm xúc và làm cho không khí gia đình mất vui, có thể vì tức giận một vấn đề gì mà bạn không hài lòng nên bạn trút lên người ấy. Lời cảnh báo cho bản mệnh đó là chớ nên để tình trạng này kéo dài đấy nhé.
 
Tình cảm: ★★★  
 

6. Tử vi tình yêu tuổi Tị

 
Nếu có khó khăn gì thì con giáp tuổi Tị hãy cố gắng chia sẻ vì người ấy hôm nay luôn sẵn sàng nghe bạn nói. Hãy cố gắng tìm cách để hai người có cảm giác gắn kết nhiều hơn bạn nhé.
 
Tình cảm: ★★★★ 
 

7. Tử vi tình yêu tuổi Ngọ 

 
Tử vi hôm nay 20/4/2021, vận đào hoa ghé thăm nên con giáp tuổi Ngọ độc thân có nhiều người theo đuổi. Nhưng điều này không tốt cho những ai đang có gia đình, hãy nghĩ tới cái giá phải trả cho một niềm vui ngắn để thấy rằng chúng không đáng đâu bạn nhé.
 
 
Tình cảm: ★★★★★ 
 

8. Tử vi tình yêu tuổi Mùi

 
Con giáp tuổi Mùi và một nửa có thể gây căng thẳng chỉ vì không thể thống nhất một số vấn đề trong ngày này. Dường như hai người không hiểu ý nhau, hoặc vì thiếu sự lắng nghe nên khăng khăng người kia sai.
 
Tình cảm: ★★★
 

9. Tử vi tình yêu tuổi Thân

 
Hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Thân khá hài hòa. Có thể thấy bạn không cần nỗ lực nhiều nhưng mọi thứ vẫn được như ý, không có gì phải lo lắng nhiều cả.

Tình cảm: ★★★★ 
 

10. Tử vi tình yêu tuổi Dậu

 
Tình cảm của con giáp tuổi Dậu được người ngoài nhận xét là đang tốt đẹp thế nhưng bạn hiểu rằng bạn và một nửa của mình có thể không thuận buồm xuôi gió chỉ vì một trong hai người đang quá coi trọng cái tôi. 
 
Tình cảm: ★★★
 

11. Tử vi tình yêu tuổi Tuất 

 
Tử vi hôm nay 20/4/2021, một ngày bình yên của tuổi Tuất và một nửa của mình, người mới yêu sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn. Bản mệnh may mắn khi được sự chấp thuận của người thân và họ rất tích cực trong việc vun vén tình cảm cho hai bạn. 
 
Tình cảm: ★★★★★  
 

12. Tử vi tình yêu tuổi Hợi

 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, người tuổi Hợi không nên công - tư lẫn lộn nhé. Nếu vấn đề liên quan tới tình cảm thì đừng để chúng liên quan tới công việc của bạn nơi công sở. 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X