Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 20/2/2022 về tình cảm của 12 con giáp: Ai là người may mắn?

Thứ Bảy, 19/02/2022 17:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 20/2/2022 dự báo tuổi Thân có may mắn là nhờ Thổ sinh Kim nên tình cảm khởi sắc. Hội độc thân lại khá suôn sẻ trên con đường tìm kiếm nửa kia cho mình.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
Con số may mắn hôm nay 20/2/2022 theo năm sinh: Tìm số PHÁT LỘC giúp bạn ĐỔI VẬN NGAY
Con số may mắn hôm nay 20/2/2022 theo năm sinh hay con số may mắn theo 12 con giáp được chọn ra sao, đâu là số đẹp giúp bạn nhanh đổi vận phát tài trong chớp

1. Tử vi tình cảm tuổi Tý


Tu vi hom nay 20/2/2022

Tý không thích nịnh bợ ai cả


Tử vi ngày 20/2/2022 của 12 con giáp cho biết vận nhờ Tam Hợp nâng đỡ nên Tý gặp được nhiều người có ánh nhìn thiện cảm về mình. Bạn tuy nóng nảy nhưng ăn nói khéo léo nên khá được lòng những người xung quanh. Hôm nay nhiều người sẽ chọn ở bên gia đình của mình thay vì ra ngoài.

Mất lòng trước được lòng sau, Tý không thích nịnh bợ ai cả, bạn thích sống thật với con người mình. Nhiều người ghét bạn là do họ chưa thực sự hiểu về con người bạn. Nếu bạn sống tốt mà người ta cứ thích vu oan, ghét bỏ thì bạn không cần chấp làm gì, không đáng để chấp!

Tình cảm: ★★★
 

2. Tử vi tình cảm tuổi Sửu


Hai hành Thổ tương hòa nên tình cảm yên bình, Sửu đã thực sự tìm thấy niềm vui trong chuyện tìm cảm. Thời gian gần đây Sửu may mắn có được sự hài hòa và tiếng nói chung trong mối quan hệ tình yêu, hôn nhân của hai người.

Ngày cuối tuần vợ chồng con cái sum họp bên nhau cùng nói về những chuyện đã qua, không khí ấm áp vui vẻ của gia đình bạn là niềm ao ước của bao người đang thèm muốn. Tâm trạng tốt lên nên làm gì cũng suôn sẻ, mặt luôn luôn nở nụ cười thân thiện.

Tình cảm: ★★★★
 

3. Tử vi tình cảm tuổi Dần

 
Ngũ hành Mộc khắc Thổ gây bất lợi cho đường tình cảm. Ngày này tuổi Dần dễ vướng phải những thị phi vớ vẩn. Người độc thân nên cẩn thận với những người xung quanh mình, có một vài kẻ không thực sự nghiêm túc tán tỉnh bạn. Người có gia đình nên giữ khoảng cách với những mối quan hệ khác giới.

Tuổi Dần nên tỉnh táo hơn trong chuyện yêu đương. Không phải ai cũng tử tế như vẻ bề ngoài của họ. Các bạn nữ độc thân cẩn thận bị lừa tình, người không tốt thì đừng tiếc, hãy đuổi họ ra khỏi cuộc đời bạn. Chỉ có bạn bè thân thiết mới thật lòng chơi với bạn, còn tình yêu đôi khi chỉ là phép thử mà thôi.

Tình cảm: ★★★
 

4. Tử vi tình cảm tuổi Mão


Ngũ hành Mộc khắc Thổ nhắc nhở Mão chớ hứa hẹn điều gì nếu bạn không chắc chắn mình sẽ thực hiện được điều đó với bạn bè, người thân của mình. Bạn dễ bị người khác vu oan, mất lòng tin vì hay cãi cố và không thành thật.

Chữ tín đối với Mão thời gian này thực sự rất quan trọng, nếu hứa thì phải làm bằng được, không làm được thì im lặng. Một khi bạn sống ngay thẳng, liêm chính thì người ta mới không có cớ để nói bạn, cuộc sống chỉ bình yên khi Mão biết cân bằng tất cả các mối quan hệ.

Tình cảm: ★★★
 

5. Tử vi tình cảm tuổi Thìn


Tu vi tinh cam tuoi Thin
 
Tử vi ngày hôm nay vì vận lâm Tự Hình nên tâm trạng buồn bực dẫn đến nhiều mâu thuẫn trong đường tình cảm. Bạn không có tiếng nói chung với cha mẹ, anh chị em trong nhà, thích làm theo ý mình. Người độc thân thì kén chọn, khó tính làm người khác không dám mở lòng với bạn.

Nếu bạn chịu cố gắng cởi mở, hòa đồng với mọi người thì duyên chưa sẽ tới, không chừng năm nay lại có tin vui. Nếu cảm thấy ở trong nhà khó chịu và căng thẳng thì nên hẹn hò với bạn bè đi chơi đâu đó một thời gian ngắn, tâm trạng sẽ sớm được cải thiện, đỡ gây gổ với người thân trong gia đình.

Tình cảm: ★★★
 

6. Tử vi tình cảm tuổi Tị


Hỏa sinh Thổ có lợi cho những người đang yêu, tình cảm lên một bước mới, 2 bạn yêu nhau thắm thiết hơn trước. Bạn nào đã kết hôn thì có thể dậy sớm, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn quây quần bên các thành viên trong gia đình của mình.

Người độc thân nhờ vận đào hoa vượng nên có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người khác phái. Rất có thể bạn sẽ gặp được duyên tình trăm năm của mình, nhưng đừng quá sốt sắng mà hãy để nhân duyên đến một cách tự nhiên nhất.

Tình cảm: ★★★★★ 
 

7. Tử vi tình cảm tuổi Ngọ


Ngũ hành Hỏa sinh Thổ tương trợ cho Ngọ tránh được những lời đồn không hay về mình từ miệng lưỡi thiên hạ. Nay bạn được bạn bè và người thân động viên. Con giáp này cũng có ý thức trong việc quan tâm, chăm sóc cho gia đình, người yêu.

Chính sự quan tâm của bạn khiến đối phương cảm động, càng thêm yêu thương và thông cảm cho những vất vả của mình. Được cái tâm trạng lạc quan nên hôm nay không ai có thể làm tổn thương được ngọ, dù ai nói ngả nói nghiêng thì bạn vẫn sống hiên ngang chẳng sợ bất cứ ai.

Tình cảm: ★★★★★
 

8. Tử vi tình cảm tuổi Mùi


Cục diện hai hành Thổ tương hòa khiến vận tình cảm của Mùi được cải thiện. Dù con giáp này là người trọng tình cảm, thường nhớ về hoài niệm nhưng lúc này bạn đã biết buông bỏ quá khứ để mở lòng với những người mới. Bạn bè không tốt thì nghỉ chơi, người không yêu mình thì chia tay.
 
Sống trên đời này không nhất thiết là phải lấy lòng tất cả mọi người, chỉ cần sống biết điều và công bằng là đủ. Nếu người ta làm bạn tổn thương thì hà cớ gì phải bao dung, bạn chỉ sống có một lần trên đời nên hãy cứ yêu thương bản thân thật nhiều, đối xử thật tốt với những ai tốt với mình.

Tình cảm: ★★★★
 

9. Tử vi tình cảm tuổi Thân


Tử vi hàng ngày dự báo có may mắn là Thổ sinh Kim nên tình cảm khởi sắc. Hội độc thân lại khá suôn sẻ trên con đường tìm kiếm nửa kia cho mình, có cơ hội làm quen với nhiều người khác giới. Người đã kết hôn thì quây quần bên nhau, có thời gian rảnh để đi dạo cùng nhau.

Người độc thân có cơ hội thể hiện sức hút của mình, chỉ cần chăm chút vẻ bề ngoài hơn một chút thì sợ gì không gặp được người yêu thương mình chân thành. Người có đôi mà yêu lâu rồi thì nên làm gì đó để thay đổi không khí, hâm nóng mối quan hệ, tránh cảm giác nhạt nhẽo chán chường.

Tình cảm: ★★★★★ 
 

10. Tử vi tình cảm tuổi Dậu


Tam Hội nâng đỡ nên các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, hôm nay có hẹn với đối tác làm ăn thì cực kỳ suôn sẻ. Hội độc thân cô đơn được quý nhân dẫn lỗi trên con đường tìm kiếm tình yêu của đời mình, bạn bè rủ đi chơi thì cứ đi, biết đâu lại có người yêu bất ngờ.

Bạn có tài ăn nói thuyết phục lòng người, sống thoải mái, biết điều nên đối tác rất thích ngồi nói chuyện vào giao dịch với Dậu. Con giáp này thành công hay không chủ yếu nhờ vào tài ăn nói lọt tai. Hy vọng thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều tin vui liên quan đến tình cảm.

Tình cảm: ★★★★★ 
 

11. Tử vi tình cảm tuổi Tuất


Tu vi tinh cam tuoi Tuat
 
Tử vi hôm nay 20/2/2022 thấy người độc thân sẽ có cơ hội tốt để bày tỏ tình cảm của mình, không những được người ấy chấp nhận mà còn được mọi người xung quanh ủng hộ rất nhiều. Bạn cũng bắt đầu có tư tưởng thoải mái, ăn nói khéo léo nhẹ nhàng với mọi người xung quanh nên ai cũng quý bạn.

Phong thái của Tuất điềm đạm, nhẹ nhàng thu hút mọi ánh nhìn, ai cũng thích làm bạn với Tuất. Có chuyện gì hãy chia sẻ với người thân, vừa để giải tỏa áp lực, vừa học hỏi thêm từ những người xung quanh.

Tình cảm: ★★★★★ 
 

12. Tử vi tình cảm tuổi Hợi


Ngày Thổ khắc Thủy nên Hợi hãy cởi mở lòng mình hơn để đón nhận tình cảm của người khác, nếu không bạn sẽ bị thiệt thòi. Nên xem lại cách cư xử của bạn với bạn bè và người thân, đôi khi Hợi vô tâm nên vô tình làm tổn thương những người xung quanh.

Đặc biệt là Chủ nhật này bạn phải thật tỉnh táo nếu không muốn bị người khác vùi dập, dắt mũi. Nhìn bên ngoài thì họ tỏ ra yêu quý bạn nhưng bên trong lại ghen ăn tức ở, làm trò lừa đảo.

Tình cảm: ★★★

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X