Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 20/11/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai tự tin theo đuổi mục tiêu?

Thứ Sáu, 19/11/2021 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi hôm nay 20/11/2021 về may mắn của 12 con giáp, Tị có Lục Hợp che chở nên những mục tiêu mà bạn đang theo đuổi suốt thời gian qua có thể gặt hái được kết quả khả quan, giúp con giáp này đạt được vị trí mong muốn.
 
Con số may mắn hôm nay 20/11/2021 theo năm sinh: Tìm số may mắn ĐÓN LỘC VỀ
Khám phá con số may mắn hôm nay 20/11/2021 theo tuổi hay con số may mắn theo 12 con giáp chi tiết trong bài viết này để dễ dàng chọn ra số đẹp giúp bạn đón lộc

1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

 
Tu vi hom nay 20/11/2021 ve may man

Xem tử vi hôm nay 20/11/2021 về may mắn


Xem tử vi hôm nay 20/11/2021, Tam Hợp xuất hiện dự báo những điều may mắn và suôn sẻ sẽ đến với người tuổi Tý trong hôm nay. Bản mệnh đang có nhiều hậu thuẫn từ nhiều nguồn để mạnh dạn theo đuổi điều mình muốn.
 
May mắn: ★★★★★
 

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, người tuổi Sửu gặp Chính Quan cát tinh chiếu mệnh nên đường công danh đang có nhiều khởi sắc đáng mừng. Nhờ sự chăm chỉ và nghiêm túc của mình, bạn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng trong khi người khác còn đang loay hoay.
 
Tuy nhiên, Thổ sinh xuất cho Kim nhắc nhở các cặp đôi nên dành thời gian trò chuyện nhiều hơn để gìn giữ hạnh phúc của mình. Điềm báo cho thấy có chuyện thị phi hoặc có người xen vào hạnh phúc của hai bạn do khoảng cách đang lớn dần nên cần phải thận trọng.
 
May mắn: ★★★★
 

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

 
Theo tử vi ngày 20/11/2021 của 12 con giáp, Dần Thân Tương Xung dự báo những khó khăn sẽ ập tới với người tuổi Dần trong ngày này. Khối lượng công việc khá lớn, lại dồn tới cùng một lúc khiến bạn loay hoay mãi chẳng xong. Những việc còn tồn đọng ngày càng nhiều, hầu như chưa được hoàn thành đúng tiến độ.
 
May mắn: ★★★
 

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

 
Trong ngày 20/11/2021 tức ngày 16/10 âm lịch, Thương Quan có thể sẽ gây ra nhiều thách thức cho tuổi Mão trong hôm nay.
 
Tuy nhiên, con giáp này vẫn tự tin vào khả năng của mình, tin rằng bản thân có thể vượt qua và đạt được mục tiêu đã tự đặt ra. Bản mệnh không ngại khó ngại khổ mà luôn kiên trì với mục tiêu đã định và cố gắng hết mình để có được thành công.
 
May mắn: ★★★★
 

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

 
Ngày Thân Thìn Bán Hợp, chuyện tình cảm của tuổi Thìn vô cùng hài hòa. Tình cảm đôi lứa luôn vẹn tròn bởi cả hai luôn thương yêu và thấu hiểu cho nhau. Trải qua nhiều sóng gió, khó khăn của cuộc sống, bản mệnh và người ấy vẫn nắm chặt tay, cùng nhau vun đắp, xây dựng hạnh phúc gia đình.
 
May mắn: ★★★★★
 

6. Tử vi hôm nay tuổi Tị

 
Thứ 7 này, Tị có Lục Hợp che chở nên những mục tiêu mà bạn đang theo đuổi suốt thời gian qua có thể gặt hái được kết quả khả quan, giúp con giáp này đạt được vị trí mong muốn. Cuối cùng công sức và tâm huyết của bản mệnh cũng được đền đáp xứng đáng.
 
May mắn: ★★★★★

Tu vi hom nay 20/11/2021
 

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

 
Trong ngày được Chính Tài soi chiếu, người tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều tin vui về đường tài lộc. May mắn sẽ đứng về phía bạn khi thực hiện các hoạt động liên doanh, hợp tác hay giao dịch tài chính
 
Tuy nhiên, ảnh hưởng từ ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này mong chờ tình yêu nhưng mãi vẫn chưa đến, có một chút gì đó thiếu sót khiến bạn nhiều lần tưởng chừng như chạm tay vào hạnh phúc nhưng lại tuột khỏi vào phút cuối cùng.
 
May mắn: ★★★★
 

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

 
Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi khá tốt nhờ Chính Quan tương trợ. Bản mệnh là người thận trọng, tỉ mỉ trong từng việc nhỏ nên kết quả cuối cùng luôn ổn định. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tự tìm tòi, học hỏi thêm để có thể thích ứng trong mọi hoàn cảnh thay vì chỉ biết hoàn thành đúng phần việc được giao.
 
May mắn: ★★★★★
 

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

 
Những tham vọng sẽ dẫn dắt người tuổi Thân đi đúng hướng trong ngày có sự xuất hiện của Thiên Ấn như hôm nay. Bạn biết mục tiêu của bản thân là gì và phải làm thế nào để chạm tay tới cái đích đó. Mọi thứ đều được bạn sắp xếp và lên kế hoạch tỉ mỉ, chỉ đợi cơ hội thuận lợi là tiến hành ngay.
 
May mắn: ★★★★★
 

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

 
Chính Ấn nhập cục dự báo những chuyển biến tích cực trong công việc của người tuổi Dậu. Bạn đã tìm ra vấn đề vướng mắc trước đó nằm ở đâu và tập trung khắc phục thật nhanh, không để hậu quả lan rộng thêm nữa. 
 
Thế nhưng chuyện tình cảm của bạn lại không được suôn sẻ cho lắm. Mối quan hệ của Dậu và người ấy có chút mâu thuẫn, có thể trước đó còn đang nồng nàn thắm thiết, nhưng chỉ vì một bất đồng nho nhỏ mà xảy ra chiến tranh lạnh không ai nói với ai câu nào, chẳng mấy chốc tình cảm cứ thế phai nhạt.
 
May mắn: ★★★★
 

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

 
Thiên Quan cảnh báo nguy cơ đụng độ tiểu nhân của người tuổi Tuất trong hôm nay. Mọi việc vốn đang suôn sẻ lại gặp trở ngại bất ngờ. Kẻ đó luôn rình rập, chờ đợi con giáp này chủ quan, bộc lộ sơ hở để bày mưu tính kế hãm hại.
 
May mắn: ★★★
 

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

 
Cục diện Tương Hại Thái Tuế có thể là nguyên nhân cho những khó khăn mà người tuổi Hợi phải đối mặt trong hôm nay. Bạn sẽ phải khá vất vả để có thể duy trì được sự ổn định trong cuộc sống của mình khi bên cạnh luôn có tiểu nhân lăm le gây khó dễ.
 
May mắn: ★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X