Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 20/1/2022 về may mắn của 12 con giáp: Ai gặp quý nhân?

Thứ Tư, 19/01/2022 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi hôm nay 20/1/2022 về may mắn của 12 con giáp, tuổi Sửu có Tam Hợp quý nhân che chở nên làm gì cũng hanh thông bất ngờ. Bản mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức, được hưởng lợi lộc xứng đáng với công sức bỏ ra.
Con số may mắn hôm nay 20/1/2022 theo tuổi: Xem số đẹp giúp bạn dễ TRÚNG NGAY
Khám phá con số may mắn hôm nay 20/1/2022 theo tuổi hay con số may mắn theo 12 con giáp để dễ dàng chọn ra số đẹp giúp bạn dễ trúng lớn, đổi đời ngay hôm nay.


1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

 
Tu vi hom nay 20/1/2022 ve may man

Xem tử vi hôm nay 20/1/2022 về may mắn


Xem tử vi hôm nay 20/1/2022, tuổi Tý gặp cục diện Dậu Tý Tương Phá nên có thể sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn từ mọi khía cạnh của cuộc sống. Công việc có dấu hiệu trì trệ, hiệu suất sụt giảm. Trách nhiệm ngày càng đè nặng khiến con giáp này luôn trong trạng thái căng thẳng.
 
Phương diện tình cảm cũng tồn tại nhiều bất ổn. Có lẽ vì bạn đang tập trung cho sự nghiệp nên hai bạn ít có khoảng thời gian riêng dành cho nhau, từ đó sự gắn kết giữa hai người cũng không còn nhiều.
 
May mắn: ★★★
 

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, tuổi Sửu có Tam Hợp quý nhân che chở nên làm gì cũng hanh thông bất ngờ. Bản mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức, được hưởng lợi lộc xứng đáng với công sức bỏ ra. 
 
Về phương diện tình cảm, ngũ hành sinh xuất khuyên người tuổi này nên cư xử nghiêm túc, rõ ràng với một mối quan hệ thay vì cứ đứng núi này trông núi nọ. Hãy nhớ chìa khóa của hạnh phúc chính là sự chân thành và chung thủy.
 
May mắn: ★★★★
 

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần


Tuổi Dần gặp đôi chút khó khăn trong việc duy trì khả năng tập trung vào ngày hôm nay do Thương Quan tác động. Bạn dễ bị phân tâm về những việc xảy ra xung quanh hay lời nói của người khác, công việc cũng vì thế mà khó hoàn thành theo đúng tiến độ.
 
May mắn: ★★★
 

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

 
Trong ngày 20/1/2022 tức ngày 18/12 âm lịch, Tương Xung Thái Tuế có thể là nguyên nhân làm đảo lộn hầu hết các kế hoạch của Mão trong hôm nay. Bạn có năng lực nhưng lại gặp khó khăn trong việc phát huy khả năng một cách trọn vẹn, có nhiều khi lực bất tòng tâm, nhìn cơ hội trôi qua trước mắt rất đáng tiếc.
 
May mắn: ★★★
 

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

 
Ngày có Lục Hợp độ mệnh, tuổi Thìn đang đứng trước những cơ hội thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp của mình. Bạn sẽ được trao thêm những trọng trách mới để hiện bản thân và chứng tỏ năng lực của mình. Tuy mọi thứ không hề dễ dàng nhưng đó là bước đà cần thiết để bạn tiến xa hơn.
 
May mắn: ★★★★★
 

6. Tử vi hôm nay tuổi Tị

 
Trong ngày Dậu Tị Bán Hợp, người tuổi Tị tìm ra được cách tiếp cận vấn đề mới nên hiệu quả công việc cũng tăng lên đáng kể. Có vẻ như càng trong nghịch cảnh thì bạn càng phát huy tốt hơn. Những ý tưởng sáng tạo và độc đáo giúp bạn xử lý khủng hoảng khá nhanh gọn.
 
May mắn: ★★★★★

Tu vi hom nay 20/1/2022
 

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

 
Có tài tinh Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Ngọ được hậu thuẫn để thu nhiều lợi nhuận về túi, nhất là nguồn thu đến từ công việc phụ, nghề tay trái. Người làm công ăn lương nếu chăm chỉ làm thêm bên ngoài cũng sẽ có thêm thu nhập, đủ để chi tiêu sắm sửa cho dịp Tết cổ truyền trước mắt.
 
Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc nhắc nhở con giáp này nên đề phòng với những biến động trong chuyện tình cảm của mình. Bạn càng hy vọng sẽ càng dễ thất vọng nhiều hơn. Đừng quá trông chờ vào sự thay đổi của một ai đó trong khi chính bản thân họ không muốn sửa đổi.
 
May mắn: ★★★★
 

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

 
Thứ 5 này, Thổ sinh Kim mang tới cho người tuổi Mùi nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm của mình. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về người mà mình đang thầm thương trộm nhớ, nếu đủ tinh tế và nhạy cảm thì cũng có thể chọn thời điểm này để tỏ tình với đối phương.
 
Tuy nhiên, hung tinh Thiên Quan lại khiến công việc của bạn gặp không ít trục trặc. Bản mệnh dễ xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp, không khí căng thẳng, thường xuyên lời qua tiếng lại.
 
May mắn: ★★★★
 

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

 
Tử vi hôm nay khuyên người tuổi Thân quan tâm tới sức khỏe của mình trong ngày Kim khí vượng vì có thể sa sút khá rõ. Bạn cũng nên chú ý khi di chuyển, đi lại, hay làm việc nặng nhọc trong ngày này để không gặp phải những tai nạn, thương tật ngoài ý muốn.
 
May mắn: ★★★★
 

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu gặp cục diện Tự Hình nên tâm tính thay đổi khá thất thường. Bạn dễ nổi nóng, sẵn sàng gây hấn với bất cứ ai làm trái ý mình. Do đó, bạn cần thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào phiền phức không đáng.
 
May mắn: ★★★
 

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

 
Tin không vui với người tuổi Tuất trong ngày thứ 5 này là bản mệnh bị tiểu nhân đeo bám do Tương Hại tác động nên vận khí sa sút khá rõ. Chỉ một phút lơ đễnh hay chủ quan, con giáp này có thể gây ra sơ suất để tiểu nhân nắm thóp, gây bất lợi cho bạn.
 
May mắn: ★★★
 

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

 
Ngày Dậu Hợi Tương Xung, người tuổi Hợi dễ trở nên ngạo mạn, gây gổ với đồng nghiệp khi có bất đồng ý kiến. Con giáp này khăng khăng làm theo ý mình mà bỏ ngoài tai những lời góp ý hay nhắc nhở của người khác. Những mối quan hệ xã giao cũng xấu đi vì thế.
 
Bù lại, ngũ hành Kim sinh Thủy cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Hợi cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp, có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ sau này.
 
May mắn: ★★★★
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X