Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 2/9/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai vượng vận nhất ngày Quốc Khánh?

Thứ Tư, 01/09/2021 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hôm nay 2/9/2021 về may mắn của 12 con giáp, Chính Ấn xuất hiện mang tới nhiều may mắn cho những người tuổi Thân vẫn đang bộn bề công việc trong ngày nghỉ lễ này. Sự nghiệp của bạn có quý nhân hỗ trợ bất ngờ, cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở.
 
 
Con số may mắn hôm nay 2/9/2021 theo tuổi: Chọn số đẹp giúp bạn DỄ TRÚNG NGAY
Khám phá con số may mắn hôm nay 2/9/2021 theo tuổi hay con số may mắn theo 12 con giáp để dễ dàng chọn ra cho bạn số đẹp giúp bạn dễ đổi vận phát tài, tất cả

1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 2/9/2021, cát tinh Lục Hợp che chở cho vận trình của người tuổi Tý trong hôm nay. Bạn được mọi người yêu mến và giúp đỡ rất nhiều. Bản mệnh là người sống biết người biết ta, hòa đồng, vì thế ai cũng muốn được kết giao với bạn. Có thể bạn sẽ gặp được quý nhân trong ngày này.
 
Tuy nhiên, đường tình duyên của bạn không được suôn sẻ cho lắm do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Đôi bên đang để cái tôi của mình ở trên cả sự thấu hiểu và suy nghĩ cho nửa kia, một khi lòng tự ái bị đụng đến thì không gì có thể làm cho nó được xoa dịu.  
 
May mắn: ★★★★
 

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, Thiên Quan xuất hiện cho thấy hôm nay không phải là một ngày may mắn đối với người tuổi Sửu. Bạn là người năng động, nhiệt tình nhưng lại dễ kích động, dễ bất đồng ý kiến với mọi người. 
 
Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói, bởi lời nói của bạn rất có thể gây tổn thương hoặc mất lòng người khác.
 
May mắn: ★★★★
 

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

 
Theo tử vi thứ 5 ngày 2/9/2021 của 12 con giáp, sự xuất hiện của Thương Quan trong ngày hôm nay là lời cảnh báo người tuổi Dần cần phải kiềm chế cảm xúc của bản thân, đừng để sự hiếu thắng mà khiến bản thân phải chịu tổn hại. 
 
Mộc – Thổ xung khắc khiến tình duyên không như ý. Cả hai đang có những do dự về tương lai và cũng bị kẻ thứ ba ngáng đường. Nếu yêu chưa đủ lớn thì chắc chắn cũng không đi được đến tương lai đâu, cần phải suy nghĩ lại cẩn thận về mối quan hệ hiện tại.
 
May mắn: ★★★★

Tử vi hôm nay 2/9/2021
 

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

 
Trong ngày 2/9/2021 tức ngày 26/7 âm lịch, những người làm nghề tự do sẽ được nhận tin vui tài lộc nhờ có Thực Thần. Có thể bạn đã cố gắng suốt thời gian qua và đây chính là lúc công sức của bạn được báo đáp. Hãy sử dụng tiền bạc vào những mục đích chính đáng và đừng quên thưởng cho bản thân mình để tạo động lực cố gắng hơn về sau.
 
May mắn: ★★★★★
 

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

 
Cục diện Sửu Thìn Tương Phá khiến các mối quan hệ của người tuổi Thìn rơi vào bế tắc. Những người có đôi có cặp dễ gặp trắc trở, hai bạn phải thực sự hòa hợp và chấp nhận những sự thay đổi của đối phương nếu không muốn mối quan hệ rạn nứt. Người độc thân nên bình tĩnh vì nhân duyên của bạn vẫn chưa đến đâu.
 
Nếu vẫn phải làm việc trong hôm nay, Chính Quan sẽ hỗ trợ bạn không ít trong sự nghiệp. Bạn có thể được chạm tới những cơ hội thăng tiến nhiều người mơ ước. Hãy tự tin thể hiện hết bản lĩnh của mình cho mọi người biết bạn xứng đáng.
 
May mắn: ★★★★
 

6. Tử vi hôm nay tuổi Tị

 
Ngày này, nhờ có Tam Hợp phù trợ, người tuổi Tị rất hăng hái và nhiệt tình. Một khi đã lập kế hoạch gì là bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện ngay, không bỏ lỡ thời gian một cách đáng tiếc. Bạn cũng rất sẵn lòng giúp đỡ người khác mỗi khi thấy người ta đang gặp khó khăn.
 
May mắn: ★★★★★
 

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

 
Dù đang trong ngày nghỉ lễ nhưng cục diện Tương Hại Thái Tuế có thể khiến người tuổi Ngọ một phen chật vật. Bạn mệnh cần phải sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi trong ngày hôm nay.
 
Nếu đó là những lời nói không đúng về bạn thì hãy bỏ ngoài tai, sau đó chứng minh bằng hành động thực tế, đừng cố hơn thua làm gì bởi điều đó không đáng.
 
May mắn: ★★★
 

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

 
Sửu Mùi Tương Xung cảnh báo tuổi Mùi có thể vấp phải nhiều trắc trở trong ngày. Cũng bởi quá chủ quan nên bạn để cho kẻ tiểu nhân có cơ hội phá hoại, lợi dụng lúc sơ hở mà khiến cho con giáp này gặp họa. Càng những lúc này, bản mệnh nên kiên nhẫn hơn trong mọi việc thay vì nổi nóng.
 
May mắn: ★★★
 

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

 
Chính Ấn xuất hiện mang tới nhiều may mắn cho những người tuổi Thân vẫn đang bộn bề công việc trong ngày nghỉ lễ này. Sự nghiệp của bạn có quý nhân hỗ trợ bất ngờ, cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở.
 
Bản mệnh cứ mạnh dạn đề xuất ý tưởng, kế hoạch kinh doanh mới chắc chắn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ, thậm chí còn có thêm không gian phát triển thuận lợi hơn.
 
May mắn: ★★★★★

Tử vi hôm nay 2/9/2021 về may mắn
 

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

 
Trong một ngày được Tam Hợp che chở, người tuổi Dậu đón nhiều điều tốt lành đến với mình, nhất là trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng sâu sắc, thân thiết, gắn bó ngọt ngào. Ngoài tình yêu còn có tình bạn, tình thân cũng cực kỳ hạnh phúc.
 
May mắn: ★★★★★
 

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

 
Dưới tác động của cục diện Tương Hại, vận trình của người tuổi Tuất hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này có thể bị ai đó ngáng trở, gây khó dễ.
 
Người này không mấy thiện cảm, cậy quyền cậy thế hạch sách. Tuy nhiên nhờ sự nhanh nhẹn và hành động chắc chắn nên bản mệnh có thể tránh được mối họa này. 
 
May mắn: ★★★
 

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

 
Nhờ Tam Hội nhập cục, mọi công việc của người tuổi Hợi đều tiến triển rất thuận lợi. Bạn có thể gặp quý nhân nâng đỡ. Đó có thể là người đã xuất hiện trước mắt bạn từ rất lâu rồi mà bạn không để ý. Hướng phát triển mà quý nhân chỉ ra sẽ rất hữu ích với bạn trong tương lai.
 
May mắn: ★★★★★ 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X