Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 2/8/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai mới là kẻ hoang phí nhất?

Thứ Bảy, 01/08/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 2/8/2020, người tuổi Dần nên lưu ý tới việc tiết kiệm nhiều hơn vì bản mệnh đang có dấu hiệu mua sắm quá tay, ảnh hưởng tới cả tiền tiết kiệm của mình rồi đấy. Bạn đừng chủ quan vì trong tháng này có rất nhiều kế hoạch cần dùng đến tiền, bạn phải có nguồn tiền chuẩn bị trước mới đủ.


1. Tuổi Tý

 
 Người tuổi Tý có thể lao đao vì vấn đề liên quan tới tiền bạc trong ngày hôm nay, có thể là vì một khoản nợ nên bạn vừa nhận lương đã phải chuyển trả gần hết số tiền đang có. Do đó, bạn phải mượn tiền chi tiêu cho tháng này.
 
Tài lộc: ★★★★
 

2. Tuổi Sửu

 
Xem Tử vi hàng ngày, số tiền nhỏ được chi ra mang lại cho con giáp tuổi Sửu niềm vui cho bạn thấy thật đáng giá từng xu một. Bản mệnh cũng rất biết tiết kiệm trong thời gian thị trường khó khăn như hiện nay.
 
Tài lộc: ★★★★ 
 
tu vi hom nay 02082020
 

3. Tuổi Dần

 
Tử vi hôm nay 2/8/2020 cũng là ngày 13/6 theo lịch âm, người tuổi Dần nên lưu ý tới việc tiết kiệm nhiều hơn vì bản mệnh đang có dấu hiệu mua sắm quá tay, ảnh hưởng tới cả tiền tiết kiệm của mình rồi đấy. Bạn đừng chủ quan vì trong tháng này có rất nhiều kế hoạch cần dùng đến tiền, bạn phải có nguồn tiền chuẩn bị trước mới đủ.
 
Tài lộc: ★★★★
 

4. Tuổi Mão  

 
Đừng xem thường những khoản tiền tiết kiệm tưởng là nhỏ nhưng có sức mạnh khá lớn đấy bạn nhé, con giáp tuổi Mão nên kiên nhẫn trong việc tích lũy tiền bạc. Bạn sẽ bất ngờ về số tiền trong tài khoản ngân hàng sau một thời gian nữa, do đó hãy tạm quên những khoản này đi, đừng vội nghĩ tới việc tiêu chúng.
 
Tài lộc: ★★★★
 

5. Tuổi Thìn 

 
Nếu không cẩn thận, con giáp tuổi Thìn có thể rơi vào tình trạng mất kiểm soát về việc chi tiêu trong ngày này khi có quá nhiều khoản phải chi. Dù đầu tháng mới nhận lương thì bạn cũng phải cẩn thận cân đối lại, tránh trường hợp chưa hết tháng đã hết tiền.
 
Tài lộc: ★★★★
 

6. Tuổi Tị

 
Tử vi hôm nay 2/8/2020, nguồn thu eo hẹp nhưng may mắn là con giáp tuổi Tị rất biết cách dùng tiền của mình một cách khôn ngoan. Bạn cũng không có nhu cầu quá lớn để mua hàng xa xỉ nên sống đủ đầy và có phần khiêm tốn.
 
Tài lộc: ★★★★ 
 

7. Tuổi Ngọ

 
Nếu con giáp tuổi Ngọ đang vay mượn ai thì cố gắng trả nợ sớm đi bạn nhé, hãy ưu tiên những khoản nợ có lãi suất cao nhất rồi tới khoản có lãi suất thấp hơn. Đừng cầm tiền của người khác mà còn có thái độ ngạo mạn, bạn sẽ đánh mất đi lòng tin của người khác đấy.
 
Tài lộc: ★★★
 

8. Tuổi Mùi

 
Xem Tử vi hàng ngày 2/8/2020 của 12 con giáp, tiền bạc trở thành phương tiện để phục vụ các cuộc vui của người tuổi Mùi chứ bạn chưa bao giờ có ý muốn dùng nó để thể hiện đẳng cấp. Một ngày Chủ Nhật nhiều niềm vui và ý nghĩa là những gì mà bạn có.
 
Tài lộc: ★★★
 

9. Tuổi Thân 

 
Tử vi hàng ngày 2/8/2020, Tài lộc hôm nay của con giáp tuổi Thân ít người sánh được. Bạn có thể vì bận rộn làm ăn quá mà quên việc chăm sóc mình, nhất là ai kinh doanh online có rất nhiều đơn hàng được đặt và gửi đi.
 
Tài lộc: ★★★★★
 

10. Tuổi Dậu

 
Tiền bạc của con giáp tuổi Dậu khá rủng rỉnh, đánh dấu một tháng mới khởi sắc và nhiều niềm vui của bản mệnh. Bạn có thể mua sắm món đồ mình yêu thích những vẫn kiểm soát được lượng tiền của mình, không bị hoang phí. 
 
Tài lộc: ★★★★★
 

11. Tuổi Tuất 

 
Hôm nay 2/8/2020 cũng là ngày 13/6 theo lịch âm, hôm nay người tuổi Tuất dễ bị mất tiền vì những lý do trời ơi đất hỡi mà chính bạn còn không thể nào giải thích nổi. Hãy rút kinh nghiệm để tránh xa những ai thường mang rắc rối về tiền bạc lại cho bạn đi nhé.
 
Tài lộc: ★★★
 

12. Tuổi Hợi

 
Tiền bạc không phải là vấn đề mà con giáp tuổi Hợi lo lắng trong ngày hôm nay khi bản mệnh cân đối được khoản thu - chi cần thiết. Tuy nhiên, nếu ai hỏi về số tiền bạn đang có thì chớ thật thà nói ra bạn nhé, đó nên là điều được giữ bí mật.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X