Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 2/3/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai nóng tính?

Thứ Ba, 01/03/2022 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 2/3/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp dự báo tuổi Tý dễ trở nên nóng tính, dễ xung đột với người khác, nhất là khi phải làm chung việc gì đó mà không theo ý mình.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
Con số may mắn hôm nay 2/3/2022 theo năm sinh của bạn: Chọn số đẹp giúp bạn dễ TRÚNG NGAY
Con số may mắn hôm nay 2/3/2022 theo năm sinh của bạn là số bao nhiêu, con số may mắn theo 12 con giáp được chọn ra sao, đâu là số phát lộc giúp bạn dễ trúng

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý


Tu vi hom nay 2/3/2022

Tý dễ xung đột


Theo tử vi ngày 2/3/2022 của 12 con giáp, ngày thứ 4 tuổi Tý có Chính Ấn chiếu mệnh nên làm việc trong tâm thế chậm rãi, không ham sân si chuyện của người khác. Công việc không có gì nổi trội, chỉ ở mức trung bình. Đi làm rồi tan làm đúng giờ, không có tâm trạng cố gắng.

Nhìn bề ngoài có vẻ hiền lành nhưng thực ra bản mệnh dễ trở nên nóng tính, dễ xung đột với người khác, nhất là khi phải làm chung việc gì đó mà không theo ý mình. Thế nhưng nếu bạn đạt được sự thỏa thuận thì mọi thứ sẽ đi đúng hướng như mong muốn, còn không thì cứ an phận thủ thường.
 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu


Hôm nay tuổi Sửu có Chính Tài trợ vận nên công việc thuận lợi hơn hẳn. Con giáp này tự thân vận động bằng chính khả năng của mình, cố gắng từng chút một nên được cấp trên yêu quý. Ngoài việc nỗ lực không ngừng thì chẳng có cách nào khác để bạn có một tương lai tươi sáng hơn.

May mắn trong ngày là mọi việc đều thuận lợi nhờ có sự giúp đỡ tích cực của mọi người khi con giáp này chịu mở lời nhờ vả. Chuyện kinh doanh vô cùng tốt vì có khách hàng uy tín, bản mệnh hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu doanh thu đã đề ra từ trước đó.
 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần


Tử vi ngày hôm nay cho biết Tỷ Kiên chiếu mệnh nên Dần đi làm hay bị ganh ghét, nói xấu. Bạn vốn dĩ rất hiền lành, trầm tính và ghét sân si nhưng đồng nghiệp vẫn có cớ để ghét bạn. Người làm tự do thì hay bị đối thủ cạnh tranh, bịa đặt, tung tin đồn vớ vẩn.

Cây ngay không sợ chết đứng, người làm ăn lương thiện, chân chính thì chẳng phải sợ ai cả. Dù cho bạn có sống khéo léo đến đâu thì đi làm vẫn bị ghét mà thôi. Việc của bạn là làm tốt công việc của mình, còn lại cứ để trời xanh an bài.
 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão


Tử vi hôm nay 2/3/2022 cho biết tuổi Mão ngày giữa tuần chịu tác động từ Kiếp Tài lúc đi làm cẩn thận có đứa ăn cắp ý tưởng, tranh đấu, nói xấu bạn. Khuyên bạn dù làm gì đi nữa thì hãy tin vào nhận định của mình, bất kể người khác có nói gì cũng đừng lung lay. 

Trong ngày này bạn dễ cảm thấy thất vọng vì vận trình công danh sự nghiệp không được như mong đợi và có thể bị người ta làm tổn thươn. Nên kiểm soát hành vi cùng lời nói của mình, nếu như người khác có ý định lật đổ bạn thì hãy nói thẳng với họ, chắc chắn người ta sẽ rút lui. 
 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn


Tu vi su nghiep tuoi Thin
 
Ngày hôm nay tuổi Thìn gặp Thiên Tài chiếu vận nên cực thông minh, nhanh nhẹn nhưng đi làm dễ bị phân tán đầu óc, hiệu quả công việc thấp. Đừng để mỗi ngày trôi qua đều lặp đi lặp lại một cách nhàm chán, nên thay đổi cách làm việc.

Những công việc hôm nay rất quan trọng nên hy vọng con giáp này bớt được tính chểnh mảng. Việc nào ra việc đó, đừng để việc cá nhân xen vào chuyện làm ăn. Muốn công việc nhanh chóng được giải quyết thì nên lập kế hoạch thời gian và nghiêm túc làm việc.
 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

 
 Tử vi hàng ngày dự báo có Thực Thần nâng đỡ giúp Tị có tin vui trong công việc. Tuổi này ra ngoài đi làm việc hay được mọi người thương vì hiền lành, khiêm tốn. Hôm nay là thời điểm tuổi Tị nên bắt tay vào thực hiện những dự định của bản thân vì lộc lá tới rất nhiều.

Được ông trời thương nên cứ mạnh dạn mà làm ăn, vấp ngã thì đứng dậy làm lại. Bạn nên mở rộng tư tưởng, tiếp thu ý kiến của những người lớn tuổi, họ đều là người tốt muốn giúp đỡ bạn phát triển.
 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ


Tuổi Ngọ được Tam Hợp nâng đỡ nên công việc có nhiều chuyển biến tích cực. Hôm nay bạn đừng nghi ngờ khả năng của mình, bạn có thể làm được những điều còn tuyệt vời hơn thế. Đằng sau bạn còn có bao người ủng hộ nên cứ cố gắng thì sẽ có quả ngọt.

Điều đáng khen nhất của những người này chính là sự rạch ròi trong cảm xúc. Bản mệnh không muốn để những cảm xúc tiêu cực của mình làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc, có như vậy thì người khác mới tin tưởng làm ăn chung với bạn.
 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi


Công việc của tuổi Mùi vất vả hơn thường ngày vì ngũ hành Mộc khắc Thổ. Đi làm thì lắm việc, công việc tấp đống, không có thời gian giải quyết hết. Áp lực từ gia đình và bản thân cũng khiến tuổi này chán việc, muốn nghỉ việc.

Những bạn nào đang có ý định nhảy việc trong thời gian này thì nên dừng lại, chịu khó thêm một thời gian nữa thì hãy đổi công việc. Người đang thất nghiệp thì nên chủ động tìm việc, đừng trông cậy đến sự giúp đỡ từ những người quen biết, không khả quan.
 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân


Thiên Quan chiếu mệnh nên tuổi Thân cẩn thận khi đi làm kẻo bị kẻ xấu cắn trộm, đặt điều nói xấu bạn với mọi người xung quanh. Bạn càng giỏi thì càng lắm kẻ tức tối, ghen ghét muốn lật đổ, đặt điều bôi nhọ bạn.

Có thể có sự xuất hiện của tiểu nhân nên bản mệnh phải nâng cao tinh thần cảnh giác trước các mối quan hệ xung quanh. Để hạn chế tối đa thiệt hại ngoài ý muốn, cần cân nhắc việc kết bạn hay hợp tác.
 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu


Tuổi Dậu may mắn trong công việc nhờ Chính Quan chiếu mệnh. Bạn tự biết rằng nếu mình muốn đạt được cái gì thì mình phải nỗ lực vì nó. Chẳng có thành công nào từ trên trời rơi xuống cả. Phong cách làm ăn khiến mọi người phải ngưỡng mộ.

Dậu sẽ tự mình giải quyết những khó khăn một cách dễ dàng. Bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên có thể tháo gỡ được vướng mắc, từ từ gây dựng được lòng tin và chỗ đứng của mình trong công việc, đặc biệt là những người làm tài chính, kinh doanh.
 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất


Tu vi su nghiep tuoi Tuat
 
Ngày thứ 4 tuổi Tuất được Tam Hợp tương trợ nên công việc có nhiều tin tốt. Hãy sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ tìm đến bạn. Hôm nay, tốt hơn hết là bạn nên thuận theo tự nhiên thay vì cố gắng điều chỉnh công việc theo ý mình.

Đặc biệt sự hài hước và khả năng ăn nói lém lỉnh đem lại cho bạn khá nhiều cơ hội thăng tiến hay hợp tác. Ngoài ra, tinh thần cầu tiến và siêng năng còn đem lại cho những người này vận trình khá xán lạn, bạn càng cởi mở, vui vẻ thì càng phát triển mạnh.
 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi


Tuổi Hợi hôm nay có Thiên Ấn ở mệnh nên những ai làm nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do sẽ có nhiều thành tích hoặc yên ổn hơn mọi ngày. Tuy nhiên nếu mọi người đưa ra ý kiến khác với bạn thì bạn không nhất thiết phải xem đó là một sự mâu thuẫn, hãy cứ cởi mở đón nhận.

Việc cố chấp với ý kiến của riêng mình chỉ làm bạn thêm bất lợi mà thôi. Tuổi này dù giỏi đến mấy cũng không nên kiêu ngạo, khiêm tốn bao nhiêu cũng chẳng thừa. Ngày hôm nay mà có cơ hội được học hỏi, đi công tác thì cứ mạnh dạn đón nhận.
 
Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X