Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 2/12/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Tiền đổ về túi ai?

Thứ Tư, 01/12/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi hôm nay 2/12/2021 về tài lộc của 12 con giáp, người tuổi Tị có một ngày hanh thông, tài lộc đổ về túi dồi dào nhờ Thực Thần nâng đỡ. Dù con giáp này theo nghiệp buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều tìm được cơ hội gia tăng thu nhập cho mình.
 
Con số may mắn hôm nay 2/12/2021 theo năm sinh: Tìm số ĐẠI PHÁT cho bạn
Khám phá con số may mắn hôm nay 2/12/2021 theo năm sinh hay con số may mắn theo 12 con giáp trong bài viết này để dễ dàng chọn ra số đẹp giúp bạn nhanh chóng

1. Tử vi tài lộc tuổi Tý

 
Tu vi hom nay 2/12/2021 ve tai loc

Tử vi hôm nay 2/12/2021 về tài lộc của 12 con giáp


Xem tử vi hôm nay 2/12/2021, Tam Hợp xuất hiện mang tới mắn cho tuổi Tý trong ngày thứ 5 này. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, bản mệnh gặp người đáng tin cậy, ít có trở ngại. Tiền bạc thu về túi khá rủng rỉnh, đảm bảo cho bạn cuộc sống đủ đầy không phải lo toan quá nhiều. Bạn vẫn nên cân đối thu – chi để duy trì tài khí luôn vượng.
 
Tài lộc: ★★★★★
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, người tuổi Sửu có vận trình trong ngày có nhiều bất ổn. Con giáp này chưa thực sự chú tâm và nỗ lực vào những gì mình đang làm, làm việc một cách tùy hứng nên không giải quyết triệt để mọi vấn đề, hiệu quả làm việc không được như mong đợi.
 
Điều này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình tài chính của bạn, mạo hiểm đầu tư cũng không phải quyết định khôn ngoan lúc này.
 
Tài lộc: ★★★
 

3. Tử vi tài lộc tuổi Dần

 
Theo tử vi ngày 2/12/2021 của 12 con giáp, Tỷ Kiên báo hiệu tuổi Dần đang đứng trước cơ hội thuận lợi nhưng mọi chuyện có thể không đơn giản như bạn nghĩ. Bạn cần phải tỉnh táo mới nhận ra được đâu là cơ hội thực sự.
 
Nếu có ý định sử dụng tiền để kinh doanh lớn trong ngày, bạn nên kiểm tra kỹ càng các nguồn thông tin để hạn chế rủi ro.
 
Tài lộc: ★★★★
 

4. Tử vi tài lộc tuổi Mão

 
Trong ngày 2/12/2021 tức ngày 28/10 âm lịch, Kiếp Tài cảnh báo nguy cơ mất tiền hoặc đầu tư thua lỗ của người tuổi Mão trong hôm nay. Con giáp này cần phải thận trọng hơn trong những quyết định liên quan tới tiền bạc, tránh nghe lời dụ dỗ, xúi bẩy của kẻ xấu mà đầu tư, hùn vốn vào những nơi không biết tương lai.
 
Tài lộc: ★★★
 

5. Tử vi tài lộc tuổi Thìn

 
Đường tài lộc của tuổi Thìn đang trên đà tăng tiến, người buôn bán kinh doanh có một ngày doanh thu khá khả quan. Điều quan trọng là do con giáp này nắm bắt được thời cơ từ lúc nhiều người còn chưa chú ý, phát huy mọi nguồn lực của bản thân để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.
 
Tài lộc: ★★★★★
 

6. Tử vi tài lộc tuổi Tị

 
Thứ 5 này, người tuổi Tị có một ngày hanh thông, tài lộc đổ về túi dồi dào nhờ Thực Thần nâng đỡ. Dù con giáp này theo nghiệp buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều tìm được cơ hội gia tăng thu nhập cho mình, kiếm không ít tiền bạc nên có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mà mình thích.
 
Tài lộc: ★★★★★

Tu vi hom nay 2/12/2021
 

7. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ

 
Ngày này, tuổi Ngọ được thôi thúc để lập kế hoạch thực tế hơn cho bước tiến trước mắt của mình. Khi năm 2021 đầy biến động khó khăn chẳng còn lại bao nhiêu, nếu không chọn thời điểm này để tạo đột phá, e rằng cuối năm các khoản thưởng của bạn không quá cao đâu.
 
Tài lộc: ★★★★
 

8. Tử vi tài lộc tuổi Mùi

 
Người tuổi Mùi có Chính Tài che chở nên đường tài lộc đang trên đà tăng tiến. Người làm công ăn lương nếu chịu khó làm thêm thì nguồn thu nhập cũng không đến nỗi nào. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.
 
Tài lộc: ★★★★★
 

9. Tử vi tài lộc tuổi Thân

 
Thiên Quan tác động lên vận trình ngày thứ 5 này của người tuổi Thân khiến bạn phải đối diện với nhiều vấn đề rắc rối. Những mâu thuẫn tưởng chừng như nhỏ nhặt nơi làm việc lại nghiêm trọng hơn bạn nghĩ và phá hỏng mọi thứ bạn đã cất công xây dựng. Thậm chí nếu không cẩn thận, bạn còn có thể phải móc tiền túi để khắc phục hậu quả. 
 
Tài lộc: ★★★★
 

10. Tử vi tài lộc tuổi Dậu

 
Có Chính Quan trợ mệnh, tuổi Dậu biết được những ưu điểm của mình và tìm cách phát huy khả năng ở mức cao nhất có thể để không bỏ lỡ cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay. Nhờ vậy, chất lượng cuộc sống của bạn cũng sớm được cải thiện, tiền bạc không còn là nỗi lo.
 
Tài lộc: ★★★★
 

11. Tử vi tài lộc tuổi Tuất

 
Hôm nay là ngày nhiều niềm vui với tuổi Tuất khi mà tài lộc ào ào đổ về túi. Thiên Tài giúp các nguồn tài chính của bạn ngày càng dồi dào hơn. Người làm kinh doanh thu về nhiều lợi nhuận khi các đơn hàng, khách hàng rất tấp nập. Việc làm ăn càng ngày càng suôn sẻ, tiền bạc chi tiêu thoải mái.
 
Tài lộc: ★★★★★
 

12. Tử vi tài lộc tuổi Hợi

 
Thân - Hợi Tương Hình có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Hợi đưa ra những quyết định sai lầm do thiếu tập trung. 
 
Bạn có phần mù quáng khi tin theo lời người khác, mặc dù chưa kiểm chứng thông tin. Nếu tiếp tục đặt niềm tin lầm sai chỗ vì bạn sẽ phải trả giá không chỉ tiền bạc mà cả danh dự của bản thân.
 
Tài lộc: ★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X