Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 2/1/2022 về tình cảm của 12 con giáp: Sửu chới với, Mùi vui vẻ

Thứ Bảy, 01/01/2022 17:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 2/1/2022 cho thấy tuổi Sửu đang chới với trong chuyện tình yêu, người độc thân đang thích một ai đó nhưng có vẻ tình cảm ít được đáp lại.
Con số may mắn hôm nay 2/1/2022 theo tuổi của bạn: Chọn số may mắn giúp bạn dễ ĐÓN LỘC
Con số may mắn hôm nay 2/1/2022 theo tuổi của bạn là số mấy, đâu là con số may mắn theo 12 con giáp chuẩn xác nhất, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới

1. Tử vi tình cảm tuổi Tý


Tu vi hom nay 2/1/2022
 
Tử vi hôm nay 2/1/2022 dự báo mặt tình cảm thì tuổi Tý khá bấp bênh, bạn là người có tài ở ngoài xã hội nhưng về nhà lại ích kỷ, lạnh lùng, mặt nặng mày nhẹ với người thân. Các đôi đã kết hôn khi xảy ra tranh cãi không chịu nhường nhịn nhau do tính tự cao của bản thân. E rằng bản phải điều chỉnh lại thái độ sống càng sớm càng tốt.

Bạn và người ấy cứ xảy ra nhiều chuyện khiến cả hai không cảm thấy thoải mái. Hãy thật bình tĩnh để cả hai người tìm được tiếng nói chung nhé, bát đũa còn có lúc va chạm thì chuyện tình yêu có xích mích là rất đỗi bình thường, đừng quan trọng hóa mọi chuyện lên.

Tình cảm: ★★★ 
 

2. Tử vi tình cảm tuổi Sửu


Ngũ hành Mộc khắc Thổ khiến Sửu chới với trong chuyện tình yêu, người độc thân đang thích một ai đó nhưng có vẻ tình cảm ít được đáp lại. Đừng trèo cao quá kẻo ngã đau. Ngoài ra, nhiều người do bản tính lạnh lùng nên ngại giao du với hàng xóm, nhiều người ở gần nhà không ưa bạn lắm.

Tình yêu không chỉ xoay quanh hai cá thể riêng biệt mà nó còn có mối liên hệ với những người xung quanh, vì vậy bạn nên dành cả sự quan tâm đến người thân của đối phương. Đây cũng là cách để bạn và nửa kia kéo dài thời gian bên nhau hơn mà không sợ ai ngăn cản.

Tình cảm: ★★★

3. Tử vi tình cảm tuổi Dần


Chuyện tình cảm thuận lợi, đặc biệt là những bạn trẻ độc thân có vận đào hoa khá tốt. Tình cảm gia đình thì hòa thuận, không có dấu hiệu rạn nứt do các thành viên trong gia đình đủ quan tâm và tin tưởng nhau, có thể hôm nay gia đình bạn sẽ có một bữa cơm đầm ấm cùng nhau.

Trong tình yêu bạn là người biết chia sẻ, động viên đối phương những lúc vui lúc buồn, trở thành chỗ dựa để người ấy đứng lên, như vậy cũng đủ hạnh phúc và không mong mỏi gì hơn. Có thể 2 bạn không giàu sụ như bao người khác, tháng nào cũng mua đồ hiệu đắt tiền nhưng tình cảm của 2 bạn đắt hơn bất cứ món đồ gì trên đời này.

Tình cảm: ★★★★

4. Tử vi tình cảm tuổi Mão


Tử vi ngày 2/1/2022 của 12 con giáp cảnh báo Mão nên cẩn thận kẻo bị bạn bè lừa gạt, nói xấu. Nhiều người bằng mặt nhưng không bằng lòng, thấy bạn hơn họ thì sốt ruột, không ưa. Mão chỉ nên quan tâm đến gia đình mình mà thôi, những lúc gặp khó khăn chỉ có người nhà ở bên cạnh chứ không có bạn bè nào hết. 

Đây cũng là lý do khiến bạn thường cảm thấy cô đơn, lẻ loi, không cảm nhận được tình cảm của bạn bè. Thực ra bạn bè không tốt thì nên nghỉ chơi, không có người này thì có người khác, đâu nhất thiết phải nhẫn nhịn vì ai. Trên đời này gia đình là số một, những thứ còn lại hoàn toàn có thể thay đổi theo thời gian.

Tình cảm: ★★★

5. Tử vi tình cảm tuổi Thìn


Tu vi hom nay 2/1/2022 - Thin
 
Ngũ hành Mộc khắc Thổ nên tuổi này còn ế thì không mong thoát ế được, lắm mối nhưng tối nằm không, chả mấy ai thật lòng. Người có gia đình hay bỏ bê người thân trong nhà do đam mê công việc, bạn nên bù đắp cho họ trong ngày hôm nay bằng bữa cơm ấm cúng bên nhau.

Con giáp này nên duy trì tình cảm thật tốt với gia đình của mình vì nó cũng thể hiện bạn là người con hiếu thảo. Khi bạn khó khăn thì mới nhận ra không ai tốt hơn người thân trong nhà, tình yêu hay bạn bè hiếm khi được duy trì vĩnh viễn, chỉ có người thân máu mủ mới lâu bền.

Tình cảm: ★★★ 

6. Tử vi tình cảm tuổi Tị


Xem tử vi hàng ngày thấy điểm sáng trong ngày của Tị là đường tình cảm, Mộc sinh Hỏa giúp Tị biết yêu thương bản thân nhiều hơn. Người độc thân, đây là lúc thuận lợi để bạn liều lĩnh hơn một chút trong chuyện tình yêu, thích ai thì nên nói thẳng với họ kiểu ngày mai lại có người cướp mất.

Người cô đơn lẻ bóng dễ có cơ hội mở rộng mối quan hệ, làm quen với nhiều đối tượng ưng ý, nhân duyên đến khá bất ngờ, bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận niềm vui sắp tới, không yêu người này thì yêu người khác, không phải đắn đo.

Tình cảm: ★★★★ 
 

7. Tử vi tình cảm tuổi Ngọ


Gia đình của Ngọ hôm nay không hòa thuận, có lục đục trong anh em họ hàng nên sinh ra ức chế rồi cãi nhau to tiếng. Anh chị em mâu thuẫn thì nên ngồi lại nói chuyện với nhau, đừng để ấm ức trong bụng. Khi yêu, nếu bạn thấy rằng ai đó cứ đang đùa giỡn với cảm xúc của mình thì gạch tên họ ra khỏi cuộc sống ngay và luôn.

Mặc dù chỉ là những chuyện vụn vặt hàng ngày nhưng vì lặp đi lặp lại nên có thể khiến tình cảm ruột thịt ngày càng rạn nứt. Bạn không có nghĩa vụ làm hài lòng bất kỳ ai nhưng ít nhất cũng nên dĩ hòa vi quý một chút, trong yêu đương hay gia đình cũng vậy, một điều nhịn thì chín điều lành nhé!

Tình cảm: ★★★ 

8. Tử vi tình cảm tuổi Mùi


Chuyện tình cảm của Mùi nay mang màu sắc vui vẻ nhờ Tam Hợp. Nhiều bạn có tình yêu đẹp, bạn và người ấy tuy trái tính trái nết nhưng lại hút nhau như nam châm. Trong gia đình, hãy làm những gì bản thân bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái, khi bạn vui thì cha mẹ sẽ yên lòng hơn phần nào.

Tình cảm giữa bạn và người ấy ngày càng thắm thiết hơn, gia đình hòa thuận chính là động lực để bạn cố gắng nhiều hơn nữa trong cuộc sống dù có áp lực đến nhường nào. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp được nhân duyên ưng ý thông qua bạn bè giới thiệu dịp cuối năm.

Tình cảm: ★★★★ 
 

9. Tử vi tình cảm tuổi Thân


Đáng tiếc là cục diện Kim khắc Mộc nên con giáp này phải hạn chế ăn nói trong giao tiếp với người ngoài, nói nhiều quá lại mất vui. Hãy nghĩ cách để tăng cường sức mạnh của bản thân để mình không bị phụ thuộc vào bất kì ai nữa. Người cô đơn đừng vội tìm đến tình cảm mới khi chưa chắc chắn về đối phương.

Cuộc sống vốn nhiều nỗi lo toan, bạn chỉ mong có người bầu bạn sớm hôm mà chẳng được như ý vì thấy người ta chưa đủ thật lòng. Những kẻ đó không xứng đáng để có được mối quan hệ lâu dài với bạn, đừng bận tâm nữa nhé.

Tình cảm: ★★★ 

10. Tử vi tình cảm tuổi Dậu


Hội độc thân đang tìm kiếm một tri kỉ thay vì tìm những người có vẻ ngoài xuất sắc. Do ảnh hưởng của Thiên Quan nên dễ xích mích với hàng xóm, bạn bè. Bạn cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, chưa kể còn có thể có những hiểu lầm.

Cảnh báo thêm là con giáp này sẽ có cảm giác thất vọng vì một số người trước đây được bạn giúp đỡ nhiệt tình thì nay đặt điều, nói xấu ghen tị với thành công của bạn. Ai không tốt thì không nên tiếc, bạn là người có phẩm chất tuyệt vời như vậy chỉ nên ở bên cạnh những người tuyệt vời.

Tình cảm: ★★★ 

11. Tử vi tình cảm tuổi Tuất


Tu vi tinh cam tuoi Tuat
 
Thật không may vì Mộc khắc Thổ nên Tuất cần điều chỉnh bản thân để tránh phải đối mặt với sự rạn nứt trong mối quan hệ hai người và quan hệ ruột thịt. Trong chuyện tình cảm luôn cần sự đồng thuận từ cả hai phía, nếu chỉ có một người vui đắp thì khó lắm. 

Hôm nay bạn hãy đi làm về sớm và chuẩn bị một bữa cơm thật ngon để cả gia đình cùng ngồi lại bên nhau và có một bữa ăn ấm áp. Thời gian này nên cố gắng xây dựng hạnh phúc của mình, đừng để những lời châm chọc của người khác làm ảnh hưởng đến bạn.

Tình cảm: ★★★ 

12. Tử vi tình cảm tuổi Hợi


Cục diện Thủy sinh Mộc giúp những đôi đang yêu hiểu nhau nhiều hơn, nhiều bạn trẻ rục rịch chuyện cưới xin. Nếu còn độc thân bạn nên tận dụng cơ hội này để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, chấm dứt cuộc sống độc thân nhàm chán, xung quanh Hợi còn rất nhiều người tốt nên đừng nản lòng.

Hãy thể hiện tình cảm của mình bất ngờ, đừng chờ đợi các dịp đặc biệt hoặc những khoảnh khắc cần thiết mới thể hiện tình yêu. Một cử chỉ âu yếm bất ngờ, món quà nhỏ tự phát luôn mang lại hạnh phúc gấp nhiều lần cho nửa kia so với một hành động được lên kế hoạch trước.

Tình cảm: ★★★★★ 

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục: 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X