Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 2/1/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai hanh thông nhất?

Thứ Sáu, 01/01/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 2/1/2021 về may mắn của 12 con giáp, Người tuổi Thân đón nhận những nguồn năng lượng vô cùng tích cực và nhân ái trong ngày hôm nay nhờ cục diện Tam Hội trợ mệnh. Bạn sẽ thấy các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… của mình vô cùng hài hòa, dù có khúc mắc từ trước cũng nhanh chóng được hóa giải tốt đẹp.
 
 
Con số may mắn ngày 2/1/2021 theo năm sinh: Số đẹp hôm nay cho bạn
Con số may mắn ngày 2/1/2021 theo năm sinh là gì, số đẹp hôm nay cho bạn là số mấy, con số hôm nay cho bạn là số nào, cùng tham khảo bài viết sau đây để biết
 

1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 2/1/2021, Thương Quan ngáng trở báo hiệu vận trình hôm nay của người tuổi Tý không được suôn sẻ cho lắm. Với người vẫn phải đi làm trong hôm nay, bạn có thể phải đối mặt với một vài trục trục khó giải quyết trong công việc.
 
May mắn: ★★★
 

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, có Chính Ấn soi rọi trong ngày thứ 7 này, người tuổi Sửu có những bước vững chắc trên vận trình công danh sự nghiệp. 
 
Nếu đi làm trong hôm nay, bản mệnh có thể phát huy sự thông minh và nhẫn nại của mình để vượt qua mọi thách thức, chẳng có điều gì có thể làm khó được con giáp này.
 
May mắn: ★★★★★
 

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

 
Căn cứ vào tử vi thứ 7 ngày 2/1/2021, cục diện Tam Hợp xuất hiện báo hiệu tin vui về đường tình duyên của người tuổi Dần. Ngày này bản mệnh còn có đường tài lộc rủng rỉnh nhờ Thiên Tài rộng mở, dù làm gì cũng có thể đạt được lợi nhuận và gặp vận may giúp cho phát vận nhanh chóng.
 
May mắn: ★★★★★

Tu vi hom nay 2-1-2021 1
 

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

 
Trong ngày 2/1/2021 tức ngày 20/11 lịch âm, Tuất Mão Nhị Hợp, chuyện hợp tác làm ăn của người tuổi Mão đang vô cùng tốt đẹp và thuận lợi. Bản mệnh tìm được người đáng tin cậy và có sự hòa hợp về hướng kinh doanh.
 
Tuy nhiên, phương diện tình cảm của con giáp này lại không được suôn sẻ như vậy. Cả bạn và nửa kia dường như đều cố tình trốn tránh những vấn đề tồn tại giữa cả hai từ lâu.
 
May mắn: ★★★★
 

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

 
Tuất Thìn Tương Xung là điềm báo tranh cãi, gây gổ có thể xảy ra với người tuổi Thìn trong hôm nay. Đó có thể là những mâu thuẫn quan điểm trái chiều với người khác khiến bạn muốn tranh luận tới cùng để bảo vệ ý kiến của bản thân.
 
Bù lại, với sự thúc đẩy của Thiên Ấn nên những chú Rồng cuối cùng cũng dám bước ra khỏi vùng an toàn và quyết tâm thực hiện kế hoạch ấp ủ bấy lâu.
 
May mắn: ★★★★
 

6. Tử vi hôm nay tuổi Tị

 
Người tuổi Tị có thể sẽ gặp phải những chuyện bất trắc do kẻ tiểu nhân dày công hãm hại trong ngày Thiên Quan giáng họa. Vận trình trắc trở, luôn có trục trặc xảy ra nửa chừng khiến những chú Rắn hoang mang vô cùng.
 
May mắn: ★★★
 

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

 
Ngày có Tam Hợp che chở, vận trình trong ngày hôm nay của người tuổi Ngọ hanh thông phơi phới mang tới không ít niềm vui, điều thuận lợi trong tâm hồn, vạn sự cát lành. Đầu năm cát khí lan tràn hứa hẹn cả năm cũng sẽ luôn thuận buồm xuôi gió.
 
May mắn: ★★★★★
 

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

 
Cục diện Tuất Mùi Tương Phá gây ra những tác động bất lợi cho người tuổi Mùi trong hôm nay. Dù bạn đã nỗ lực nhưng vẫn khó tránh khỏi những điều không mong muốn xảy ra.
 
Bù lại, Chính Ấn giúp con giáp này tạo dựng được uy tín trong tập thể. Bạn luôn biết cách xây dựng mục tiêu phù hợp với năng lực cũng như ý thức rõ ràng mình cần làm gì để phát triển trong tương lai.
 
May mắn: ★★★★

Tu vi hom nay 2-1-2021 2
 

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

 
Người tuổi Thân đón nhận những nguồn năng lượng vô cùng tích cực và nhân ái trong ngày hôm nay nhờ cục diện Tam Hội trợ mệnh. 
 
Bạn sẽ thấy các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… của mình vô cùng hài hòa, dù có khúc mắc từ trước cũng nhanh chóng được hóa giải tốt đẹp.
 
May mắn: ★★★★★
 

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

 
Dưới tác động của Tuất Dậu Tương Hại, dù vẫn đang trong kỳ nghỉ lễ Tết dương lịch nhưng người tuổi Dậu có thể phải đối mặt với chuyện gia đình lục đục, các thành viên không có tiếng nói chung khiến không khí gia đình khá nặng nề.
 
May mắn: ★★★
 

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

 
Thiên Ấn xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Tuất, báo hiệu về những khó khăn sắp sửa được bản mệnh giải quyết gọn gàng đây ra đấy. 
 
Con giáp này biết khéo léo vận dụng những kĩ năng mình có để đảm bảo rằng mọi chuyện đang đi đúng hướng và được hoàn thành đúng thời hạn, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.
 
May mắn: ★★★★★
 

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

 
Thực Thần là cát tinh che chở cho vận trình thứ 7 này của người tuổi Hợi. Bạn sẽ cảm nhận những niềm vui, thoải mái trong các buổi tiệc tùng, vui chơi dịp đầu năm. 
 
Song ngũ hành xung khắc cho thấy các mối quan hệ tình cảm của bạn hôm nay không được như ý, đôi lứa dễ có hiểu nhầm, mâu thuẫn xảy ra dẫn đến sự xa cách.
 
May mắn: ★★★★
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X