Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 18/9/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai suôn sẻ nhất?

Thứ Sáu, 17/09/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 18/9/2021 về may mắn của 12 con giáp, Chính Ấn hỗ trợ người tuổi Tị đón nhận tin tốt lành về đường công danh sự nghiệp. Bạn có thể gặp được đối tác đáng tin cậy, mở ra cơ hội phát triển trong tương lai.
 
Con số may mắn hôm nay 18/9/2021 theo tuổi: Tìm số đẹp giúp bạn dễ PHÁT TÀI
Khám phá con số may mắn hôm nay 18/9/2021 theo tuổi để dễ dàng tìm ra con số may mắn theo 12 con giáp chi tiết đến từng tuổi ngay trong bài viết dưới đây.

1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 18/9/2021, Thiên Tài mang tới cho người tuổi Tý thêm nhiều cơ hội để đón tài lộc về tay. Những người làm công ăn lương ngoài công việc chính còn có cơ may kiếm tiền bên ngoài, mà thứ 7 này thì thu nhập phụ còn có phần nhỉnh hơn thu nhập chính nữa.
 
Tuy nhiên, Thủy – Hỏa bất dung lại gây ra những trắc trở trên phương diện tình cảm của bản mệnh. Con giáp này vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp nên đành ngậm ngùi chấp nhận cô đơn.
 
May mắn: ★★★★
 

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, nhờ được Tam Hợp che chở, người tuổi Sửu đang có cơ may phát tài không nhỏ. Vận trình buôn bán kinh doanh gặp thời nên mọi việc càng suôn sẻ, lợi nhuận đổ về ầm ầm.
 
May mắn: ★★★★★
 

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

 
Theo tử vi thứ 7 ngày 18/9/2021 của 12 con giáp, Tị Dần Tương Hại là điềm báo người tuổi Dần có thể gặp phải rắc rối trong công việc. Nguyên nhân có lẽ bắt nguồn từ việc con giáp này không chịu tiếp thu ý kiến từ những người xung quanh. Có lẽ bản mệnh đang tự tin quá mức vào khả năng của mình mà không tính đến những yếu tố khách quan bên ngoài khác.
 
May mắn: ★★★

Tử vi hôm nay 18/9/2021
 

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

 
Trong ngày 18/9/2021 tức ngày 12/8 âm lịch, Thiên Quan xuất hiện trong tử vi ngày thứ 7 này của người tuổi Mão báo hiệu bạn có thể gặp vài chuyện phiền toái. Bạn có thể rơi vào những mâu thuẫn do nghi ngờ, bất đồng quan điểm hoặc bị người khác chơi xấu.
 
May mắn: ★★★
 

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

 
Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở người tuổi Thìn cần thận trọng hơn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bạn có điềm báo phá tài đang rình rập, đe dọa khiến con giáp này có thể sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng và phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để khắc phục hậu quả
 
May mắn: ★★★
 

6. Tử vi hôm nay tuổi Tị

 
Chính Ấn hỗ trợ người tuổi Tị đón nhận tin tốt lành về đường công danh sự nghiệp. Bạn có thể gặp được đối tác đáng tin cậy, mở ra cơ hội phát triển trong tương lai. Ngày hôm nay có thể đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, giúp bạn có được vị trí tốt hơn hiện tại.
 
May mắn: ★★★★★
 

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

 
Cục diện Tam Hội xuất hiện cho thấy công việc của người tuổi Ngọ đang tiến triển rất thuận lợi, lên như diều gặp gió. Thậm chí có những hạng mục bỏ ra công sức trước đây tưởng như đổ xuống sông xuống bể thì cuối cùng cũng đã có thu hoạch, vì thế đừng bao giờ từ bỏ chỉ vì bạn không nhìn thấy tương lai.
 
May mắn: ★★★★★
 

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

 
Hôm nay, tuổi Mùi có cơ hội thể hiện năng lực của mình nhờ có Tỷ Kiên trợ mệnh. Bạn không gặp phải khó khăn gì trong những việc liên quan đến đúng chuyên môn dù với người khác đó lại là một trở ngại lớn. Sự dứt khoát cũng là một điểm cộng lớn của bạn ở thời gian này.
 
May mắn: ★★★★

Tử vi hôm nay 18/9/2021 về may mắn
 

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

 
Được Lục Hợp che chở, công việc của người tuổi Thân trong ngày thứ 7 này rất thuận lợi. Đôi khi vẫn có khó khăn nhưng bạn nhanh chóng khắc phục kịp thời và được mọi người giúp đỡ. Dù đó chỉ là những lời nhắc nhở nhỏ nhưng cũng đủ để bạn tỉnh ngộ và học thêm được nhiều thứ.
 
May mắn: ★★★★★
 

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

 
Tử vi hôm nay ngày 18/9/2021 của 12 con giáp cho biết công việc của tuổi Dậu khá thuận lợi nhờ gặp ngày cục diện Tam Hợp Thái Tuế. Con giáp này nên tranh thủ thời gian này để khai thác những tiềm năng của chính mình, đạt được thành tích tốt hơn trong công việc.
 
May mắn: ★★★★★
 

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

 
Chuyện làm ăn kinh doanh của tuổi Tuất khó được như ý muốn do chịu tác động của Kiếp Tài. Các kế hoạch không được tiến hành đúng dự định và gây ra một số tổn thất. Nhìn chung chuyện làm ăn hôm nay có phần ảm đạm, một mình tuổi này xoay sở chỉ mong thù hồi đủ vốn đầu tư.
 
May mắn: ★★★
 

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

 
Theo dõi tử vi hôm nay 18/9/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp, cục diện Tương Xung nhắc nhở người tuổi Hợi phải cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh gặp họa thị phi bởi họa từ miệng mà ra. Dù người nói vô tình nhưng người nghe hữu ý, có rất nhiều điều bạn không lường trước được, một câu nói vô thưởng vô phạt cũng có thể hủy hoại công sức cố gắng của bạn.
 
May mắn: ★★★
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X