Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 18/5/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai có tin vui?

Thứ Ba, 17/05/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 18/5/2022 dự báo nay là ngày đẹp cho sự nghiệp của tuổi Dần nhờ có Chính Tài độ mệnh. Con giáp này có tin vui liên quan đến lương thưởng, sản nghiệp được kế thừa từ gia đình.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý


Tu vi hom nay 18/5/2022

Tý nhanh nhẹn


Tử vi ngày 18/5/2022 của 12 con giáp dự báo ngày thứ 4 của tuổi Tý được Thực Thần trợ lực nên công việc tiến triển như mong đợi. Con giáp này thông minh, sáng dạ, nhanh nhẹn hơn người nên biết cách lôi kéo khách hàng. Lộc lá đa phần đến từ công việc tay trái hoặc những người làm tự do.

Thi thoảng Tý còn có được nguồn khách bất ngờ qua lời giới thiệu của khách hàng cũ. Cứ làm ăn có tâm thì ắt sẽ có tầm, lâu dài sẽ có được nguồn khách hàng ổn định.

Sự nghiệp: ★★★★★
 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu


Thiên Ấn chiếu vận nên Sửu là con người giỏi giang, có tiếng nói ở cơ quan, đi làm hay được cấp trên chú ý hoặc nhận được nhiệm vụ cao cả. Tuy nhiên dù được trọng dụng đến đâu thì con giáp này cũng nên khiêm tốn kẻo hỏng việc.

Khiêm tốn không bao giờ là thừa dù đang ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Bạn càng phô trương thì càng lôi kéo tiểu nhân đến gần cản trở đường làm ăn.

Sự nghiệp: ★★★★
 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần


Tử vi hàng ngày dự báo hôm nay là ngày đẹp cho sự nghiệp của tuổi Dần nhờ có Chính Tài độ mệnh. Con giáp này có tin vui liên quan đến lương thưởng, sản nghiệp được kế thừa từ gia đình. Để đạt được điều mình muốn trong thời gian tới bạn nên bỏ tính bảo thủ thì tốt hơn.

Trời Phật đang mở đường cho Dần nên cứ mạnh dạn phấn đấu trong công việc. Thời gian gần đây tuy có nhiều khúc mắc, hiểu lầm xảy ra giữa bạn và đồng nghiệp nhưng đừng lo, mọi thứ sẽ sớm trở lại quỹ đạo của nó.

Sự nghiệp: ★★★★★
 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão


Tử vi hôm nay 18/5/2022 cho biết Mão có Thiên Tài chiếu mệnh nên khá thông minh, nhanh nhẹn nhưng đôi lúc còn hơi ba hoa, chú trọng tiểu tiết. Sự nghiệp thì hay có những may mắn bất ngờ, nhưng muốn may mắn lâu dài thì tùy thuộc vào thái độ làm việc của bạn.

Mặc dù sẽ có thách thức và khó khăn xuất hiện nhưng nếu chuẩn bị tốt thì đây là thời cơ để bạn xây dựng nền tảng sự nghiệp từ các mối quan hệ và có được tiềm lực tài chính tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn


Tuổi Thìn chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn nên đi làm rất bình thản, không hám danh lợi, cạnh tranh. Là con giáp có chí lớn, bạn đòi lại được quyền lợi trong công việc nhưng đôi khi làm việc còn thiên về cảm tính khá nhiều nên vẫn chưa phát được.

Phải chăng bạn vẫn đang thực hiện công việc theo một quy trình quen thuộc đôi lúc là nhàm chán. Công việc này cho bạn sự ổn định, ít xáo trộn nhưng đồng nghĩa với nó là bạn thực sự khó thích nghi nếu có biến động trong thời gian tới.

Sự nghiệp: ★★★★
 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị


Tu vi su nghiep tuoi Ti
 
Hôm nay đường sự nghiệp của Tị may mắn nhờ có Chính Quan soi sáng. Đặc biệt là các bạn làm quan, sắp bầu cử, thi cử, học hành sẽ thuận lợi hơn người. Tị nên tranh thủ ngày này để khai trương, mở hàng, đăng ký đi thi lấy may.

Nay không đơn giản là có được cơ hội tốt trong công việc nhờ may mắn. Mà những gì hôm nay bạn nhận được chính là thành quả bạn đã cố gắng rất nhiều trong thời gian trước đó.

Sự nghiệp: ★★★★★
 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ


Công việc của bản mệnh có điềm tranh đấu, chơi xấu nhau do có Thiên Quan chiếu vận. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, cấp trên, quản lý, ở đời chẳng tin được ai cả, bạn ăn nên làm ra thì có kẻ nóng mặt, muốn dành phần của Ngọ.

Có thể thời gian tới đây sẽ có nhiều vấn đề cần phải đối diện và chắc chắn sự cạnh tranh nay sẽ còn kéo dài cho hết tháng.

Sự nghiệp: ★★★
 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi


Nay có Thiên Ấn trợ lực đem lại quyền lợi, tiếng nói cho Mùi trong công việc. Bạn ở vị trí có lợi, nếu cảm thấy không công bằng thì nên lên tiếng ngay và luôn trong hôm nay. Là con giáp có chí tiến thủ năm 2022, người làm quản lý, làm chủ ngày càng khôn khéo, được lòng cấp dưới.

Tuy nhiên, do bạn lại là người giàu tình cảm, nhưng do cách bộc lộ còn hạn chế nên thường bị người khác hiểu nhầm, không giỏi nịnh bợ đôi khi cũng thiệt thòi. 

Sự nghiệp: ★★★★
 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân


Đường sự nghiệp lâm Kiếp Tài cảnh cáo tuổi Thân cẩn thận với cấp dưới, đồng nghiệp, anh em làm ăn chung. Dễ có kẻ xấu tính cướp mối làm ăn hoặc ăn cắp ý tưởng của bạn. Hiền quá nên đôi khi Thân bị qua mặt mà không biết.

Bản mệnh luôn muốn làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng việc đó chính là lý do khiến bạn phạm phải sai lầm. Đâu phải ai cũng đối xử tốt với bạn, đôi khi Thân nên biết nói lời ngon ngọt để tránh được tiểu nhân, có lợi cho sự nghiệp sau này.

Sự nghiệp: ★★★
 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu


Tử vi hôm nay 18/5/2022 thấy công việc của Dậu bất ổn do Tỷ Kiên chiếu vận. Bản mệnh sẽ gặp phải phiền phức đến từ tay chân cấp dưới, anh em làm ăn chung vốn. Tình trạng tranh tài đoạt lợi là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nay tuyệt đối không được tin lời người ngoài, dựa vào bản thân là tốt nhất.

Số vất vả nên làm gì cũng hay có kẻ xấu cản đường. Con giáp này không cần phải cả nể những người chơi xấu mình dù họ ở độ tuổi nào đi chăng nữa.

Sự nghiệp: ★★★
 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất


Tu vi su nghiep tuoi Tuat
 
Thứ 4 của Tuất có Chính Ấn chiếu vận nên cực kỳ thuận lợi cho các bạn đang thi cử, xin việc hoặc đòi lại quyền lợi. Thà bình an mà có phúc khí còn hơn nổi loạn, bạn càng hiền lành, ít nói thì công việc sau này càng may mắn bội phần.

Với tính cách vui vẻ, hài hước và hay giúp đỡ người khác nên bạn được đồng nghiệp quý mến. Tuất luôn hoàn thành tốt công việc của mình, sống thẳng thắn, chính vì thế bạn hay được nhân viên nể phục.

Sự nghiệp: ★★★★
 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi


Tử vi cảnh báo ngày mới của tuổi Hợi lâm Thương Quan cẩn thận bị mất chức, thôi việc vì tính cách hấp tấp, nóng nảy. Sắp tới, bạn và đồng nghiệp sẽ làm việc chung rất nhiều nên dễ xảy ra tranh cãi đáng tiếc.

Hợi sẽ trải qua một ngày làm việc khá vất vả. Guồng quay của công việc khiến bạn bận rộn cả một ngày không có thời gian dành cho gia đình.

Sự nghiệp: ★★★

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X