Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 17/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai hạnh phúc nhất?

Thứ Sáu, 16/10/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 17/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp, tình cảm gia đình tuổi Thìn hài hòa, gia đạo an yên, mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà nhanh chóng được hóa giải. Về cơ bản, dù làm bất cứ việc gì con giáp này cũng hướng tới mọi người xung quanh, biết hy sinh và bao dung nên luôn giữ được hạnh phúc gia đình.
 
 
Con số may mắn ngày 17/10/2020 theo tuổi: Số đẹp hôm nay cho bạn
Tham khảo con số may mắn ngày 17/10/2020 theo tuổi để biết được đâu là con số may mắn hôm nay cho bạn, số đẹp hôm nay cho bạn là số nào, tất cả sẽ có trong bài

1. Tử vi tình yêu tuổi Tý

 
Tử vi hôm nay 17/10/2020 nhận thấy, Thủy – Hỏa bất dung, tuổi Tý và nửa kia của mình có thể không có được tiếng nói chung trong nhiều việc, thế nhưng việc trò chuyện vẫn là vô cùng cần thiết. Đừng để gia đình bạn trở nên lạnh nhạt chỉ vì ai cũng chỉ biết làm việc của người ấy.
 
Tình cảm: ★★★
 

2. Tử vi tình yêu tuổi Sửu

 
Căn cứ vào tử vi thứ 7 ngày 17/10/2020, cục diện Tam Hợp dự báo thứ 7 này với người tuổi Sửu là một ngày vượng nhân duyên, mối quan hệ với những người xung quanh rất hòa nhã tốt đẹp, tạo nên bầu không khí hòa đồng thoải mái.
 
Tình cảm: ★★★★

Tu vi hom nay 17-10-2020 1
 

3. Tử vi tình yêu tuổi Dần

 
Theo tử vi hàng ngày, Mộc sinh Hỏa, người tuổi này có thể tìm sự an ủi bằng việc tham gia những buổi tụ họp của bạn bè. Trò chuyện vui vẻ sẽ giúp bản mệnh tạm thời quên đi những chuyện phiền não và có khí thế hơn khi quay trở lại với công việc.
 
Tình cảm: ★★★★
 

4. Tử vi tình yêu tuổi Mão

 
Trong ngày 17/10/2020 tức ngày 1/9 âm lịch, bạn được tận hưởng những giây phút ấm áp bên những người thân yêu. Gia đạo an hòa, bạn và người ấy tình cảm càng ngày càng thêm thắm thiết. Gia đình êm ấm là động lực để bạn phấn đấu nhiều hơn trong cuộc sống và công việc hàng ngày.
 
Tình cảm: ★★★★★
 

5. Tử vi tình yêu tuổi Thìn

 
Hỏa sinh Thổ, tình cảm gia đình bản mệnh hài hòa, gia đạo an yên, mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà nhanh chóng được hóa giải. Về cơ bản, dù làm bất cứ việc gì con giáp này cũng hướng tới mọi người xung quanh, biết hy sinh và bao dung nên luôn giữ được hạnh phúc gia đình.
 
Tình cảm: ★★★★★
 

6. Tử vi tình yêu tuổi Tị

 
Trong ngày Hỏa khí vượng có thể khiến cho con giáp này trở nên nóng nảy hơn bình thường, nói năng thiếu kiểm soát. Hãy hít thở 1 hơi thật sâu trước khi bạn định nổi giận, bởi lời nói lúc nóng giận có thể gây ra hậu quả khôn lường, gây tổn thương rất nhiều cho người đối diện, đặc biệt nếu đối phương là những người thân yêu của bạn sẽ rất khó để hàn gắn.
 
Tình cảm: ★★★
 

7. Tử vi tình yêu tuổi Ngọ

 
Thủy – Hỏa xung khắc, chuyện tình cảm của những chú Ngựa và nửa kia không được êm ấm cho lắm. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. Mâu thuẫn cũng là một cách giúp đôi bên hiểu về nhau hơn, vì thế đừng quá rầu rĩ vì việc này.
 
Tình cảm: ★★★
 

8. Tử vi tình yêu tuổi Mùi

 
Quan hệ giữa người tuổi Mùi và nửa kia của mình rất tốt đẹp trong ngày Hỏa sinh Thổ. Bạn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ của mình với người ấy. Bạn tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng lòng thì có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách.
 
Tình cảm: ★★★★★
 

9. Tử vi tình yêu tuổi Thân

 
Xem tử vi hôm nay, người tuổi Thân đang được Lục Hợp quý nhân che chở nên vận trình có nhiều bước thăng tiến bất ngờ. Tình cảm vợ chồng càng ngày càng khăng khít. Sau những hiểu lầm và mâu thuẫn thì bạn và người ấy đã có được hạnh phúc ngay trong tầm tay. Hãy cố gắng bảo vệ tòa lâu đài tình yêu của mình.
 
Tình cảm: ★★★★★

Tu vi hom nay 17-10-2020 2
 

10. Tử vi tình yêu tuổi Dậu

 
Ngũ hành xung khắc có thể là nguyên nhân khiến vận trình tình cảm của bạn đi xuống. Bản mệnh nên cẩn trọng trong lời nói của mình, tránh làm tổn thương đối phương. Chắc hẳn chiến tranh lạnh xảy ra chẳng ai là người dễ chịu cả.
 
Tình cảm: ★★★
 

11. Tử vi tình yêu tuổi Tuất

 
Hỏa sinh Thổ còn mang tin vui về đường tình duyên của người tuổi Tuất. Gia đình con giáp này luôn có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Bạn và nửa kia của mình luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ, chẳn giấu giếm bất cứ điều gì.
 
Tình cảm: ★★★★★
 

12. Tử vi tình yêu tuổi Hợi

 
Ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm của con giáp này không được như ý muốn. Người đã có đôi xảy ra nhiều mâu thuẫn khi mà cả hai có cái tôi quá lớn nên không thể nhún mình nhường nhịn, khiến cho mối quan hệ đi vào bế tắc. 
 
Tình cảm: ★★★
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X