Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 16/4/2022 về tình yêu của 12 con giáp: Ai có tiến triển tốt đẹp?

Thứ Sáu, 15/04/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 16/4/2022 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy, ngũ hành tương sinh ủng hộ, những nỗ lực cải thiện mối quan hệ của bạn với người ấy sẽ thu được những kết quả đáng tự hào. Để mối quan hệ này có thể tiến triển được thì cả hai đều phải tôn trọng những giới hạn của đối phương.
 
Con số may mắn hôm nay 16/4/2022 theo tuổi của bạn: Chọn số đẹp giúp bạn PHÁT TÀI NHANH
Con số may mắn hôm nay 16/4/2022 theo tuổi của bạn là số mấy, con số may mắn theo 12 con giáp được chọn ra như thế nào, đâu là số đẹp giúp bạn phát tài nhanh
 

1. Tử vi tình yêu tuổi Tý

 
Tu vi hom nay 16/4/2022 ve tinh yeu

Tử vi hôm nay 16/4/2022 về tình yêu


Xem tử vi hôm nay 16/4/2022, chỉ cần ở bên người ấy thì lúc nào tuổi Tý cũng cảm thấy thoải mái, vui vẻ dù cho cuộc sống có bận rộn và mệt mỏi như thế nào đi nữa. Nửa kia chính là nguồn động viên lớn lao của bạn trong cuộc sống này.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

2. Tử vi tình yêu tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, ngũ hành xung khắc khiến vận trình tình cảm của tuổi Sửu kém sắc. Tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt và có điềm báo đổ vỡ do nhiều yếu tố cùng tác động, trong đó nguyên nhân chủ yếu đến từ việc cả hai quá cố chấp giữ cái tôi của mình mà bỏ qua cảm nhận của đối phương.
 
Tình yêu: ★★★
 

3. Tử vi tình yêu tuổi Dần

 
Thủy sinh Mộc giúp tình cảm đôi lứa thêm phần thăng hoa. Bạn và người kia luôn lắng nghe, thấu hiểu cho nhau, vì vậy mà mối quan hệ dần trở nên tốt đẹp. Có thể cả hai sẽ tiến tới mối quan hệ lâu dài khi quyết định dẫn đối phương về ra mắt gia đình.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

4. Tử vi tình yêu tuổi Mão

 
Trong ngày 16/4/2022 tức ngày 16/3 âm lịch, ngũ hành tương sinh ủng hộ, những nỗ lực cải thiện mối quan hệ của bạn với người ấy sẽ thu được những kết quả đáng tự hào. Để mối quan hệ này có thể tiến triển được thì cả hai đều phải tôn trọng những giới hạn của đối phương và cố gắng hòa nhập với sở thích của người ấy.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

5. Tử vi tình yêu tuổi Thìn

 
Ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm của Thìn chẳng suôn sẻ như mong muốn. Một phần là do con giáp này bận rộn nên không còn tâm trí đâu mà nghĩ đến những chuyện khác. Dù có rất nhiều người để ý, theo đuổi nhưng bản mệnh vẫn chưa thực sự rung động, vẫn còn khá thờ ơ và lạnh nhạt với chuyện yêu đương.
 
Tình yêu: ★★★
 

6. Tử vi tình yêu tuổi Tị

 
Ngày này, tuổi Tị được khuyên nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Dù sao mai cũng là ngày nghỉ, bạn có thể chọn quây quần bên cho gia đình, bạn bè để giải tỏa hết những sự căng thẳng. Đôi khi những người thân thiết lại là nguồn cảm hứng để bạn sáng tạo trong công việc.
 
Tình yêu: ★★★★

Tu vi hom nay 16/4/2022
 

7. Tử vi tình yêu tuổi Ngọ

 
Ngày Hỏa – Thủy xung khắc, vận trình tình cảm tuổi Ngọ gặp nhiều điều phiền muộn. Người độc thân khó lòng tìm được ý trung nhân, có thể là vì bạn có quá nhiều tiêu chuẩn trong việc chọn bạn đời. Với các cặp vợ chồng, cái tôi cá nhân ngất ngưởng khiến cuộc sống gia đình bắt đầu phát sinh những mâu thuẫn, giận hờn.
 
Tình yêu: ★★★
 

8. Tử vi tình yêu tuổi Mùi

 
Do Thủy – Thổ xung khắc nên vận trình tình cảm sa sút. Ngũ hành tương xung tác động ít nhiều tới hoà khí của các cặp đôi. Dù là người đã kết hôn hay còn độc thân thì cũng nên tập trung thời gian xây dựng con đường sự nghiệp trong ngày hôm nay, tránh để chuyện cá nhân ảnh hưởng tới tương lai. 
 
Tình yêu: ★★★
 

9. Tử vi tình yêu tuổi Thân

 
Chịu ảnh hưởng từ cục diện Tương Hại Thái Tuế, tâm trạng của người tuổi Thân khá bất ổn trong ngày thứ 7 này. Bạn trở nên nóng nảy, hành động bốc đồng, thậm chí còn gây hấn với người ấy chỉ vì bực dọc một chuyện cỏn con. Mối quan hệ dễ rạn nứt cũng bởi vậy.
 
Tình yêu: ★★★
 

10. Tử vi tình yêu tuổi Dậu

 
Kim – Thủy tương sinh giúp hợp các mối quan hệ xung quanh tuổi Dậu dần được cải thiện, trở nên hài hòa, dễ chịu hơn. Những mâu thuẫn, hiểu nhầm trước đó dần được hóa giải, tình cảm lại đong đầy như xưa.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

11. Tử vi tình yêu tuổi Tuất

 
Ngũ hành xung khắc còn khiến con giáp này đau đầu về chuyện tình cảm cá nhân. Cả bạn và người ấy đều có nhiều nỗi niềm riêng nhưng cả hai không muốn chia sẻ với đối phương. Chính việc để bí mật tồn tại giữa hai bạn đang dần phá hủy tình yêu này.
 
Tình yêu: ★★★
 

12. Tử vi tình yêu tuổi Hợi

 
Về mặt tình cảm, tuổi Hợi cảm thấy thái độ của người ấy với mình dạo gần đây không bình thường nhưng chưa tìm ra nguyên nhân tại sao khiến người ấy khác lạ như vậy. Hãy quan sát thêm một thời gian trước khi đưa ra bất cứ kết luận nào mang tính định tội đối phương nhé.
 
Tình yêu: ★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X