Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 15/5/2022 về tình cảm của 12 con giáp: Ai được quý?

Thứ Bảy, 14/05/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 15/5/2022 dự báo Tam Hợp nâng đỡ nên Tý ăn nói khéo léo, các mối quan hệ xã giao rất thuận lợi. Con giáp này đi đâu cũng được mọi người quý mến.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

1. Tử vi tình cảm tuổi Tý


Tu vi hom nay 15/5/2022

Tý khéo léo 


Tử vi hàng ngày dự báo nhờ được Tam Hợp nâng đỡ nên Tý ăn nói khéo léo, các mối quan hệ xã giao rất thuận lợi. Con giáp này đi đâu cũng được mọi người quý mến, dù đôi lúc có chút trầm tính nhưng rất biết cân bằng các mối quan hệ, sống biết điều.

Mối quan hệ của bạn với những người trong gia đình cũng khá hài hòa, êm ấm. Nữ tuổi Tý vừa giỏi việc cơ quan lại đảm việc nhà, cuối tuần có thời gian chăm sóc cho con cái nhiều hơn.
 

2. Tử vi tình cảm tuổi Sửu


Tử vi hôm nay 15/5/2022 thấy mặt tình cảm Sửu dễ gặp phiền phức vì lâm Tương Phá, trong gia đình, họ hàng có lục đục nội bộ chưa thể giải quyết. Anh chị em trong nhà không thể hỗ trợ nhau, lúc khó khăn toàn tự lực cánh sinh.

Tốt nhất là bạn không nên trông cậy vào người khác quá kẻo đến lúc có vấn đề gì xảy ra lại rắc rối. Nếu cảm thấy nhún nhường được thì nên làm, còn nếu người ta sống tệ quá thì bạn nên né xa để đỡ rước bực vào thân.
 

3. Tử vi tình cảm tuổi Dần


Vì cục diện Mộc khắc Thổ nên nhiều vấn đề xảy ra trong gia đình đòi hỏi con giáp này phải tập trung giải quyết. Bầu không khí tại nhà có thể khiến bạn thấy bức bối. Yêu đương hơi khó chịu vì lời bàn tán của thiên hạ.

Thời gian này Dần cần có thêm bản lĩnh để đứng vững trước sóng gió. Có thể sẽ có người bàn tán nọ kia về bạn và người thân nhưng người ta cũng chẳng làm gì được bạn nên đừng làm quá mọi chuyện lên.
 

4. Tử vi tình cảm tuổi Mão

 
Tử vi ngày 15/5/2022 của 12 con giáp thấy mặt tình cảm Mão kém may mắn do lâm Tương Hại. Bạn dễ bị bạn bè phản bội, người thân trong họ hàng thì hại nhau vì quyền lợi. Con giáp này nên hiểu rằng, dựa vào bản thân là chỗ dựa vững chắc nhất, tin người quá vội cũng là cái tội.

Chuyện yêu đương thì xảy ra một chút hiểu nhầm nhiều khả năng do người ấy quá nhạy cảm, đa nghi hoặc chờ đợi nhiều vào cách thể hiện của Mão.
 

5. Tử vi tình cảm tuổi Thìn


Tu vi tinh cam tuoi Thin
 
Vận lâm Tự Hình nên tâm trạng khó chịu, buồn bực, không biết tâm sự cùng ai.  Bạn cũng không nên nói chuyện quá thẳng thắn với những người thân thiết , hãy nghĩ một chút đến cảm nhận của người khác.

Trong chuyện yêu đương, vợ chồng, mâu thuẫn là điều khó có thể tránh khỏi, may mắn là hai người không gặp phải các xung đột lớn khiến mối quan hệ xấu đi.
 

6. Tử vi tình cảm tuổi Tị


Vận tình cảm nhờ Hỏa sinh Thổ nên gia đạo được yên ấm, bạn không phải chịu nhiều áp lực từ người thân. Bên cạnh đó những cặp đã kết hôn sẽ lên kế hoạch đi du lịch cùng nhau trong thời gian tới.

Thời gian này Tị cảm thấy rất thoải mái và không cần lo nghĩ gì nhiều vì bên cạnh luôn có người ủng hộ, tiếp sức. Bạn có được hạnh phúc đáng mơ ước nên hãy trân trọng nó.
 

7. Tử vi tình cảm tuổi Ngọ


Nhờ cục diện ngũ hành Hỏa sinh Thổ nên Ngọ rất tỉnh táo trong các mối quan hệ, không ai có thể qua mặt được bạn. Hôm nay cũng là cơ hội tốt để bạn có thể tăng cường các mối quan hệ làm ăn, bạn bè để đôi bên cùng có lợi.
 
Đừng quên cuối ngày hãy gắn kết bạn bè hoặc người thân của mình bằng buổi trò chuyện ngắn hay cùng thưởng thức một bữa ăn tối để gắn kết tình cảm.
 

8. Tử vi tình cảm tuổi Mùi


Vận tình cảm ổn định hơn trước nhờ hai hành Thổ tương hòa. Mùi là con giáp đọc được suy nghĩ của người khác, luôn hướng tới sự bình yên nên không thích gây gổ, xung đột. Mọi người quý bạn ở cốt cách trong sáng, chơi bời thoải mái không keo kiệt.

Người khác giới cũng bị thu hút bởi đặc điểm tính cách đó của bạn. Càng xởi lởi thì càng có thêm được nhiều người bạn tốt tính, không cần tìm kiếm ở đâu xa, Mùi cứ sống tốt thì chẳng thiếu người tốt đến kết bạn.
 

9. Tử vi tình cảm tuổi Thân


Đường tình cảm nhờ Thổ sinh Kim nên tuổi này dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Bạn biết cân bằng giữa tình cảm và công việc nên chẳng bao giờ để ai phải phật ý, tình yêu đôi lứa ngọt ngào khiến bao người ghen tị.

Vận tình duyên của con giáp này ngày càng ổn định khi ý thức được trách nhiệm của mình và biết cách cân đối thời gian cho công việc và cho người ấy.
 

10. Tử vi tình cảm tuổi Dậu


Tu vi tinh cam tuoi Dau
 
Tử vi ngày Chủ nhật cho biết vận tình cảm Dậu tốt đẹp hơn người nhờ Lục Hợp soi sáng. Mối quan hệ vợ chồng thăng hoa nhờ biết cách cảm thông cho nhau. Bạn sống có đức, biết cân bằng nội ngoại 2 bên nên rất được lòng người lớn tuổi.

Chuyện tình yêu của các bạn tuổi Dậu độc thân trong ngày hôm nay có dấu hiệu khởi sắc khi bạn đã chủ động tìm kiếm tình yêu của mình, đặc biệt là các bạn nam.
 

11. Tử vi tình cảm tuổi Tuất


Là con giáp mang mệnh khổ lại thêm đường tình cảm lâm Tương Xung nên hay xảy ra bất đồng giữa 2 vợ chồng, cha mẹ với con cái. Bạn càng tốt bụng thì người ta càng xem đó là lẽ đương nhiên, không trân trọng tình cảm của bạn.

Khuyên con giáp này nên nhìn nhận lại cách sống của mình, đừng nhiệt tình quá, đừng nhận phần thiệt về mình quá nhiều vì người ta có trân trọng đâu? Thà cứ sống thẳng thắn, không thảo mai còn hơn là cứ phải gồng mình để làm hài lòng thiên hạ.
 

12. Tử vi tình cảm tuổi Hợi


Tử vi hôm nay 15/5/2022 cho biết vì Thổ khắc Thủy nên con giáp này nên tránh những loại cảm xúc tiêu cực hoặc chìm trong những lời ngợi khen mà không suy xét. Có những người bên ngoài thì thân thiện nhưng bên trong lại đang ngấm ngầm chơi xấu Hợi.

Tính chủ quan khiến Hợi rơi vào những mối quan hệ không mấy tốt đẹp cho lắm. Nhiều người trông có vẻ quý bạn lắm nhưng khi thấy bạn giỏi giang, ăn nên làm ra thì ghét ra mặt.
 
Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X