Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 14/5/2022 về may mắn của 12 con giáp: Ai đón nhiều cát lành?

Thứ Sáu, 13/05/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 14/5/2022 về may mắn của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp Thái Tuế dự báo hôm nay sẽ là một ngày nhiều may mắn cát lành với người tuổi Mùi. Bạn có thể bắt tay vào thực hiện những dự án còn dang dở.
 
 

1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

 
Tu vi hom nay 14/5/2022 ve may man cua 12 con giap

Tử vi hôm nay 14/5/2022 về may mắn của 12 con giáp


Xem tử vi hôm nay 14/5/2022, tuổi Tý gặp cục diện tương Hình Thái Tuế án ngữ nên công việc trong ngày có những trục trặc nhất định, ảnh hưởng tới khả năng phát huy của bản mệnh. Dù bạn đã rất nỗ lực nhưng vẫn phải mất khá nhiều thời gian mới khắc phục được vấn đề.
 
May mắn: ★★★
 

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, Sửu trong ngày được Thực Thần chiếu mệnh sẽ có những tin tích cực ở phương diện tài lộc. Việc kinh doanh buôn bán khá hanh thông, tiền bạc liên tục đổ về túi. Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ lại khiến tình cảm gặp chút rắc rối bởi cả hai đều quá coi trọng công việc, ít dành thời gian cho nhau.
 
May mắn: ★★★★
 

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

 
Theo tử vi ngày 14/5/2022 của 12 con giáp, Tam Hội cục xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Dần báo hiệu bản mệnh được quý nhân che chở trong việc tìm ra con đường phát triển của mình trong tương lai. Nhờ vậy, bạn càng thêm tự tin về lựa chọn của bản thân.
 
May mắn: ★★★★★
 

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

 
Trong ngày 14/5/2022 tức ngày 14/4 âm lịch, Thiên Ấn nhập mệnh, tuổi Mão đạt được những bước tiến mới trong tiến trình sự nghiệp của mình. Ngày này bạn càng mạnh dạn thể hiện thì càng dễ có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Đừng bao giờ che giấu tài năng của mình khi đó là cách để bạn đạt được điều mình muốn.
 
May mắn: ★★★★★
 

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

 
Ngày Mão Thìn Tương Hại, tuổi Thìn dường như đang thiếu sự tỉnh táo trong công việc, đánh mất sáng suốt thường ngày. Bạn nên nhìn nhận sự việc một cách lý trí hơn, tránh để cảm xúc lấn át. Tin tưởng người khác quá mức sẽ khiến bạn vướng vào sai sót không đáng có.
 
May mắn: ★★★
 

6. Tử vi hôm nay tuổi Tị

 
Kiếp Tài giáng họa, vận trình ngày mới của người tuổi Tị phải đối mặt với họa hao tài đang kéo đến. Con giáp này có nguy cơ nguy cơ thất thoát tiền bạc khá lớn. Nguyên nhân đến từ cả khách quan lẫn chủ quan, tiền mồ hôi nước mắt kiếm về khó giữ được trong tay.
 
May mắn: ★★★

Tu vi hom nay 14/5/2022
 

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

 
Chịu tác động từ cục diện Mão Ngọ Tương Phá, người tuổi Ngọ được nhắc nhở nên chú ý tới những hạng mục công việc còn dang dở của mình, tập trung giải quyết cho gọn gàng, hạn chế lo chuyện bao đồng. Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh dễ gặp phải thị phi, lời ra tiếng vào từ người khác.
 
May mắn: ★★★
 

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

 
Tam Hợp Thái Tuế dự báo hôm nay sẽ là một ngày nhiều may mắn cát lành với người tuổi Mùi. Bạn có thể bắt tay vào thực hiện những dự án còn dang dở. Điều bạn cần nhất bây giờ là sự tự tin, cũng như một chút mạo hiểm để xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc trong tương lai.
 
May mắn: ★★★★★
 

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

 
Thứ 7 này, vận trình tài lộc của người tuổi Thân đang trên đà tăng tiến khi được Chính Tài hậu thuẫn. Con giáp này rất biết cách kiếm tiền, khéo léo tận dụng những lợi thế của mình để biến nó thành cơ hội, thu tiền về đầy tay là điều đương nhiên.
 
Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp này gặp chút rắc rối do ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi không tìm được tiếng nói chung khi có xung đột xảy ra.
 
May mắn: ★★★★
 

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

 
Do ảnh hưởng của Tương Xung cục, người tuổi Dậu phải đối mặt với những nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Không khí gia đình căng thẳng, vợ chồng lục đục vì không kiểm soát được cảm xúc khiến cho đối phương bị tổn thương.
 
May mắn: ★★★
 

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của Thương Quan nên tinh thần làm việc có phần uể oải, thiếu sự tập trung. Nếu không sớm chấn chỉnh, bạn có thể sẽ bị cấp trên khiển trách vì làm ảnh hưởng tới cả tiến độ chung của tập thể.
 
May mắn: ★★★
 

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

 
Nhờ Tam Hợp hỗ trợ, người tuổi Hợi làm nghề buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày thứ 7 thuận lợi, hàng hóa bán chạy hơn thường lệ. Nhìn chung mọi việc đang tốt dần lên, bạn cũng nhận được những lời đề nghị làm ăn, hợp tác cùng phát triển.
 
May mắn: ★★★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X