Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 14/2/2022 về tình yêu của 12 con giáp: Ai hạnh phúc nhất ngày Valentine?

Chủ Nhật, 13/02/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) xem tử vi hôm nay 14/2/2022 về tình yêu của 12 con giáp để biết rằng ai được tận hưởng niềm hạnh phúc vô bờ trong ngày Valentine này. Liệu bạn có nằm trong đó không?
 

1. Tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 14/2/2022, trong ngày lễ Tình nhân, quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia lại không được yên ấm. Hai người tỏ vẻ khá lạnh nhạt với nhau và chỉ tập trung vào công việc của mình. Nếu cứ tiếp tục thế này, đôi bên sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện đấy.
 
Tình cảm: ★★★
 
Tu vi hom nay 14/2/2022
 

2. Tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu nên nhường nhịn nửa kia nhiều hơn nếu muốn quan hệ vợ chồng được yên ấm. Đừng mong rằng mình sẽ là người chỉ huy trong mọi việc, bởi nhiều khi, quan điểm hay cái nhìn của bạn có thể chưa thực sự chính xác.
 
Tình cảm: ★★★
 

3. Tuổi Dần

 
Dường như tuổi Dần và người ấy đã quên mất chuyện hâm nóng tình cảm, mỗi người chỉ quan tâm đến công việc của bản thân mình. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, quan hệ giữa hai người sẽ nhanh chóng rạn nứt. Nhân ngày Valentine, hãy gạt công việc cá nhân sang một bên để dành thời gian cho người ấy, cùng nhau dùng bữa trong khung cảnh lãng mạn là một gợi ý không tệ đâu.
 
Tình cảm: ★★★
 

4. Tuổi Mão

 
Theo tử vi hôm nay 14/2/2022, tức 14/1 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Mão không có quá nhiều biến động trong ngày. Có lẽ cả hai vẫn đang bận rộn với những công việc của riêng mình. May mà hai người không quên quan tâm, trò chuyện với nhau vào cuối ngày.
 
Tình cảm: ★★★★
 

5. Tuổi Thìn

 
Nếu người tuổi Thìn độc thân nhận được lời bày tỏ của người khác thì bạn nên cho đối phương cơ hội để trò chuyện, tìm hiểu kĩ hơn về mình. Thái độ tích cực sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra người phù hợp đấy.
 
Tình cảm: ★★★★
 

6. Tuổi Tị

 
Tử vi hôm nay 14/2/2022 thấy rằng người tuổi Tị nhận được nhiều tình yêu mến của mọi người xung quanh. Đặc biệt, nếu còn độc thân, bạn có thể nhận được hoa hồng hoặc lời bày tỏ của người khác. Nếu có thiện cảm với đối phương, bạn hãy suy nghĩ đến việc mở rộng lòng mình nhé.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Tinh yeu 12 con giap
 

7. Tuổi Ngọ

 
Quan hệ vợ chồng của người tuổi Ngọ tiến triển tốt đẹp, cả hai người có ý định hâm nóng tình cảm và viết thêm những kỉ niệm đẹp trong ngày lễ Tình nhân này. Mối quan hệ giữa hai bạn là điều khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ.
 
Tình cảm: ★★★★★
 

8. Tuổi Mùi

 
Tử vi ngày 14/2/2022 của 12 con giáp khuyên, để giữ cho mối quan hệ vợ chồng được yên bình, người tuổi Mùi chớ nên giữ mãi những suy nghĩ cố hữu của mình. Hãy thay đổi góc nhìn sự vật, sự việc, bạn sẽ nhận ra quan điểm của người ấy cũng có những cái lý riêng.
 
Tình cảm: ★★★
 

9. Tuổi Thân

 
Người tuổi Thân có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu hơn. Người còn độc thân có thể được giới thiệu cho đối tượng triển vọng. Bạn tìm được nhiều tiếng nói chung khi trò chuyện với người ấy.
 
Tình cảm: ★★★★★
 

10. Tuổi Dậu

 
Xem tử vi hàng ngày, trong gia đình, tuổi Dậu là người dịu dàng và biết quan tâm, săn sóc. Bạn luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình, từ đó đôi bên sẽ thảo luận để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất. Trong ngày lễ 14/2, bạn và người ấy có thể tìm cách hâm nóng cảm xúc lứa đôi.
 
Tình cảm: ★★★★★
 

11. Tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất độc thân nên tạo cơ hội cho người có thiện cảm với mình. Bản mệnh không nên tiếp tục sống mãi trong thế giới của riêng mình. Các mối quan hệ bạn bè, người yêu sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.
 
Tình cảm: ★★★★
 

12. Tuổi Hợi

 
Mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và nửa kia không mấy yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần đặt mình vào vị trí của đối phương và trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa. 
 
Người độc thân nên dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm hơn. Bạn không nên quá chú tâm vào sở thích cá nhân hoặc sự nghiệp mà vô tình bỏ quên việc tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình, đặc biệt là vào ngày lễ Tình yêu như thế này.
 
Tình cảm: ★★★
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X