Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 13/4/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai nhanh nhẹn?

Thứ Ba, 12/04/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 13/4/2022 cho biết Dậu được Chính Tài nâng đỡ nên rất phát triển. Bạn nhanh nhẹn, làm việc đến đâu là chắc chắn và xong đến đấy.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
Con số may mắn hôm nay 12/4/2022 theo tuổi của bạn: Tìm số ĐẠI PHÁT giúp bạn PHÁT LỘC NGAY
Con số may mắn hôm nay 12/4/2022 theo tuổi của bạn là số mấy, xem ngay bài viết này để dễ dàng chọn ra con số may mắn theo 12 con giáp chi tiết chuẩn xác nhất.

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý


Tu vi hom nay 13/4/2022

Tý suôn sẻ


Tử vi hôm nay 13/4/2022 thấy ngày mới tuổi Tý có Chính Quan trợ vận, nhờ vậy mà công việc suôn sẻ hơn hẳn. Thi cử thuận lợi, xin việc cũng may mắn, những đề bạt về thăng chức, tăng lương được sếp cất nhắc.

Những bạn nào đang cảm thấy bế tắc trong công việc thì hôm nay sẽ được giải thoát, đặc biệt là những bạn đang đi xin việc. Có tin vui nho nhỏ trong ngày liên quan đến công việc chính mà bạn đang làm.

Sự nghiệp: ★★★★★
 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu


Ngày thứ 4 tuổi Sửu có Thương Quan lâm vận nên phải hết sức cẩn thận khi đi làm. Đừng quan tâm đến chuyện của người khác, bạn hãy làm tốt việc của mình nếu như không muốn bị khiển trách, mất việc.

Cứ lo việc của mình cho tốt đi đã. Nơi làm việc không phải là chốn để kết bạn hay buôn chuyện, bạn nên đề phòng thì tốt hơn. Tính vô tư thích nói chuyện vui vẻ với mọi người xung quanh nhưng người ta thì không vô tư như Sửu đâu.

Sự nghiệp: ★★★
 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần


Hôm nay tuổi Dần gặp Thiên Ấn chiếu mệnh nên những người làm nghề tự do, dịch vụ, y dược sẽ thấy tiếng nói của mình có tác dụng hơn mọi ngày. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cẩn thận với khách hàng bởi rắc rối sẽ từ đó mà ra.

Trong những lúc khó khăn, đừng ngại xin sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm. Xung quanh có rất nhiều người luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi bản mệnh cần.

Sự nghiệp: ★★★
 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão


Tử vi ngày thứ 4 cho biết vận lâm Chính Ấn nên công việc khá cứng nhắc. Mão vốn là người thông minh, nhân hậu, không ham danh lợi nên công việc khó phát triển nhanh. Trong ngày, bạn có thể sẽ gặp đôi chút chuyện rắc rối ập xuống liên quan đến sếp.

Đây cũng không phải lúc tuổi Mão đổ lỗi cho bất kỳ ai mà hãy xem lại chính bản thân đã mắc những sai sót nào từ đó sửa chữa. Do đó ngay cả trong những tình huống xấu nhất, hãy giữ cho mình thái độ tích cực.

Sự nghiệp: ★★★
 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn


Tu vi su nghiep tuoi Thin
 
Ngày mới tuổi Thìn có Tam Hợp nâng đỡ, vì thế nên công việc rất khởi sắc. Hôm nay bạn nào có ý định mở hàng, khai trương hay đi làm ăn xa thì cứ tiến hành đi nhé. Bản mệnh cũng biết vận dụng các ưu điểm của bản thân để công việc diễn ra theo đúng kế hoạch. 

Đây quả là một ngày tuyệt vời mà không biết tận dụng thì thật là đáng tiếc. Đặc biệt là tài lộc trong ngày cực vượng với những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. 

Sự nghiệp: ★★★
 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị


Tử vi ngày 13/4/2022 của 12 con giáp dự báo công việc của Tị gặp Tỷ Kiên nên khá chật vật. Đi làm hay có người săm soi, phán xét, làm khó bạn. Ăn ở hiền lành nhưng toàn gặp những người không ra gì, dù bạn có làm tốt thì vẫn bị moi móc lỗi lầm ra để nói.

Người ta soi là việc của người ta, mặc kệ đi, còn bạn vẫn cứ ngẩng cao đầu mà làm việc. Dù bạn có ăn ở tốt đến mấy thì vẫn bị ghét mà thôi, xã hội là vậy, người càng giỏi giang tốt bụng thì càng bị lắm kẻ ghen ăn tức ở đâm chọt.

Sự nghiệp: ★★★
 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ


Hôm nay công việc của tuổi Ngọ gặp Kiếp Tài nên những bạn làm tự do sẽ có lộc, người làm công chức thì vất vả hơn. Hãy nhớ không có thành công nào là dễ dàng cả, phải làm những việc nhỏ thì mới làm được việc lớn.
 
Nếu hôm nay mà thấy nhiều may mắn ập đến thì Ngọ đừng quên cảm hơn đồng nghiệp, cấp dưới, khách hàng đã kề vai sát cánh trong suốt thời gian vừa qua.

Sự nghiệp: ★★★★
 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi


Tử vi hôm nay 13/4/2022 tuổi Mùi gặp Thương Quan nên cẩn thận bị mất chức, nghỉ việc hoặc nghỉ học. Ngày này tâm trạng của bạn khá khó chịu, không muốn làm gì cả, chỉ muốn được thở phào nhẹ nhõm một chút vì thời gian qua đã quá áp lực rồi.

Nếu có thể đi đâu xa đi nghỉ ngơi thì hãy đi thay đổi không khí lấy lại năng lượng làm việc. Dạo gần đây những thứ tiêu cực cứ vây quanh bạn kéo chất lượng công việc đi xuống.

Sự nghiệp: ★★★
 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân


Thứ 4 này mặt công việc của tuổi Thân có Thiên Tài nên những bạn nào thừa kế sự nghiệp từ gia đình sẽ gặp may mắn. Hãy xem những cuộc tranh luận, xung đột hôm nay là cách để đối diện với sự thật và thấu hiểu công việc hơn.

Bản mệnh sẽ phải tự lực cánh sinh tự mình vượt qua giai đoạn khó khăn. Thực tế những người xung quanh muốn giúp bạn cũng khó vì chỉ bạn mới hiểu bản thân đang rơi vào tình huống nào.

Sự nghiệp: ★★★
 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu


Mặt công việc tuổi Dậu được Chính Tài nâng đỡ nên rất phát triển. Tiền lương có dấu hiệu tăng lên sau thời gian dài chật vật. Bạn nhanh nhẹn, làm việc đến đâu là chắc chắn và xong đến đấy, không hời hợt hay chậm chạp như mọi người.

Tinh thần trong ngày bất ngờ lên cao, con giáp này làm việc hăng say và không gặp phải bất cứ khó khăn nào, băng băng đi trên con đường thành công.

Sự nghiệp: ★★★★★
 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất


Tu vi su nghiep tuoi Tuat
 
Công việc của tuổi Tuất hôm nay được Tam Hội tương trợ nên sẽ có người đến chỉ bảo và giúp đỡ bạn. Dường như bên trong con người bạn đang có một nguồn năng lượng dồi dào cùng sự nhiệt huyết tràn đầy. 

Bận rộn từ sáng tới tối để xử lý công việc, con giáp này sẽ thấy mệt mỏi nhưng có thể rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu mà có tiền cũng chưa chắc có thể mua được.

Sự nghiệp: ★★★★★
 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

 
Tử vi hàng ngày dự báo thứ 4 tuổi Hợi có Thiên Quan chiếu mệnh, đi làm cẩn thận đồng nghiệp, tiểu nhân tranh đấu, cướp công. Nếu cảm thấy năng lực của mình so với đồng nghiệp có phần thấp kém hơn thì bạn cần nhanh chóng vực dậy tinh thần.

Bên cạnh đó bạn cũng nên thay đổi tính tình nóng nảy, hấp tấp của mình. Trước khi nói ra điều gì nên suy nghĩ cẩn thận, tránh thẳng thắn quá mà mất lòng người khác. 

Sự nghiệp: ★★★

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X