Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 13/12/2021 về may mắn của 12 con giáp: Cơ hội đến với ai?

Chủ Nhật, 12/12/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hôm nay 13/12/2021 về may mắn của 12 con giáp để biết cơ hội nào đang chờ đón bạn, từ đó ở trong tư thế sẵn sàng gặt hái thành công.
 
Con số may mắn hôm nay 13/12/2021 theo tuổi của bạn: Chọn số may mắn giúp bạn nhanh ĐỔI VÂN
Con số may mắn hôm nay 13/12/2021 theo tuổi của bạn là số bao nhiêu, làm thế nào để tìm ra con số may mắn theo 12 con giáp chuẩn xác nhất, tất cả sẽ được giải

1. Tuổi Tý

 
Để hạn chế xui xẻo trong hôm nay, người tuổi Tý hãy thử thay đổi góc độ quan sát vấn đề và lắng nghe kiến nghị của mọi người xung quanh nhiều hơn, bất kể đó là người trẻ tuổi hay có chức vị thấp hơn mình. Có thể người ngoài sẽ nhìn ra điều mà bạn không nhận thấy.
 
May mắn: ★★★
 
Tu vi hom nay 13/12/2021

Tử vi hôm nay 13/12/2021 về may mắn của 12 con giáp


2. Tuổi Sửu

 
Căn cứ tử vi ngày 13/12/2021 của 12 con giáp, hôm nay không phải ngày may mắn của người tuổi Sửu bởi bạn dễ bị kích động bởi những lời bàn ra tán vào của người ngoài. Tuy nhiên, nếu đó chỉ là những lời thị phi thì bạn nên học cách bỏ ngoài tai, chớ nên phản ứng thái quá kẻo đẩy mình vướng vào rắc rối khó giải quyết hơn.
 
May mắn: ★★★
 

3. Tuổi Dần

 
Người tuổi Dần đừng nên đặt cái tôi của mình lên quá cao mà hãy dành thời gian lắng nghe quan điểm của người ấy nhiều hơn. Có thể thông qua quá trình lắng nghe, bạn sẽ có cái nhìn đa chiều hơn về vấn đề và bị người ấy thuyết phục đấy.
 
May mắn: ★★★
 

4. Tuổi Mão

 
Theo tử vi hôm nay 13/12/2021, người tuổi Mão có một ngày vô cùng may mắn trên phương diện sự nghiệp. Bằng đầu óc thông minh, sáng dạ, bạn có thể tìm ra phương hướng phù hợp để giải quyết vấn đề, giúp tập thể vượt qua khỏi bế tắc.
 
May mắn: ★★★★
 

5. Tuổi Thìn

 
Chính Tài đem tới vận may tài lộc cho người tuổi Thìn. Người làm công ăn lương có thể nhận được tiền lương, tiền thưởng nóng xứng đáng với những cống hiến trong công việc. Người làm ăn kinh doanh có thể sẽ phải làm việc vất vả một chút, song tiền lời lãi nhận được thì vô cùng khả quan. 
 
May mắn: ★★★★
 

6. Tuổi Tị

 
Theo tử vi hôm nay 13/12/2021, tức 10/11 âm lịch, người tuổi Tị nhận được sự hậu thuẫn lớn lao của người thân trong gia đình. Nếu gặp phải vấn đề gì khó giải quyết, bạn cũng có thể tâm sự với người thân để tìm ra hướng giải quyết phù hợp hoặc thấy nhẹ nhõm hơn.
 
May mắn: ★★★★
 
May man cua 12 con giap
 

7. Tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ có thể chinh phục được mọi khó khăn trong ngày hôm nay nhờ tinh thần lạc quan, tích cực. Bạn biết rằng việc khắc phục các vướng mắc sẽ khiến mình trở nên tài giỏi, bản lĩnh hơn. Ngoài ra, bạn còn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. 
 
May mắn: ★★★★★
 

8. Tuổi Mùi

 
Người tuổi Mùi có cơ hội phát tài nhờ vào vận may của mình trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không nên nảy sinh suy nghĩ sống dựa dẫm vào khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Một số người nhận được tiền đầu tư, ủng hộ của người thân trong gia đình hoặc được kế thừa gia sản do người đi trước để lại. 
 
May mắn: ★★★★
 

9. Tuổi Thân

 
Theo tử vi hôm nay 13/12/2021, người tuổi Thân có thể khẳng định được giá trị của bản thân mình trong tập thể. Bạn có thể là người đầu tiên tìm ra hướng giải quyết vấn đề, khi mọi người xung quanh đều có dấu hiệu nhụt chí, muốn bỏ cuộc. Nếu là người làm lãnh đạo, bạn có thể nhận được sự tôn trọng của nhân viên cấp dưới. 
 
May mắn: ★★★★
 

10. Tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu có thể trở thành tâm điểm của đám đông, bất kể bản mệnh xuất hiện ở đâu. Người độc thân có thể nhận được nhiều lời mời làm quen của người khác giới, và quyết định hoàn toàn nằm trong tay bạn. Người đã lập gia đình luôn quý trọng những gì mà mình đang có.
 
May mắn: ★★★★
 

11. Tuổi Tuất

 
Tử vi hàng ngày khuyên người tuổi Tuất không nên quá cứng đầu cứng cổ trong mọi việc. Hãy thử cởi mở hơn trong việc tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh. Có thể bạn sẽ tìm được hướng đi mới thích hợp để hóa giải tình trạng khó khăn đấy.
 
May mắn: ★★★
 

12. Tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi làm trong lĩnh vực hành chính sự nghiệp có thể khẳng định được điểm mạnh của mình trong công việc và được lãnh đạo trọng dụng. Tinh thần làm việc trách nhiệm, có đầu có đuôi của bạn cũng là yếu tố giúp bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người xung quanh.
 
May mắn: ★★★★
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X