Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 12/1/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp: Tị may mắn, Mùi ức chế

Thứ Ba, 11/01/2022 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 12/1/2022 cho thấy Tị ăn nên làm ra. Công việc phát triển đều đều, học hành thi cử điểm số tốt hơn mọi ngày nhờ vào may mắn và phước phần.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
Con số may mắn hôm nay 12/1/2022 theo tuổi: Tìm số PHÁT LỘC giúp bạn dễ TRÚNG LỚN
Tham khảo ngay con số may mắn hôm nay 12/1/2022 theo tuổi trong bài viết dưới đây để chọn ra con số may mắn theo 12 con giáp chuẩn nhất, giúp bạn dễ dàng đón

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý


Tu vi hom nay 12/1/2022

Những nỗ lực của Tý được đền đáp


Hôm nay mệnh có Thiên Ấn nên những người tuổi Tý làm y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do, dịch vụ sẽ bình an vô sự. Những ngày khó khăn đang dần qua đi, bạn bắt đầu được nghỉ ngơi. Tuy nhiên khi được giao nhiệm vụ mới hãy cứ làm hết sức mình để không ai trách móc được bạn.

Hôm nay bạn không nên tham công tiếc việc quá làm gì mà hãy dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi nhiều hơn một chút. Những nỗ lực của Tý được đền đáp, thời gian qua đủ đề mọi người hiểu tâm huyết của bạn dành cho công việc lớn nhường nào. Nếu hôm nay có người trách móc thì đó là lỗi của họ chứ không phải của bạn đâu.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu


Tử vi hôm nay 12/1/2022 cho thấy tuổi Sửu có Thiên Tài nên làm việc thiếu sự nhẫn nhịn, khiêm tốn. Bạn thiên về mặt sĩ diện, chú trọng vẻ bề ngoài quá nhiều nên hay bị đồng nghiệp soi mói. Tuổi này đa phần là người có năng lực nhưng vì ngày này dễ bị kích động, thích thể hiện nên làm việc cô độc, không ai muốn giúp.

Ngày này bạn hơi cô đơn trong công việc, kể cả làm việc tự do. Thực ra nếu Sửu chịu hạ cái tôi xuống một chút có lẽ sự nghiệp đã khởi sắc hơn bao nhiêu, nhất là những bạn trẻ. Đi làm cứ biết mình biết người là được, sẽ không ai dám động đến bạn nếu bạn vừa biết dung hòa các mối quan hệ vừa chăm chỉ làm việc cả.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần


Bản mệnh gặp Kiếp Tài nên đi làm phải cẩn thận tiểu nhân trộm cắp dữ liệu, chơi xấu, tranh giành quyền lợi. Dần vốn dĩ là con giáp mạnh mẽ nhưng hơi nóng tính nên bị nhiều người ghét. Đôi khi đi làm cũng nên thảo mai một chút để bản thân được yên ổn. Cây ngay không sợ chết đứng, đi làm hay đi học cứ mạnh dạn lên.

Tuy chỉ mới giành được chút thành quả thì Dần lại hay bị kẻ xấu hãm hại, cướp mất đi cơ hội mới. Tử vi nhắc nhở bạn nên tỉnh táo và đề phòng, đừng để cho những người ganh ghét, đố kị với mình có cơ hội lợi dụng, đừng quá tin tưởng bất cứ ai trong chuyện làm ăn coi chừng trắng tay.

Sự nghiệp: ★★★
 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão


Ngày hôm nay bản mệnh có Tỷ Kiên chiếu mệnh nên đi làm hay bị ghen ghét, chia bè kết phái để nói xấu, dìm nhau. Thực ra Mão chẳng cần làm gì cả ngoài việc hoàn thành tốt công việc của mình mỗi ngày. Bạn có năng lực thực sự, làm được việc thì cấp trên sẽ quý mến bạn, còn đồng nghiệp quý hay không mặc kệ họ.
 
Được cái tuổi Mão rất mạnh mẽ, con giáp này rất tự tin rằng mình có thể làm việc hiệu quả cho dù có phải hứng chịu bao nhiêu chỉ trích từ dư luận đi nữa. Mão yên tâm, hãy cứ tin tưởng vào chính mình và dần dần chứng minh năng lực của bản thân thì sớm muộn cũng vượt mặt đứa mình ghét.

Sự nghiệp: ★★★
 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn


Tuoi Thin
 
Tử vi hôm nay 12/1/2022 cho biết may mắn của tuổi Thìn là nhờ vào cát tinh Chính Tài nên sự nghiệp nhuốm màu tươi vui. Bạn vượt qua không ít khó khăn trở ngại để đi làm dù bao người xung quanh thi nhau nghỉ việc. Sự kiên trì và lì lợm của con giáp này sớm được cấp trên nhìn thấy, thời gian tới có lẽ nhiều bạn sẽ được thăng chức. 

Mặc dù bạn có thể tự cho phép mình gác công việc sang một bên để thư giãn nhưng bạn biết có làm thì mới có hưởng và chắc chắn nó sẽ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho tương lai của mình, vậy nên Thìn luôn tự nhắc nhở mình cần cố gắng hơn mỗi ngày.

Sự nghiệp: ★★★★★
 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị


Mệnh được Tam Hợp hỗ trợ, Tị ăn nên làm ra. Công việc phát triển đều đều, học hành thi cử điểm số tốt hơn mọi ngày nhờ vào may mắn và phước phần của bạn. Hôm nay bạn nào đi ký kết hợp đồng sẽ thuận lợi, có tiền thưởng hoa hồng nhờ vào tài ăn nói khéo léo của mình.

Con giáp này có tinh thần vô cùng phấn chấn từ buổi sáng. Con giáp này cảm thấy dễ chịu, thoải mái, làm việc hứng khởi mà không cảm thấy mệt mỏi, cũng chẳng cần phải nghỉ ngơi. Vì thế mà cho dù có gặp phải khó khăn cũng không làm bản mệnh chùn bước.

Sự nghiệp: ★★★★★
 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ


Xem tử vi hàng ngày dự báo bản mệnh gặp Tương Hại, tính tình nóng nảy nên dễ bị tiểu nhân hãm hại, Ngọ phải đề cao cảnh giác ngay cả những người chơi với bạn từ lâu. Khi lợi ích công việc quá lớn thì con người ta sẵn sàng chơi xấu để dìm bạn xuống bùn. Khi không có ai bên cạnh hãy tự mình đi lên, bạn làm ăn chân chính sẽ không ai hại được bạn.

Người hại bạn có thể là đồng nghiệp, người quen, vì ganh ghét nên mới bày trò cố tình gây khó dễ, cho nên con giáp này chỉ cần cần lơ là một chút thôi là sẽ thiệt thòi ngay. Bạn hãy cố gắng sắp xếp thời gian làm việc hợp lý, đừng để công việc chồng chéo lên nhau kẻo lại phải tăng ca để hoàn thành.
 
Sự nghiệp: ★★★

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi


Mệnh có Tương Hình thì ngày hôm nay hay gánh cả phần công việc của người khác, công việc chất núi làm mãi không xong. Trách nhiệm của kẻ khác nhưng cứ đổ lên đầu bạn, lắm người tức nước vỡ bờ muốn nghỉ việc. Bạn không phải là người vô trách nhiệm với công việc nhưng cứ tình trạng như thế này thì Mùi rất muốn trở thành kẻ xấu ở nơi làm việc.

Quy định là do con người đặt ra, luật vua thua lệ làng, đôi khi những tình huống thực tế đòi hỏi con giáp này phải ứng biến linh hoạt, liên tục thay đổi đến khi phù hợp thì mới có được hiệu quả tốt nhất. Ức chế quá thì tìm công ty khác mà làm, đặc biệt là các bạn trẻ.

Sự nghiệp: ★★★
 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân


Tử vi hôm nay 12/1/2022 thấy mặt tốt nhất trong ngày của tuổi Thân là sự nghiệp. Chính Quan độ mệnh nên kinh doanh có nhiều lộc lá, khách đến ầm ầm khiến đối thủ tức tối nhưng không làm gì được. Nhiều người làm ăn rất thông minh, nhanh nhẹn nên công việc rất khởi sắc, qua bao lần thất bại bạn trở thành lão luyện trong công việc hiện tại.

Hãy học cách tiếp thu ý kiến của mọi người để cải thiện bản thân. Người cầu tiến sẽ luôn là người tiến bộ và chạm tay tới thành công. Con giáp này sẽ tự tin tỏa sáng, phong thái cuốn hút người khác và giành được hợp đồng ngon lành bằng chính khả năng và vận may của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu


Tử vi ngày 12/1/2022 của 12 con giáp cho biết tuổi Dậu nhờ Tam Hợp nên công việc bớt được khá nhiều khó khăn. Bạn có tài lãnh đạo chỉ huy nên những người làm ở vị trí quản lý, lãnh đạo rất có uy quyền. Người làm tự do thì mạnh mẽ, chẳng sợ ai quản lý nên mạnh dạn thử sức ở một lĩnh vực mới nào đó rất có lợi cho bạn.

Bản mệnh là người cống hiến hết mình cho công việc mà không ngần ngại hy sinh lợi ích cá nhân, luôn đặt lợi ích chung lên hàng đầu. Vì thế mà con giáp này được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao, cơ hội thăng tiến cũng sẽ sớm đến, được người ta nể phục, không ai dám xem thường.

Sự nghiệp: ★★★★★
 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất


Tuoi Tuat
 
Sự nghiệp chông chênh hơn mọi người do ảnh hưởng bởi Tương Hình. Nhiều bạn trẻ bị mất định hướng tương lai, làm công việc hiện tại nhưng không mấy nhiệt huyết. Bạn muốn đi đâu đó một thời gian để tìm lại bản thân. Kinh doanh dễ bị thất thoát, dịch bệnh làm bạn điêu đứng bấy lâu nay.

Tinh thần làm việc đầy hào hứng mới là bí quyết giúp tuổi Tuất chiến thắng được mọi khó khăn. Bạn phải học cách tạo cảm hứng và làm mới bản thân, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước và rút ra bài học từ những lần thất bại chứ đừng gục ngã rồi để đó.

Sự nghiệp: ★★★
 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi


Con đường công danh sự nghiệp nhờ Tam Hội nên hôm nay nhiều bạn được khen thưởng hoặc ít gặp rắc rối. Hợi bắt đầu được cấp trên công nhận và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của mình. Mọi người ở chỗ làm rất quý bạn vì tính tình hiền lành, chăm chỉ.

Nhắc nhở Hợi là hôm nay các bạn nên coi trọng các mối quan hệ xã hội bởi nó sẽ mang tới nhiều lợi ích và kinh nghiệm cho bạn. Thông qua những người quen biết, bạn có thể gặp cơ hội to lớn trong nghề nghiệp của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X