Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 11/2/2021 về may mắn của 12 con giáp: 30 Tết ai nhiều niềm vui nhất?

Thứ Tư, 10/02/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi hôm nay 11/2/2021 về may mắn của 12 con giáp, Tam Hợp mang tới cát khí ngập tràn cho người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Vận trình rực rỡ, tài vận hanh thông. Vận trình tình cảm hài hòa, bản mệnh điềm đạm, làm gì cũng được quý nhân giúp đỡ, không khí gia đình ngày cuối năm vui vẻ, hạnh phúc viên mãn.
 
 

1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 11/2/2021, Thương Quan cho thấy con giáp này khá chểnh mảng, chính vì thế mà dễ mắc phải sai lầm khó tránh. Đây cũng có thể do tâm trí của những chú Chuột sớm đã bay lên với Tết rồi. 
 
Bù lại, ngày Thủy sinh Mộc là tín hiệu rất đáng mừng cho đường tình duyên của tuổi Tý trong ngày 30 tết này. Gia đình hòa hợp êm ấm, vợ chồng con cái bên nhau ấm áp quây quần, không khí Tết dường như đã tràn ngập đến từng con ngõ nhỏ, tâm trạng ai cũng hân hoan, phơi phới. 
 
May mắn: ★★★★★
 

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, được Chính Ấn che chở, người tuổi Sửu vẫn thể hiện tinh thần trách nhiệm và hết mình với công việc. Dù là lúc mọi người nghỉ ngơi chuẩn bị đón Tết thì con giáp này vẫn chẳng ngơi tay giải quyết những việc còn tồn đọng cho kịp tiến độ.
 
Thổ - Mộc xung khắc lại có thể gây ra một vài trục trặc trong chuyện tình cảm đôi lứa.
 
May mắn: ★★★★
 

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

 
Theo tử vi thứ 5 ngày 11/2/2021, Thiên Tài xuất hiện trong ngày 30 Tết báo hiệu đường tài lộc của người tuổi Dần thêm phần khởi sắc, thu nhập tăng tiến, chẳng còn nỗi lo tài chính. Bản mệnh biết sử dụng thế mạnh của mình để tạo thêm cơ hội kiếm tiền ngay cả trong ngày giáp Tết này. 
 
May mắn: ★★★★★

Tu vi hom nay 11-2-2021 1
 

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

 
Trong ngày 11/2/2021 tức ngày 30/12 âm lịch, người tuổi Mão được Chính Tài che chở nên trong ngày giáp Tết này không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. 
 
Có điều ngày Mộc khí vượng có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản mệnh. Khi đi lại, đặc biệt là điều khiển phương tiện tham gia giao thông nhớ chú ý an toàn, tuyệt đối không nên lái xe sau khi uống nhiều rượu bia.
 
May mắn: ★★★★
 
5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn
 
Thiên Ấn nhập cục, người tuổi Thìn cảm thấy đầu óc mình vô cùng tỉnh táo và minh mẫn, bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc gì, đặc biệt là hăng hái giúp đỡ người thân để chuẩn bị đón Tết sang. Việc này gây ấn tượng tốt cho tất cả mọi người, khiến ai cũng cảm thấy vui vẻ.
 
May mắn: ★★★★
 

6. Tử vi hôm nay tuổi Tị

 
Do chịu tác động của cục diện Dần Tị Tương Hại, hôm nay có vẻ là một ngày không mấy vui vẻ với người tuổi Tị. Dù đã là ngày nghỉ Tết chính thức đầu tiên nhưng bạn vẫn còn nhiều mối bận tâm về công việc chưa giải quyết xong. 
 
May mắn: ★★★
 

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

 
Tam Hợp mang tới cát khí ngập tràn cho người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Vận trình rực rỡ, tài vận hanh thông. 
 
Vận trình tình cảm hài hòa, bản mệnh điềm đạm, làm gì cũng được quý nhân giúp đỡ, không khí gia đình ngày cuối năm vui vẻ, hạnh phúc viên mãn.
 
May mắn: ★★★★★

Tu vi hom nay 11-2-2021 2
 

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

 
Chính Ấn cho thấy những cống hiến và nỗ lực trong công việc của con giáp này được cấp trên đánh giá khá cao, nhờ thế mà khoản thưởng Tết của bạn khá hậu hĩnh. 
 
Tuy nhiên ngũ hành xung khắc ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm của những chú Dê. Cuối năm bận rộn đủ việc khiến bạn khá dễ nổi nóng. Chỉ một lỗi nhỏ của ai đó cũng có thể khiến bản mệnh nổi đóa lên, buông lời trách móc nặng nề.
 
May mắn: ★★★
 

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

 
Dần Thân Tương Xung nhắc nhở người tuổi Thân cần đề phòng họa tiểu nhân. Dù là ngày cuối năm nhưng bạn vẫn phải tỉnh táo, tránh để rơi vào cạm bẫy kẻo thiệt hại đủ đường. Bản mệnh cần đảm bảo duy trì sự minh mẫn để mọi việc tiến triển ổn định trước khi bước sang năm mới.
 
May mắn: ★★★
 

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

 
Ngày có Kiếp Tài rình rập, người tuổi Dậu có điềm báo hao tài hao của, cần hết sức thận trọng. Ngày này nếu có ra ngoài mua sắm, đi lại thì bạn chớ nên mang nhiều tiền, có mang thì bảo quản cẩn thận, không để đồ đạc hớ hênh, cuối năm trộm cắp hoành hành, lơ là một chút thôi là tài chính hao hụt rồi.
 
May mắn: ★★★

Tu vi hom nay 11-2-2021 3
 

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

 
Ngày có Tam Hợp nâng đỡ, hỷ khí lan tràn, niềm vui phơi phới với người tuổi Tuất. Các mối quan hệ xã giao và tình thân đặc biệt hài hòa và tiến triển tốt đẹp.
 
May mắn: ★★★★
 

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

 
Sự xuất hiện của Lục Hợp quý nhân mang tới cho người tuổi Hợi một ngày 30 Tết hanh thông, thuận lợi. Lúc này, việc gì cũng gác lại để đón một mùa xuân mới sang, cả gia đình sum vầy, tụ họp bên nhau tận hưởng không khí Tết.
 
May mắn: ★★★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X