Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 11/12/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Ai có nhiều trăn trở?

Thứ Sáu, 10/12/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi hôm nay 11/12/2021 về tình yêu của 12 con giáp, tinh thần của người tuổi Hợi có phần sa sút vì những lo nghĩ, trăn trở trong ngày. Những mâu thuẫn bùng nổ khiến gia đạo bất an, trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông khiến bản mệnh không còn tâm trí đâu mà làm việc cả.
 
 
Con số may mắn hôm nay 11/12/2021 theo tuổi: Tìm số PHÁT LỘC cho bạn
Con số may mắn hôm nay 11/12/2021 theo tuổi được chọn ra như thế nào, đâu là con số may mắn theo 12 con giáp, cùng tham khảo bài viết này để dễ dàng chọn ra

1. Tử vi tình yêu tuổi Tý

 
Tu vi hom nay 11/12/2021 ve tinh yeu

Xem tử vi hôm nay 11/12/2021 về tình yêu


Xem tử vi hôm nay 11/12/2021, ngũ hành ngày xung khắc lại gây ra những nỗi buồn tình cảm cho tuổi Tý.
 
Lời khuyên dành cho bạn là đừng nhìn mọi thứ qua lăng kính màu hồng. Thậm chí không chỉ chuyện tình cảm, trong mọi khía cạnh khác của cuộc sống tuổi Tý đều phải thực tế hơn, nếu không thì bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề đấy.
 
Tình yêu: ★★★
 

2. Tử vi tình yêu tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, Hỏa sinh Thổ sẽ giúp những chú Trâu cảm nhận được hơi ấm của tình yêu cùng vị ngọt của hạnh phúc lứa đôi đến với mình. Đừng chần chừ e ngại mà hãy mở lòng mình đi nhé, hãy cứ tự tin rằng bạn hoàn toàn xứng đáng có được hạnh phúc của riêng mình.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

3. Tử vi tình yêu tuổi Dần

 
Theo tử vi ngày 11/12/2021 của 12 con giáp, Mộc sinh xuất cho Hỏa cảnh báo các cặp đôi có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ kẻ thứ 3 chen chân vào giữa mối quan hệ. Khoảng cách giữa cả hai ngày càng xa nhau chính là cơ hội tuyệt vời để kẻ khác có cớ chiếm đoạt hạnh phúc của bạn.
 
Tình yêu: ★★★
 

4. Tử vi tình yêu tuổi Mão

 
Trong ngày 11/12/2021 tức ngày 8/11 âm lịch, ngũ hành sinh xuất có thể gây ra một vài xáo trộn trong mối quan hệ tình cảm của tuổi Mão. Nhưng rất may mọi việc được giải quyết khá nhanh nên không quá ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi. Điều này cũng nhắc nhở bạn nên dành thêm thời gian quan tâm tới nửa kia hơn.
 
Tình yêu: ★★★★
 

5. Tử vi tình yêu tuổi Thìn

 
Hỏa sinh Thổ báo hiệu chuyện tình cảm tuổi Thìn tốt đẹp. Nếu còn độc thân, có người mai mối cho con giáp này gặp được đối tượng ưng ý. Tại thời điểm này bạn cũng đã chủ động hơn và có ý kiến riêng nên sự dẫn dắt kia chỉ mang tính xúc tác, tự bản thân tuổi này sẽ biết cách phát triển mối quan hệ của mình.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

6. Tử vi tình yêu tuổi Tị

 
Chuyện tình cảm trong ngày thứ 7 này không có nhiều biến động giúp tuổi Tị có thể an tâm tập trung vào sự nghiệp của mình. Điềm báo tử vi cho thấy, công việc tiến triển như mong đợi, có cơ hội để bạn thể hiện bản thân cũng như những tài năng tiềm ẩn mà trước đây chưa có dịp để trổ tài.
 
Tình yêu: ★★★★

Tu vi hom nay 11/12/2021
 

7. Tử vi tình yêu tuổi Ngọ

 
Ngày có Tam Hội vượng khí báo hiệu người tuổi Ngọ đang khá vượng vận quý nhân. Không chỉ công việc được giúp đỡ mà chuyện tình cảm cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Người độc thân có thể sẽ được mai mối cho một người phù hợp.
 
Tình yêu: ★★★★
 

8. Tử vi tình yêu tuổi Mùi

 
Đây sẽ là một ngày thuận lợi cho các mối quan hệ của người tuổi Mùi khi có Tương Hội che chở. Đường nhân duyên của bạn đang rất vượng, có thể gặp người mình thích trong hôm nay. Cả tình yêu lẫn tình bạn và các mối quan hệ xa gần đều hài hòa, giúp con giáp này có sự phấn chấn, tự tin, được nhiều người giúp đỡ, tinh thần thoải mái.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

9. Tử vi tình yêu tuổi Thân

 
Hỏa – Kim xung khắc nên tình cảm tuổi Thân có dấu hiệu sa sút khá rõ. Điều bạn mong muốn có thể khác với thực tế, đối phương cũng không đủ tinh tế để nhận ra những tâm sự thầm kín của bạn. Điều này khiến bản mệnh cảm thấy tổn thương và sinh hờn giận với người ấy.
 
Tình yêu: ★★★
 

10. Tử vi tình yêu tuổi Dậu

 
Ngày Tị Dậu Bán Hợp, mối quan hệ hiện tại có ảnh hưởng tích cực đến tuổi Dậu. Miễn là bạn cởi mở và sẵn sàng đón nhận những thay đổi mang nó mang lại, bạn sẽ thấy tình yêu đã thúc đẩy bạn trở thành người tốt hơn trước rất nhiều.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

11. Tử vi tình yêu tuổi Tuất

 
Hỏa sinh Thổ mang tới niềm vui trong ngày thứ 7 này cho tuổi Tuất khi cơ hội để người độc thân thể hiện sức hút của mình đã tới, hãy chăm chút vẻ bề ngoài nhiều hơn, chủ động nắm bắt cơ hội, như vậy sẽ không phải lo không gặp được người thương yêu mình chân thành.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

12. Tử vi tình yêu tuổi Hợi

 
Do chịu tác động từ cục diện Tương Xung Thái Tuế, tinh thần của người tuổi Hợi có phần sa sút vì những lo nghĩ, trăn trở trong ngày. Những mâu thuẫn bùng nổ khiến gia đạo bất an, trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông khiến bản mệnh không còn tâm trí đâu mà làm việc cả.
 
Tình yêu: ★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X