Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 11/12/2020 về may mắn của 12 con giáp: Có ai đạt được mọi điều?

Thứ Năm, 10/12/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hôm nay 11/12/2020 về may mắn của 12 con giáp, có ai đạt được mọi điều mình mong muốn? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!
- Xem ngay tử vi 2021 của 12 con giáp 

1. Tử vi tuổi Tý

 
Tử vi thấy phương diện tài lộc của người tuổi Tý có dấu hiệu phát triển tốt nhờ có Chính Tài chiếu mệnh. Dù đang làm công việc gì đi nữa, công sức lao động của bạn cũng sẽ nhận được trả lương xứng đáng. Bạn có một ngày tiền tài rủng rỉnh.
 
May mắn: ★★★★
 
tu vi hom nay 11122020
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Công việc của người tuổi Sửu tiến triển suôn sẻ. Bạn được mọi người tin tưởng giao cho những công việc quan trọng, bởi bạn luôn có thể tìm ra phương án giải quyết hợp lý nhất. May mắn hơn, quan hệ xã giao hài hòa còn giúp mệnh chủ gặp được quý nhân hoặc người có cùng chí hướng. 
 
May mắn: ★★★★
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Người tuổi Dần biết chăm lo cho gia đình. Bạn hiểu rõ ràng được rằng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng nên sẵn sàng làm mọi việc vì người thân. Mái nhà là nơi giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.
 
May mắn: ★★★★
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Theo tử vi hôm nay 11/12/2020, người tuổi Mão có một người vợ hoặc chồng rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn và tha thứ cho những lỗi lầm. Vì vậy, nếu đang trăn trở vấn đề gì, bạn không nên giữ trong lòng mà nên giải tỏa ra cho nhẹ nhõm.
 
May mắn: ★★★★
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn cảm thấy hăng hái ngay cả khi đối diện với thách thức. Tuy nhiên, để đạt được thành công, con giáp này nên có quyết tâm cao độ, làm việc gì bạn cũng nên cố gắng kiên trì đến cùng, không bỏ dở giữa chừng.
 
May mắn: ★★★★
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Xem tử vi hôm nay 11/12/2020, tức 27/10 âm lịch, người tuổi Tị có thể khẳng định được giá trị của mình trong tập thể. Với cách giải quyết vấn đề hợp lý, không có gì để chê trách, bạn có thể khiến những kẻ ghét mình phải nhìn bằng ánh mắt khác xưa.
 
May mắn: ★★★★
 
tu vi hang ngay 11122020
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Hôm nay không phải là ngày may mắn của tuổi Ngọ. Bản mệnh có thể nhận thấy có rất nhiều đối tượng vây quanh, thậm chí là nịnh nọt mình. Tuy vậy, bạn vẫn nên giữ khoảng cách cần thiết với họ, đừng để những lời nịnh nọt lung lay quan điểm của mình.
 
May mắn: ★★★
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Để vượt qua ngày hôm nay, tuổi Mùi hãy chú ý trong từng việc làm, đề phòng có người giở trò sau lưng mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần mở lòng hơn khi lắng nghe ý kiến của người khác, cố gắng hiểu điều đối phương đang nghĩ, đặc biệt nếu đó là người thân của mình.
 
May mắn: ★★★
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Thân được tận hưởng một ngày yên bình khi về đến nhà. Người kia luôn quan tâm, chăm sóc bạn. Cho dù đã kết hôn hay chưa, nếu có ý định hâm nóng tình cảm đôi bên, bản mệnh có thể tìm thời điểm thích hợp để tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn. 
 
May mắn: ★★★★
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Dù công việc gặp nhiều rắc rối nhưng may mắn là bên cạnh người tuổi Dậu luôn có người thân. Đừng giấu mọi việc khó xử trong lòng mà hãy tâm sự với nửa kia. Đây không chỉ là thời điểm để vợ chồng giúp đỡ lẫn nhau, mà còn là cơ hội để hai vợ chồng xích lại gần nhau hơn.
 
May mắn: ★★★★
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Tử vi hàng ngày 11/12/2020 thấy rằng ưu điểm của người tuổi Tuất là kiên định, làm việc gì cũng chắc chắn, dù khó khăn cũng không lùi bước. Nếu biết phát huy những mặt tính cách này, bạn hoàn toàn có thể lấy được lòng tin của người làm lãnh đạo và có cơ hội thể hiện khả năng.
 
May mắn: ★★★★
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa. May mắn hơn, bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân. Quý nhân sẽ đưa ra cho bạn chỉ dẫn hợp lý khiến con đường tương lai của bạn không còn mông lung như trước.
 
May mắn: ★★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X