Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 10/2/2022 về may mắn của 12 con giáp: Ai phát huy tốt?

Thứ Tư, 09/02/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi hôm nay 10/2/2022 về may mắn của 12 con giáp, người tuổi Mùi đang phát huy rất tốt năng lực của mình. Nhờ thế công việc tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp.
 
Con số may mắn hôm nay 10/2/2022 theo năm sinh của bạn: Tìm số ĐẠI PHÁT giúp bạn nhanh ĐỔI ĐỜI
Con số may mắn hôm nay 10/2/2022 theo năm sinh của bạn là số bao nhiêu, làm thế nào để chọn ra con số may mắn theo 12 con giáp hay số đại phát hôm nay cho bạn

1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

 
Tu vi hom nay 10/2/2022 ve may man

Xem tử vi hôm nay 10/2/2022 về may mắn


Xem tử vi hôm nay 10/2/2022, người tuổi Tý gặp Xung Thái Tuế nên vận trình có phần sa sút. Công việc có thể phát sinh nhiều vấn đề ngoài kế hoạch làm tuổi này bận rộn luôn chân luôn tay. Một vài áp lực sẽ đến với bạn nên cần phải giữ cho bản thân bình tĩnh, tránh nóng giận.
 
May mắn: ★★★
 

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, Ngọ Sửu Tương Hại báo hiệu hôm nay có vẻ không phải là một ngày may mắn với tuổi Sửu. Bạn cảm thấy không hài lòng với công việc hiện tại, những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn nội bộ khiến cho tâm trạng bạn thêm bất ổn, dễ nóng giận.
 
May mắn: ★★★
 

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

 
Theo tử vi ngày 10/2/2022 của 12 con giáp, Tam Hợp cục báo hiệu người tuổi Dần sẽ có quý nhân giúp đỡ. Nhờ đó, những khó khăn và vướng mắc được giải quyết ổn thỏa. Những vấn đề trước đó bản mệnh tưởng chừng đã đi vào ngõ cụt thì nay lại có cách giải quyết. Bạn cũng lấy lại sự thảnh thơi, nhẹ nhõm.
 
May mắn: ★★★★★
 

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

 
Trong ngày 10/2/2022 tức ngày 10/1 âm lịch, Tương Phá xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Mão cho thấy, bản mệnh khá vất vả và phải mất nhiều thời gian để giải quyết những sự vụ mà kẻ tiểu nhân gây ra. Đối phương không chấp nhận sự thật rằng bạn đang làm tốt hơn mình nên tìm cách để phá hoại.
 
May mắn: ★★★
 

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

 
Thìn được Thiên Tài che chở nên thứ 5 này có nhiều cơ hội để kiếm tiền thuận lợi hơn hẳn người khác. Con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán có cát tinh trợ lực nên làm ăn buôn bán phát tài, nhiều cơ hội gia tăng thu nhập.
 
May mắn: ★★★★★
 

6. Tử vi hôm nay tuổi Tị

 
Thực Thần xuất hiện, người tuổi Tị có một ngày may mắn về phương diện tài lộc. Con giáp này có thêm những khoản thu nho nhỏ cho mình bên cạnh nguồn thu từ công việc chính, mặc dù không đến mức phát tài bất ngờ nhưng vẫn giúp bạn giải nguy trong lúc thiếu thốn, giảm bớt khó khăn trước mắt.
 
May mắn: ★★★★★

Tu vi hom nay 10/2/2022
 

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

 
Ngọ - Ngọ Tự Hình nhắc nhở người tuổi Ngọ cần sửa lại tính cách nhanh nhảu, bộp chộp của mình, trước khi làm gì cũng phải xem xét kĩ càng. Công việc trong ngày có một vài vấn đề bất ngờ phát sinh nên bạn hãy chuẩn bị kĩ, giải quyết từng việc một, đừng chỉ vì muốn nhanh chóng làm cho xong mà cẩu thả.
 
May mắn: ★★★
 

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

 
Dưới sự che chở của Lục Hợp, người tuổi Mùi đang phát huy rất tốt năng lực của mình. Nhờ thế công việc tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Trong quá trình làm việc, bạn tỏ rõ bản lĩnh và khả năng đột phá của bản thân, cải tiến hiệu suất hơn hẳn trước đó.
 
May mắn: ★★★★★
 

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

 
Vận trình biến động khá mạnh trong ngày có Thiên Quan nhập cục khiến tuổi Thân như ngồi trên đống lửa. Tiểu nhân xuất hiện làm đảo lộn các kế hoạch của bạn. Rất có thể, thành công đã nằm trong tầm tay nhưng bạn còn bị nẫng tay trên, cướp đoạt công sức.
 
May mắn: ★★★
 

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

 
Cục diện Tương Hình Thái Tuế nhắc nhở tuổi Dậu cần hạn chế lo chuyện bao đồng. Bạn nên giải quyết hết công việc của mình trước khi lo chuyện người khác, nếu không bạn có thể bị khiển trách vì việc mình vẫn còn dở dang, bừa bộn.
 
May mắn: ★★★
 

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

 
Có cát thần Tam Hợp trợ mệnh nên người tuổi Tuất dễ hoàn thành được các mục tiêu về doanh thu, dự án mới trong ngày. Các hợp đồng kinh doanh hay ký kết hợp tác cũng được bạn giải quyết đâu ra đấy, ghi điểm trong mắt lãnh đạo và trở thành nhân tố chủ chốt của tập thể.
 
May mắn: ★★★★★
 

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

 
Tử vi khoa học chỉ ra rằng, Thiên Ấn độ mệnh cho thấy người tuổi Hợi có khả năng kiểm soát được công việc của mình rất tốt, bạn cũng nhiệt tình giúp đỡ cả những người bên cạnh nếu họ có lời nhờ vả. Nhưng đôi khi cũng chỉ nên giữ thái độ trung lập để tránh vướng phải những rắc rối không đáng có.
 
Ngũ hành xung khắc cảnh báo dường như có một cơn giông bão trong mối quan hệ của bạn. Cả hai cần cần có một cuộc trò chuyện để làm rõ mọi thứ và dù bạn có gì bất mãn, hãy nói cụ thể chứ đừng buộc tội chung chung.
 
May mắn: ★★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X