Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 1/5/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai rực rỡ nhất trong Quốc tế Lao động?

Thứ Sáu, 30/04/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi hôm nay 1/5/2021 về may mắn của 12 con giáp, Tam Hợp phù trợ, người tuổi Tị làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả. Bản mệnh cảm thấy tràn trề sức lực và hào hứng hơn hẳn ngày thường khi bắt tay vào mọi việc. Bạn cũng nhận ra mình nhận được sự ủng hộ của nhiều người xung quanh.
 
 
Con số may mắn hôm nay 1/5/2021 theo tuổi: SỐ ĐẸP hôm nay cho tất cả các tuổi
Con số may mắn hôm nay 1/5/2021 theo tuổi là gì, làm thế nào để chọn ra được con số may mắn hôm nay cho bạn, cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được

1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 1/5/2021, dưới tác động của cục diện Dậu Tý tương Phá, người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải những điều không như ý. Có điềm báo tiểu nhân phá hoại, bản mệnh có thể sẽ gặp phải chuyện buồn trong tình cảm. 
 
Bù lại, Thiên Tài lại mang đến những tin vui về tiền bạc. Bản mệnh có thể trúng thưởng lớn trong ngày hôm nay, nhưng tốt nhất bạn không nên trông mong vào việc làm giàu theo cách này.
 
May mắn: ★★★★
 

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, Tam Hợp che chở, hôm nay là một ngày nghỉ lễ tràn ngập hứng khởi với người tuổi Sửu. Bạn sẽ không gặp phải bất cứ trở ngại nào trong ngày này. 
 
Những chú Trâu có thể thực hiện tốt những mục tiêu và kế hoạch mà mình đặt ra, chỉ cần bạn quyết tâm và giữ tinh thần lạc quan, không sợ khó khăn bày ra trước mắt.
 
May mắn: ★★★★★
 

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

 
Theo tử vi thứ 7 ngày 1/5/2021 của 12 con giáp, Chính Quan xuất hiện giúp người tuổi Dần tìm ra những lợi thế cho tương lai của mình. 
 
Ngày Kim – Mộc xung khắc, bản mệnh cần phải dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến các vấn đề của gia đình mình. Trong ngày nghỉ, nếu có xích mích xảy ra thì hai vợ chồng nên nhanh chóng giải quyết với nhau chứ không nên cố tình lờ đi, chờ người kia xuống nước trước.
 
May mắn: ★★★★
 

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

 
Trong ngày 1/5/2021 tức ngày 20/3 âm lịch, người tuổi Mão có thể gặp phải nhiều điều rắc rối trong cuộc sống do chịu tác động từ cục diện Dậu Mão Tương Xung. Bạn dễ xảy ra cãi vã, va chạm với người khác vì những vấn đề rất nhỏ nhặt. 
 
May mắn: ★★★
 

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

 
Lục Hợp xuất hiện trong vận trình ngày thứ 7 của người tuổi Thìn báo hiệu hôm nay là một ngày rất nhẹ nhàng với con giáp này. Vận trình tình cảm tốt đẹp. Vợ chồng luôn cảm thông, thấu hiểu cho nhau, ai cũng có ý thức chăm lo gia đình nên dù có những lúc mâu thuẫn, bất đồng ý kiến thì cũng nhanh chóng được hóa giải.
 
May mắn: ★★★★★
 

6. Tử vi hôm nay tuổi Tị

 
Có Tam Hợp phù trợ, người tuổi Tị làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả. Bản mệnh cảm thấy tràn trề sức lực và hào hứng hơn hẳn ngày thường khi bắt tay vào mọi việc. Bạn cũng nhận ra mình nhận được sự ủng hộ của nhiều người xung quanh.
 
May mắn: ★★★★★
 

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

 
Ngày có Thiên Ấn nhập cục, cát thần này giúp bạn trở thành người nhận được sự kính trọng trong xã hội, đi đến đâu cũng nhận được sự yêu mến. Nhân lúc rảnh rỗi, bạn nên dành thời gian để xác định hướng đi cho mình, không nên vội vàng hài lòng với thực tại.
 
Ngày này, Hỏa khắc Kim cho thấy tuổi này dễ gặp nhiều chuyện buồn lòng khi tình cảm không được như ý. Bản mệnh khá cố chấp và luôn muốn mọi người làm theo ý của mình mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương nên đôi khi khiến cho mối quan hệ đi vào căng thẳng.
 
May mắn: ★★★★
 

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

 
Ngày này, Tỷ Kiên mang lại những tác động xấu cho người tuổi Mùi. Bản mệnh dễ gặp phải sự tranh chấp, mâu thuẫn với bạn bè hoặc người thân của mình. Những mâu thuẫn liên quan tới tiền bạc hoặc tình cảm luôn khó giải quyết.
 
May mắn: ★★★
 

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

 
Trong ngày này, Thương Quan nhập mệnh khiến người tuổi Thân dễ hành động thiếu suy nghĩ, những xung đột xảy ra là điều khó tránh khỏi khi bạn cố bảo vệ ý kiến của bản thân và xem thường ý kiến của người khác. 
 
May mắn: ★★★
 

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

 
Tác động của cục diện Dậu – Dậu Tự Hình có thể khiến người tuổi Dậu gặp rắc rối khi cứ sốt sắng thể hiện bản thân. Tự tin là tốt, nhưng sự tự tin thái quá đôi khi trở thành kiêu ngạo dễ khiến người khác có ác cảm với bạn. Hãy luôn đánh giá kĩ tình huống trước khi đưa ra quyết định nhé.
 
Bù lại, nhờ có Thực Thần nâng đỡ, con giáp này có thể gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những người làm nghề kinh doanh. Trong khi những người làm ngành nghề khác được nghỉ thì những dịp này đúng là cơ hội làm ăn lớn của bạn.
 
May mắn: ★★★★
 

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

 
Ngày Dậu Tuất Tương Hại, người tuổi Tuất có thể chịu tác động từ yếu tố khách quan mà dễ đưa ra những phán đoán sai lầm trong những ngày này. Hôm nay, đầu óc bạn có phần thiếu tỉnh táo, tốt nhất nên tránh quyết định những vấn đề quan trọng, đặc biệt là thận trọng trong các vấn đề tài chính để hạn chế rủi ro.
 
May mắn: ★★★
 

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi có một ngày công việc diễn ra như ý khi có sự hỗ trợ của Chính Quan. Dù đang trong kỳ nghỉ nhưng bạn vẫn chăm chỉ hoàn thành những dự án còn đang dang dở, không bỏ lỡ bất cứ giây phút rảnh rỗi nào. Hiệu quả đạt được không có gì để nghi ngờ. Tinh thần trách nhiệm của bản mệnh được mọi người ghi nhận. 
 
May mắn: ★★★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X