Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 1/2/2022 về may mắn của 12 con giáp: Đầu xuân ai đón toàn tin tốt lành?

Thứ Hai, 31/01/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi hôm nay 1/2/2022 về may mắn của 12 con giáp, mùng 1 Tết của người tuổi Thìn hứa hẹn sẽ là một ngày đầu xuân năm mới thuận lợi, hài lòng và hứa hẹn nhiều điều may mắn tốt lành ghé thăm. Trong các mối quan hệ xung quanh, bạn có khá nhiều cơ hội may mắn trong việc gặp gỡ và kết giao bạn bè khiến không khí vui vẻ hơn.
 
Con số may mắn hôm nay 1/2/2022 theo tuổi: Chọn số đẹp giúp bạn nhanh ĐỔI VẬN
Cùng tham khảo con số may mắn hôm nay 1/2/2022 theo tuổi để dễ dàng chọn ra con số may mắn theo 12 con giáp hay số đẹp hôm nay giúp bạn dễ dàng đổi vận phát
 

1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

 
Tu vi hom nay 1/2/2022 ve may man

Tử vi hôm nay 1/2/2022 về may mắn


Xem tử vi hôm nay 1/2/2022, tức mùng 1 Tết Nhâm Dần, người tuổi Tý chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Phá nên tinh thần có phần sa sút dù bạn hiểu rằng ngày đầu xuân năm mới mà ủ rũ như vậy chẳng nên chút nào. Nguyên nhân có thể do một vài khúc mắc với người lớn tuổi trong nhà.
 
Để mọi chuyện không trở nên quá căng thẳng và phá hủy không khí đón Tết của mọi người, bạn nên giữ thái độ đúng mực và kiểm soát lời nói của mình trong ngày hôm nay.
 
May mắn: ★★★
 

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, tuổi Sửu gặp được Tam Hợp cục nên hôm nay tâm trạng của bạn khá hân hoan và vui vẻ. Bạn trở nên hoạt bát hơn mọi ngày, khả năng ăn nói trôi chảy, dí dỏm khiến bạn trở thành trung tâm mọi cuộc vui.
 
Lại có Thiên Tài giúp sức nên đường tài lộc của con giáp này khởi sắc rõ ràng. Bên cạnh khoản tiền thưởng từ trước đó, bạn cũng có cơ hội nhận được tiền mừng tuổi, tiền chúc tết của mọi người xung quanh.
 
May mắn: ★★★★★
 

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

 
Theo tử vi ngày 1/2/2022 của 12 con giáp, tuổi Dần bị Kiếp Tài án ngữ ngay trong ngày mùng 1 Tết nên cần thận trọng với tiền bạc của mình. Bên cạnh các khoản tiền mừng tuổi, bạn còn có thể mất thêm một khoản không nhỏ nếu quá ham mê vào các trò đỏ đen, bài bạc.
 
May mắn: ★★★
 

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

 
Trong ngày 1/2/2022 tức ngày 1/1 âm lịch, Xung Thái Tuế xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Mão là lời cảnh báo bạn nên kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình để không gây ra những tình huống khó xử. Tết vốn là một ngày vui với nhiều chuyện vui, há gì phải nói tới chuyện không vui cơ chứ.
 
May mắn: ★★★
 

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

 
Nhờ có Lục Hợp Thái Tuế, mùng 1 Tết của người tuổi Thìn hứa hẹn sẽ là một ngày đầu xuân năm mới thuận lợi, hài lòng và hứa hẹn nhiều điều may mắn tốt lành ghé thăm. Trong các mối quan hệ xung quanh, bạn có khá nhiều cơ hội may mắn trong việc gặp gỡ và kết giao bạn bè khiến không khí vui vẻ hơn.
 
May mắn: ★★★★★
 

6. Tử vi hôm nay tuổi Tị

 
Hôm nay sẽ là một ngày thảnh hơi và an lành với người tuổi Tị nhờ cục diện Bán Hợp che chở. Bạn có thể yên tâm tận hưởng Tết bên gia đình, không bị những hối hả của cuộc sống vây quanh. Tinh thần vô cùng thoải mái cũng giúp bạn trao đổi cởi mở hơn với mọi người và có thể nhận được rất nhiều những lời khen ngợi của mọi người xung quanh.
 
May mắn: ★★★★★

Tu vi hom nay 1/2/2022
 

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ có Thực Thần trợ mệnh nên có thể đón lộc đầu năm từ quý nhân phương xa. Nhờ vậy mà vận may của bạn được cải thiện, muốn gì được nấy, gia đạo bình an và hạnh phúc. Đầu xuân mà đã có những tín hiệu tích cực như vậy hứa hẹn cả năm sẽ rất hanh thông đấy.
 
May mắn: ★★★★★
 

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

 
Tử vi 12 con giáp về ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần cho thấy, những nỗi mệt nhọc đã qua đi, Mùi không còn phải gánh chịu nhiều vướng bận. Điều này giúp bạn có thể thoải mái vui Tết mà không cần lo nghĩ nhiều.
 
Chuyện tiền bạc trong ngày mùng 1 cũng thất thoát nhưng không đáng kể. Chủ yếu là chi cho các khoản mừng tuổi, lì xì mọi người. Đây cũng là khoản chi tiêu nằm trong dự tính nên bạn không quá lấn cấn, còn rất vui vẻ móc hầu bao và dành tặng những lời chúc tới mọi người.
 
May mắn: ★★★★★
 

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

 
Người tuổi Thân gặp được Chính Quan độ mệnh nên bước qua một năm mới với một tinh thần cực kỳ phấn chấn. Bạn đã có sẵn những kế hoạch cần thực hiện trong năm 2022 này và chỉ còn chờ thời điểm thích hợp để thực hiện nữa mà thôi.
 
May mắn: ★★★★★
 

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

 
Ngày Dậu – Dậu Tự Hình khuyên người tuổi Dậu nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Bạn đừng ăn nói thẳng thắn mà làm phật lòng đối phương cũng như những người thân trong gia đình, khiến những ngày Tết trở nên nặng nề và mất vui.
 
May mắn: ★★★
 

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

 
Tử vi ngày mới dự báo vận trình của người tuổi Tuất không mấy thuận lợi trong ngày đầu năm do bị Tương Hại tác động. Bạn nên tránh việc nói xấu sau lưng người khác. Vì những chuyện này sẽ vô cùng ảnh hưởng đến tài lộc của bạn trong cả một năm. Lời khuyên cho Tuất là cần tiết chế cảm xúc, lời nói của mình để có một năm vui vẻ, bình an.
 
May mắn: ★★★
 

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

 
Chính Ấn báo hiệu người tuổi Hợi có thể nhận được nhiều tin vui trong ngày mùng 1. Bạn dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu nhưng vẫn không quên nhiệm vụ kiếm tiền mở màn cho đầu xuân năm mới. Người làm kinh doanh có thể nhận được khoản lợi nhuận không nhỏ ngay trong hôm nay.
 
May mắn: ★★★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X