Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 1/12/2021 về may mắn của 12 con giáp: Cơ hội nào đang chờ đón?

Thứ Ba, 30/11/2021 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hôm nay 1/12/2021 về may mắn của 12 con giáp để biết rằng bạn có thể chạm tay vào những cơ hội nào, từ đó luôn chiếm thế chủ động trong mọi việc.
 
Con số may mắn hôm nay 1/12/2021 theo tuổi của bạn: Tìm số đẹp giúp bạn nhanh ĐỔI VẬN PHÁT TÀI
Con số may mắn hôm nay 1/12/2021 theo tuổi của bạn là số bao nhiêu, đâu là con số may mắn theo 12 con giáp chuẩn xác nhất, số đẹp hôm nay giúp bạn đổi vận là

1. Tử vi tuổi Tý

 
Theo tử vi hôm nay 1/12/2021, đây không phải là ngày may mắn của người tuổi Tý, vì vậy mà bạn cần chú ý hơn đến cách cư xử của mình với mọi người xung quanh. Nếu bạn cứ khăng khăng làm mọi việc theo ý mình thì bạn sẽ tạo ác cảm cho người khác. 
 
May mắn: ★★★
 
Tu vi hom nay 1/12/2021

Tử vi hôm nay 1/12/2021 về may mắn của 12 con giáp


2. Tử vi tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu dễ vướng vào chuyện tranh chấp, thị phi trong ngày hôm nay. Vì thế, bạn nên chú ý giữ bình tĩnh, chớ hành động nóng nảy kẻo rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân lúc nào chẳng hay. Tốt nhất hãy giữ hòa khí với mọi người.
 
May mắn: ★★★
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Dù tuổi Dần là người đúng đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải chú ý đến cách truyền đạt vấn đề. Nếu bạn sử dụng những từ ngữ quá chối tai hoặc quá gay gắt, người nghe sẽ khó có thể tiếp thu được, thậm chí còn khiến đối phương có ác cảm với bạn.
 
May mắn: ★★★
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Xem tử vi hôm nay 1/12/2021 thấy người tuổi Mão có một ngày làm việc đầy may mắn. Những kế hoạch bạn đặt ra từ trước nay tiến triển vô cùng nhanh chóng, thậm chí vượt quá cả dự tính của bạn. Bản mệnh có cơ hội gặt hái thành công ngay hôm nay.
 
May mắn: ★★★★
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn có thể khẳng định được vị thế của mình trong tập thể, nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Ai cũng phải công nhận tài năng và đóng góp của bạn. Nếu là người lãnh đạo, bạn có thể dẫn dắt cả tập thể gặt hái thành công.
 
May mắn: ★★★★
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Người tuổi Tị có một túi tiền rủng rỉnh chỉ nhờ các công việc chính của mình. Bạn đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua và nay là lúc bạn được nhận thành quả xứng đáng. Trên phương diện tình cảm, bạn có thể được giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng trong ngày hôm nay. 
 
May mắn: ★★★★★
 
May man cua 12 con giap
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Xem tử vi hôm nay 1/12/2021, tức 27/10 âm lịch, người tuổi Ngọ sẵn sàng đối diện với mọi khó khăn nhờ tinh thần hăng hái, tích cực của mình. Đồng thời, xung quanh bạn cũng không thiếu người giúp đỡ. Trong chuyện tình cảm, quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng ngọt ngào và yên ấm.
 
May mắn: ★★★★★
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Khi mọi chuyện tiến triển không được suôn sẻ như ý muốn, người tuổi Mùi chớ nên hấp tấp hoặc bi quan. Hãy bình tĩnh để có thể đánh giá vấn đề và tìm ra nguyên nhân chủ yếu. Tìm được nguyên nhân, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm biện pháp khắc phục.
 
May mắn: ★★★
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Căn cứ tử vi ngày 1/12/2021 của 12 con giáp, hôm nay chính là thời điểm để người tuổi Thân khẳng định vị thế của mình. Bạn hoàn toàn có khả năng giải quyết những khúc mắc trong công việc, thậm chí là người chỉ dẫn cho những người thiếu kinh nghiệm hơn mình.
 
May mắn: ★★★★
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu chỉ cần cố gắng làm việc, không phân tán bởi những vấn đề ngoài lề thì ắt sẽ gặt hái được thành công ngay trong tầm tay. Quan hệ giữa bản mệnh với người khác giới cũng tiến triển tốt đẹp. Hôm nay, bạn có thể nhận được lời mời làm quen của một người nào đó. Nếu cũng có thiện cảm với đối phương thì hãy cho đôi bên một cơ hội xem sao nhé.
 
May mắn: ★★★★★
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Tuất nên suy nghĩ tích cực trong ngày hôm nay, kể cả khi gặp phải đối thủ cạnh tranh. Xét trên phương diện tích cực thì đối thủ cũng chính là động lực thúc đẩy bạn tiến bộ nhanh chóng. Dưới sự tác động của đối phương, bạn sẽ phải không ngừng bứt phá giới hạn, cuối cùng gặt hái được thành công, 
 
May mắn: ★★★
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Dù không phải là người may mắn trong ngày hôm nay nhưng tuổi Hợi rất quyết tâm, sẵn sàng bắt tay vào công việc dù không được ai ủng hộ. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt rõ thế nào là cứng cỏi, thế nào là cứng đầu. Trước khi làm việc gì, bạn nên suy tính kĩ càng, cân nhắc cả lời khuyên của người khác nữa.
 
May mắn: ★★★
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X