Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 1/1/2022 về may mắn của 12 con giáp: Ai vượng khí nhất ngày Tết dương lịch?

Thứ Sáu, 31/12/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) The tử vi hôm nay 1/1/2022 về may mắn của 12 con giáp, Tam Hợp Thái Tuế độ mệnh, mọi việc tuổi Ngọ làm trong ngày đầu năm 2022 đều thu về kết quả tốt đẹp. Dù là dự tính về công việc làm ăn hay học hành, tình cảm, bạn hãy cứ dũng cảm thực hiện chớ nên ngần ngại, bởi khả năng thành công là điều chắc chắn.
 
 
Con số may mắn hôm nay 1/1/2022 theo năm sinh của bạn: Số PHÁT LỘC giúp bạn TRÚNG LỚN
Con số may mắn hôm nay 1/1/2022 theo năm sinh của bạn là số bao nhiêu, con số may mắn theo 12 con giáp được chọn ra như thế nào, đâu là số phát lộc giúp bạn dễ

1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

 
Tu vi hom nay 1/1/2022 ve may man

Xem tử vi hôm nay 1/1/2022 về may mắn


Xem tử vi hôm nay 1/1/2022, người tuổi Tý dù đang trong kỳ nghỉ nhưng vẫn dành thời gian để quan tâm tới những dự án và kế hoạch mà mình theo đuổi. 
 
Ngày này có cát tinh Chính Ấn nâng đỡ, dù bạn có phạm phải sai lầm gì cũng sẽ có người chỉ bảo và hướng dẫn tận tình, giải quyết thay cho chứ không hề trách phạt.
 
May mắn: ★★★★★
 

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, Chính Tài giúp tài lộc của tuổi Sửu khá thuận lợi, các nguồn thu tăng vì bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền, nhưng đây cũng là lý do khiến cho bạn không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền hoang phí cho những khoản không cần thiết.
 
May mắn: ★★★★★
 

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

 
Theo tử vi ngày 1/1/2022 của 12 con giáp, Tỷ Kiên mang tới cho tuổi Dần sự tự tin và quyết tâm để bạn hoàn toàn thể hiện được sự can đảm, dám mở rộng suy nghĩ của mình. Những suy nghĩ táo bạo của bạn được đánh giá khá cao về mức độ sáng tạo. 
 
Về tài vận, bạn nên cần cẩn thận các chi tiêu của mình, đừng chỉ vì hư vinh nhất thời mà tiêu hao hết tiền bạc. Nhất là trong dịp nghỉ lễ này, bạn có thể cho tiêu cho các khoản ăn uống hay sắm sửa cá nhân nhưng đừng quên để có thể để kiếm tiền, bạn đã phải bôn ba và vất vả bao nhiêu. 
 
 
May mắn: ★★★★
 

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

 
Trong ngày 1/1/2022 tức ngày 29/11 âm lịch, tuổi Mão gặp hung tinh Kiếp Tài nên nguy cơ mất tiền hiển lộ khá rõ. Hôm nay bản mệnh tiền kiếm được chưa thấy đâu nhưng đã thấy báo lỗ về. Các khoản đầu tư mà con giáp này dồn tiền vào chẳng hề có chút hy vọng gì cả, mọi thứ như muối bỏ biển.
 
May mắn: ★★★
 

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

 
Thiên Tài xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Thìn dự báo con giáp này rất dễ kiếm được tiền, tài chính thuận lợi, suôn sẻ hơn hẳn những ngày trước. Nguồn thu đến từ nhiều lĩnh vực, chủ yếu là việc buôn bán kinh doanh, dịch vụ.
 
Ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Dù bản mệnh là người khá phong lưu nhưng mối quan hệ đến rồi đi, chẳng có kết quả. Ngày này người độc thân càng nên ra ngoài giao lưu với mọi người, dùng khả năng ăn nói khéo léo để gây ấn tượng và tìm kiếm hạnh phúc của mình.
 
May mắn: ★★★★
 

6. Tử vi hôm nay tuổi Tị

 
Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Tị dễ vướng phải tranh cãi, đấu khẩu với người khác do lời ăn tiếng nói không thuận. Hai bên không hợp nhau nên rất dễ thành hiềm khích lớn, tốt nhất bạn nên chủ động nhún nhường một chút, đừng cố chấp mà chuốc phiền phức vào người.
 
May mắn: ★★★

Tu vi hom nay 1/1/2022
 

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

 
Có Tam Hợp Thái Tuế độ mệnh, mọi việc tuổi Ngọ làm trong ngày đầu năm 2022 đều thu về kết quả tốt đẹp. Dù là dự tính về công việc làm ăn hay học hành, tình cảm, bạn hãy cứ dũng cảm thực hiện chớ nên ngần ngại, bởi khả năng thành công là điều chắc chắn.
 
May mắn: ★★★★★
 

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

 
Chính Tài báo hiệu ngày Tết dương này tuổi Mùi sẽ có tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về tiền bạc. Việc làm ăn thành đạt giúp bản mệnh kiếm được tiền bạc dễ dàng ngoài công sức của mình. Nếu có người mời hợp tác thì bạn nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến.
 
May mắn: ★★★★★
 

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

 
Dần Thân Tương Xung báo hiệu những xui rủi, va chạm và xung đột có thể xảy đến với tuổi Thân trong hôm nay. Do đó, bạn tốt nhất nên hạn chế xuất hành đi xa, tới những nơi đông người hay đi vào giờ cao điểm. Ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận khi sử dụng các vật sắc nhọn có khả năng gây thương tích để đảm bảo an toàn cho bản thân.
 
May mắn: ★★★
 

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

 
Ngày có cát tinh Chính Quan nhập mệnh, người tuổi Dậu gặp khá nhiều may mắn. Mọi việc tiến hành thuận lợi, không phải vất vả quá nhiều nhưng vẫn đạt được kết quả như mong đợi. 
 
Tuy nhiên để có được thành công thì bạn vẫn phải cố gắng và chăm chỉ hơn chứ không thể chỉ dựa vào may mắn bởi trên đời không có gì tự nhiên mà có.
 
May mắn: ★★★★★
 

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

 
Cục diện Tam Hợp xuất hiện trong ngày đầu năm mới giúp vận trình tình cảm của tuổi Tuất rất tốt lành. Nhân dịp nghỉ lễ này, bạn nên dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu.
 
May mắn: ★★★★★
 

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

 
Thứ 7 này, Lục Hợp xuất hiện giúp ngày đầu tiên của năm 2022 khá nhẹ nhàng và thảnh thơi. Bạn thể hiện được sự thông minh, tháo vát của mình, mang tới những kết quả tốt đẹp. Nhìn chung các phương diện đều khởi sắc, bạn không có gì phải bận tâm, cứ thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ đầu năm của mình.
 
May mắn: ★★★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X