Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 4/12/2019 về tài lộc của 12 con giáp: Ai là người giàu nứt đố đổ vách?

Thứ Ba, 03/12/2019 16:53 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hàng ngày 4/12/2019 về tài lộc của 12 con giáp, tuổi Dần thực sự cần phải cân đối lại chi tiêu của mình đi. Bạn đang để cho bản thân tiêu xài hoang phí quá mức, tiêu dùng vượt quá mức chi trả của mình.
 

1. Tử vi tài lộc tuổi Tý

 
tu vi hang ngay 04122019
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Tý không thực sự có nhiều tiền bạc trong tay nhưng điều đó chẳng khiến bạn phiền lòng vì đã có tình yêu lấp đầy trái tim rồi. 
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 3, 7
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu

 
Thứ 4 này tuổi Sửu có nhiều tiền nhiều của lắm, chẳng thể nào đếm được hết tiền bạc về tay đâu. Đó là nhờ bản mệnh đã nhanh nhạy nắm bắt được thời cơ, nghề tay trái mà thu tiền về còn nhiều hơn công việc chính.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★ 
Con số may mắn: 2, 9
 

3. Tử vi tài lộc tuổi Dần

 
Xem tử vi hàng ngày 4/12/2019 về tài lộc của 12 con giáp, tuổi Dần thực sự cần phải cân đối lại chi tiêu của mình đi. Bạn đang để cho bản thân tiêu xài hoang phí quá mức, tiêu dùng vượt quá mức chi trả của mình.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 4, 6
 

4. Tử vi tài lộc tuổi Mão

 
Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tài lộc của tuổi Mão trong ngày thứ 4 này khá bình ổn. Bạn có thể bị tiểu nhân hãm hại nhưng vẫn giữ được tiền bạc trong tay, song để kiếm được nhiều tiền thì hơi khó. 
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 1, 7
 

5. Tử vi tài lộc tuổi Thìn

 
Tuổi Thìn đang có nguồn thu nhập vững vàng từ công việc chính. Bản mệnh làm việc tốt, không cần phải lo lắng gì vì đạt được những thành công không thể phủ nhận được, chắc chắn sẽ được hưởng thành quả. 
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 6
 

6. Tử vi tài lộc tuổi Tị

 
Tuổi Tị hôm nay cần phải thận trọng trong chuyện tiền bạc, đừng để lầm lẫn mà mất tiền hao của, chẳng thể lấy lại được đâu. Bạn đừng chủ quan cho rằng người khác có thể giúp được mình.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 3, 9
 

7. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ
 

tu vi  ve tai loc
 
Lịch ngày tốt xin tiết lộ, hôm nay tuổi Ngọ có tài lộc cực vượng. Đường tài vận hanh thông rộng mở, chuyện làm ăn kinh doanh tấn tới, con giáp này buôn đâu trúng đó, tiền bạc thu về nhiều như nước.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 8
 

8. Tử vi tài lộc tuổi Mùi

 
Tuổi Mùi trong tử vi hàng ngày 4/12/2019 đang có quý nhân giúp đỡ, tài lộc không cầu mà tự tới. Bản mệnh chỉ cần tập trung làm tốt việc mình được giao cho là có thể thu tiền về tay nhanh chóng.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 6
 

9. Tử vi tài lộc tuổi Thân

 
Tài lộc của tuổi Thân hôm nay không có nhiều dấu hiệu tăng tiến. Mặc dù công việc của bạn khá thuận lợi nhưng để có được phần thưởng thì vẫn phải cố gắng thêm, vẫn phải chờ đợi nữa.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 2, 5
 

10. Tử vi tài lộc tuổi Dậu

   
Xem tử vi phương Đông, tuổi Dậu đang phải chống chọi lại với những trò phá hoại của tiểu nhân nên tiền bạc chẳng có đâu mà dồi dào. Việc kiếm tiền thường thất bại do bị tiểu nhân quấy phá.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 3, 8
 

11. Tử vi tài lộc tuổi Tuất

 
Tuất đang được hưởng thành quả nhờ công sức mình bỏ ra suốt bấy lâu nay. Con giáp này biết mình cần phải làm gì, biết mình đang hướng đến mục tiêu nào nên chẳng hề ngần ngại trước khó khăn trở ngại phía trước.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 7
 

12. Tử vi tài lộc tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi đang gặp phải nhiều vấn đề rắc rối về chuyện tình cảm. Dù bạn vẫn cố gắng để làm tốt việc của mình nhưng chẳng có tâm trạng nào mà kiếm tiền, vì thế mà túi tiền cũng không có suy suyển.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 5, 9
 
LNT.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X