Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 31/3/2019 về tài lộc của 12 con giáp: Ai giỏi kiếm tiền nhất?

Thứ Bảy, 30/03/2019 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo dõi tử vi hàng ngày 31/3/2019 của 12 con giáp về khả năng kiếm tiền, có thể thấy tuổi Tý cần phải chú ý phân biệt người tốt kẻ xấu kẻo tiền không kiếm được mà còn mất ấy...
 

Tử vi phát tài tuổi Tý 
tu vi hang ngay 31032019 ve tai loc cua 12 con giap
 
Xem tử vi hàng ngày về tài lộc của tuổi Tý, hôm nay con giáp này gặp phải tiểu nhân, chuyện kiếm tiền khó khăn hơn mức bình thường, không cẩn thận còn bị lừa gạt tiền bạc nữa cơ. Bản mệnh chẳng đủ tỉnh táo để phân biệt đúng sai, tâm trí u mê.
 
Chỉ số phát tài: ★★★
Con số may mắn: 2, 9
 

Tử vi phát tài tuổi Sửu

 
Theo dõi tử vi ngày 31/3/2019 của 12 con giáp thì tuổi Sửu chủ nhật này có thể sẽ đón niềm vui bất ngờ về tài chính đó. Thu nhập trong ngày của con giáp này chủ yếu đến từ chuyện kinh doanh buôn bán, hãy tập trung phát huy thế mạnh của mình đi nhé. 
 
Chỉ số phát tài: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 7
 

Tử vi phát tài tuổi Dần

 
Theo tử vi 2019, tuổi Dần cuối tuần này không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc đâu. Quý nhân ở bên trợ giúp, có thể nguồn thu không tăng lên nhiều nhưng cũng chẳng lo bị phá tài, tiền bạc hao hụt đâu.
 
Chỉ số phát tài: ★★★★
Con số may mắn: 4, 6
 

Tử vi phát tài tuổi Mão

 
Trong ngày cuối tuần này, tuổi Mão có thể sẽ mất nhiều thời gian cho công việc, tưởng chừng từ đó kiếm được chút tiền nhưng e rằng thu chẳng đủ bù chi đâu. Sức khỏe của bản mệnh hôm nay không tốt, có thể sẽ mất tiền để chữa trị nữa đó.
 
Chỉ số phát tài: ★★★
Con số may mắn: 1, 8
 

Tử vi phát tài tuổi Thìn

 
Theo dõi tử vi khoa học, tuổi Thìn đang gặp phải nhiều chuyện không vui, tiền bạc kiếm được cũng chẳng là bao, thậm chí còn có nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc nữa cơ. Thế nên bản mệnh cần phải thận trọng nhé, chỉ cần bạn cẩn thận là chẳng lo tiền bạc tổn hao đâu. 
 
Chỉ số phát tài: ★★★★
Con số may mắn: 3, 6
 

Tử vi phát tài tuổi Tị

 
Hôm nay Lịch ngày tốt xin tiết lộ rằng tuổi Tị hôm nay có nguy cơ mất tiền cao lắm đó nhé. Bạn mà không thắt chặt chi tiêu, cứ vung tay mua sắm thì e rằng sắp tới sẽ lâm vào tình trạng vay mượn tứ tung mất thôi.
 
Chỉ số phát tài: ★★★
Con số may mắn: 3, 9
 

Tử vi phát tài tuổi Ngọ

 
ai la nguoi gioi kiem tien nhat
 
Theo Lịch vạn niên 2019, hôm nay tuổi Ngọ nên bình tĩnh để giải quyết vấn đề nhé. Bạn càng nóng vội thì càng như nắm cát trong tay, càng nắm chặt lại càng tuột mất. Xác định rõ là có nguy cơ mất tiền mất của rồi, chỉ là không biết mất bao nhiêu mà thôi.
 
Chỉ số phát tài: ★★★
Con số may mắn: 4, 8
 

Tử vi phát tài tuổi Mùi

 
Tuổi Mùi chủ nhật này khả năng phát tài khá lớn. Bản mệnh kinh doanh buôn bán thuận lợi, hàng về hàng đi tấp nập, khách hàng tự giới thiệu nhau tới chứ chẳng cần con giáp này phải quảng cáo gì đâu, quả đúng là 1 ngày tốt lành mà. 
 
Chỉ số phát tài: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 6
 

Tử vi phát tài tuổi Thân

 
Xem tử vi hàng ngày 31/3/2019, tuổi Thân có thu nhập ổn định và vững vàng, không cần lo túng thiếu. Tuy nhiên, bản mệnh nên có kế hoạch quản lý tài chính tốt, có các khoản tiết kiệm để đề phòng khi thất bát thì cũng không đến mức vay mượn nợ nần.
 
Chỉ số phát tài: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 7
 

Tử vi phát tài tuổi Dậu

 
Tuổi Dậu hôm nay tiền bạc khá dồi dào đó. Bản mệnh biết phát huy những năng lực tiềm ẩn của mình, nhờ đó mà thu nhập gia tăng đáng kể. Những chú Gà coi vậy thôi nhưng là người biết quản lý tài chính lắm đó. 
   
Chỉ số phát tài: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 8
 

Tử vi phát tài tuổi Tuất

 
Hôm nay tuổi Tuất có nhiều cơ hội để kiếm tiền nếu biết lợi dụng sức mạnh của quý nhân lắm nhé. Bạn nên cố gắng nắm bắt thời cơ thật tốt, đừng để cho những vấn đề cá nhân ảnh hưởng đến chuyện kiếm tiền của mình nhé.
 
Chỉ số phát tài: ★★★★
Con số may mắn: 5, 7
 

Tử vi phát tài tuổi Hợi

 
Xem tử vi hàng ngày 31/3/2019 về tài lộc của 12 con giáp, tuổi Hợi không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc đâu. Bạn cứ chi tiêu như bình thường thôi, tiền bạc khắc tự sinh sôi nảy nở. Nói thế thôi chứ nếu hoang phí thì tiền núi cũng có ngày hết đó.
 
Chỉ số phát tài: ★★★★
Con số may mắn: 1, 9
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X