Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 30/8/2019 về may rủi của 12 con giáp: Dần có quý nhân, Tý may mắn cực điểm

Thứ Năm, 29/08/2019 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hàng ngày 30/8/2019, thứ 6 này tuổi Dần đang được quý nhân phù trợ, tìm được nhiều cơ may để thăng quan tiến chức, tình cảm gia đình cũng càng ngày càng khăng khít nữa.
 

1. Tử vi may rủi của tuổi Tý


tu vi hang ngay 30082019 ve may rui cua 12 con giap
tu vi hang ngay 30082019 ve may rui cua 12 con giap
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ 6 này tuổi Tý là người khá may mắn đấy. Bạn có được tình duyên như ý,lại còn kiếm được không ít tiền về tay nữa, cuộc sống chẳng phải lo lắng quá nhiều. 
 
Chỉ số may rủi: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
 

2. Tử vi may rủi của tuổi Sửu

 
Tử vi 2019 cho thứ 6 này tuổi Sửu cần phải trân trọng những cơ hội gặp gỡ hạnh phúc của mình. Bản mệnh hãy dành thêm thời gian cho người thân của mình nhé, thời gian trôi qua nhanh lắm đó. 
 
Chỉ số may rủi: ★★★★
Con số may mắn: 1, 8
 

3. Tử vi may rủi của tuổi Dần

 
Xem tử vi hàng ngày 30/8/2019, thứ 6 này tuổi Dần đang được quý nhân phù trợ, tìm được nhiều cơ may để thăng quan tiến chức, tình cảm gia đình cũng càng ngày càng khăng khít nữa.
 
Chỉ số may rủi: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 5
 
 

4. Tử vi may rủi của tuổi Mão

 
Lịch vạn niên cho thấy tuổi Mão đang có may mắn trong chuyện tình cảm, nhưng lại chẳng gặp may trong công việc khi bị tiểu nhân không ngừng quấy phá, làm bạn bị khiển trách mà chẳng phải lỗi của mình.
 
Chỉ số may rủi: ★★★
Con số may mắn: 3, 6
 

5. Tử vi may rủi của tuổi Thìn

 
Tuổi Thìn không được may mắn trong ngày hôm nay cho lắm. Cả tiền bạc lẫn chuyện tình cảm đều không như ý, bạn dễ mất tiền hao của, lại còn có nguy cơ mâu thuẫn tình cảm nữa.
 
Chỉ số may rủi: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 8
 

6. Tử vi may rủi của tuổi Tị

 
Với tuổi Tị thì có lẽ hôm nay bạn cần phải tập trung vào công việc thay vì chuyện tình cảm. Cảm xúc thất thường có thể khiến bạn đánh mất nhiều thứ đáng quý, trong khi công việc thì không ngừng khởi sắc nếu bạn dành thời gian cho nó.
 
Chỉ số may rủi: ★★★★
Con số may mắn: 2, 7
 

7. Tử vi may rủi của tuổi Ngọ


con giap nao may man nhat
 
Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Ngọ đang đi đúng đường đúng hướng, nhận được nhiều lời khen thưởng từ cấp trên cho những nỗ lực của mình trong công việc đó, bạn cứu nguy tốt như thế cơ mà. 
 
Chỉ số may rủi: ★★★★
Con số may mắn: 5, 9
 

8. Tử vi may rủi của tuổi Mùi

 
Xem tử vi hàng ngày 7/4/2019 về may rủi của 12 con giáp thì có thể thấy rằng tuổi Mùi đang được trao cho cơ hội để tìm thấy một nửa của mình. Hãy mở lòng đón nhận tình cảm chứ đừng từ chối nữa.
 
Chỉ số may rủi: ★★★★
Con số may mắn: 3, 8
 

9. Tử vi may rủi của tuổi Thân

 
Theo Lịch vạn niên 2019 thì tuổi Thân thứ 6 này xui xẻo lắm. Công việc gặp không ít cản trở, còn chuyện tình cảm thì lâm vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan” chẳng biết làm thế nào cho phải.
 
Chỉ số may rủi: ★★★
Con số may mắn: 2, 6
 

10. Tử vi may rủi của tuổi Dậu

 
Xem tử vi hàng ngày 7/4/2019 về may rủi của 12 con giáp, tuổi Dậu đang đón cơ may tài lộc cực lớn, đừng để uổng phí nhé. Nhất là các bạn làm kinh doanh buôn bán hôm nay dễ phát tài lắm đó.
 
Chỉ số may rủi: ★★★★
Con số may mắn: 1, 7
 

11. Tử vi may rủi của tuổi Tuất

 
Theo Lịch vạn niên thì tuổi Tuất hôm nay dễ mất tiền vì mù quáng tin người. Chuyện tiền bạc có thể gây ra mâu thuẫn trong gia đình bạn nữa đó. Đúng là đủ chuyện đổ lên đầu. 
 
Chỉ số may rủi: ★★★
Con số may mắn: 2, 5
 

12. Tử vi may rủi của tuổi Hợi

 
Thứ 6 này tuổi Hợi nên dành sức lực cho công việc, đây là thời điểm quan trọng để bạn thể hiện năng lực vượt trội của mình hơn hẳn người khác đó. Có công sức ắt có thành quả, được đền đáp xứng đáng thôi.
 
Chỉ số may rủi: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X