Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 30/10/2019 về tài lộc của 12 con giáp: Ai có lộc trời cho?

Thứ Ba, 29/10/2019 16:56 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hàng ngày 30/10/2019 về tài lộc của 12 con giáp, tuổi Dần đang có cơ hội để phát tài đổi đời nếu nắm bắt được cơ hội phía trước. Đừng để cho mình dừng lại vì bất cứ lý do gì.
 

1. Tử vi  tài lộc tuổi Tý


tu vi hang ngay 3010
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Tý hôm nay khó mà có được nguồn thu như mong đợi, chẳng những thế còn dễ bị hao hụt tiền bạc do sức khỏe suy yếu, có thể phải đi thăm khám sức khỏe.
 
Chỉ số  tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 1, 3
 

2. Tử vi  tài lộc tuổi Sửu

 
Thứ 4 này tuổi Sửu đang có nhiều may mắn trong cuộc sống. Công việc tiến triển tốt hứa hẹn mức lương thưởng đãi ngộ rồi cũng sẽ dần tăng. Chỉ là hôm nay thì chưa phải lúc, hãy chờ đợi đã nhé.
 
Chỉ số  tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 2, 7

3. Tử vi  tài lộc tuổi Dần

 
Xem tử vi hàng ngày 30/10/2019 về  tài lộc của 12 con giáp, tuổi Dần đang có cơ hội để phát tài đổi đời nếu nắm bắt được cơ hội phía trước. Đừng để cho mình dừng lại vì bất cứ lý do gì.
 
Chỉ số  tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 8
 

4. Tử vi  tài lộc tuổi Mão

 
Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp,  tài lộc của tuổi Mão trong ngày thứ 4 này sẽ có nguồn thu nhập ổn định. Những chú Mèo chăm chỉ làm việc và hôm nay là lúc mà bạn sẽ được hưởng thành quả của mình.
 
Chỉ số  tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 9
 

5. Tử vi  tài lộc tuổi Thìn

 
Tuổi Thìn hôm nay có vận trình khá thuận lợi suôn sẻ, cả chuyện tình cảm và công việc đều được như ý. Tuy nhiên nếu để nói về tài vận thì tạm thời vẫn giữ ở mức ổn định chứ chưa có sự tăng tiến đáng kể.
 
Chỉ số  tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
 

6. Tử vi  tài lộc tuổi Tị

 
Tuổi Tị hôm nay dễ gặp họa tiểu nhân nên chuyện kiếm tiền khá khó khăn. Tốt nhất hãy cẩn trọng trong từng hành động của mình, đừng để “mất cả chì lẫn chài”, đã khó kiếm tiền còn hao hụt tiền của.
 
Chỉ số  tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 6, 9
 

7. Tử vi  tài lộc tuổi Ngọ


tien bac cua 12 con giap
 
Lịch ngày tốt xin tiết lộ rằng thứ 4 này tuổi Ngọ đang có được cơ hội để thăng tiến cao hơn trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh có thể sẽ được tăng mức đãi ngộ sớm thôi, hãy cố gắng nhiều hơn nữa.
 
Chỉ số  tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 5, 8
 

8. Tử vi  tài lộc tuổi Mùi

 
Tuổi Mùi trong tử vi hàng ngày 30/10/2019 có những suy tính của riêng mình. Hôm nay là thời điểm bạn dồn sức vào làm việc chứ không vội đòi hỏi lương thưởng gì cả, bạn biết mình sẽ có được thứ mình xứng đáng được hưởng. 
 
Chỉ số  tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 1, 9
 

9. Tử vi  tài lộc tuổi Thân

 
Xem tử vi tài lộc của tuổi Thân, hôm nay bản mệnh có sự cố chấp và cứng nhắc trong cách làm việc nên có thể để vận may tài lộc vụt mất khỏi tay mình đó. Hãy tự cải thiện bản thân đi nhé.
 
Chỉ số  tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 4, 8
 

10. Tử vi  tài lộc tuổi Dậu

   
Xem tử vi phương Đông, tuổi Dậu đang mắc phải những sai lầm nghiêm trọng khiến cho tiền bạc tiêu tan trong chớp mắt. Bạn không hiểu được tại sao mình lại có thể mắc phải những sai lầm như vậy.
 
Chỉ số  tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 6, 7
 

11. Tử vi  tài lộc tuổi Tuất

 
Tuổi Tuất hôm nay có những quyết định khá táo bạo song bạn biết mình đang làm gì. Chỉ là trong mắt mọi người thì những cố gắng và nỗ lực của bạn chưa thực sự xứng đáng với thành quả có thể nhận được thôi.
 
Chỉ số  tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
 

12. Tử vi  tài lộc tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi hôm nay dễ kiếm tiền lắm đó. Chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi nên có thể sẽ tăng mức lợi nhuận lên đáng kể, không lo lắng nhiều về vấn đề tài chính nên con giáp này quyết đoán hơn nhiều.
 
Chỉ số  tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 8
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X