Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 3/4/2021 của 12 con giáp: Thìn suôn sẻ, Hợi gặp thị phi

Thứ Sáu, 02/04/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi hàng ngày 3/4/2021 của 12 con giáp, Chính Ấn xuất hiện báo hiệu tuổi Thìn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Những vẫn đề khúc mắc trước đây cuối cùng đã được giải quyết khi bạn tìm ra vấn đề cốt lõi. Trong khi đó, người tuổi có thể phải đối mặt với những chiêu trò chơi xấu, thị phi, ngấm ngầm vu oan giá họa của tiểu nhân nhằm hạ bệ uy tín của bạn.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 3/4/2021:

- Ngày 3/4/2021 tức ngày 22/2 theo lịch âm ngày Tân Tị, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu.
 
Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Sửu (1h-3h), Nhâm Thìn (7h-9h), Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)
 
 - Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)
  
Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. 
 
Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) - TỐT: Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài) - TỐT: Hướng Tây Nam

- CON SỐ MAY MẮN HÔM NAY 3/4/2021 theo tuổi 
 
Xem video:

1. Tử vi ngày 3/4/2021 tuổi Tý

 
Tử vi hàng ngày 3/4/2021 tuổi Tý
 
Tiếp nối tử vi ngày 2/4/2021, dưới sự che chở của Thực Thần, việc kiếm tiền làm giàu của người tuổi Tý trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn bao giờ hết. Con giáp này kinh doanh làm ăn phát đạt, dễ gặp được những cơ hội tốt mà phất lên nhanh chóng, dù có gặp khó khăn cũng được bạn bè, người thân giúp đỡ để vượt qua thuận lợi.
 
Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trước mắt, phát huy hết nội lực của mình để không lỡ mất tiền bạc ngay trong tầm tay. Dù hôm nay là cuối tuần nhưng có lẽ bạn sẽ chẳng thể nào nghỉ ngơi nếu không muốn đánh mất tài lộc, vất vả một chút nhưng chắc chắn kết quả nhận về sẽ vô cùng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.
 
Ngày Thủy – Hỏa bất dung, đường tình duyên của những chú Chuột lại chẳng may mắn như đường tài lộc. Sự ngang ngược và cố chấp có thể khiến bạn đưa ra phán xét sai lầm khi chưa tìm hiểu kĩ vấn đề, đánh mất đi cơ hội chạm tay vào hạnh phúc mà bao người mơ ước. Đừng lúc nào cũng khăng khăng mình là đúng, bạn cần học cách lắng nghe nữa. 
 
- Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Việc kiếm tiền làm giàu trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn bao giờ hết
 
- Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Kinh doanh làm ăn phát đạt, có cơ hội phất lên
 
- Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Dù gặp khó khăn cũng được bạn bè, người thân giúp đỡ để vượt qua. Khi gặp khó khăn hoạn nạn, đừng quên nghe Chú Đại Bi tiễu trừ tai ách.
 
- Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Cố gắng nắm bắt cơ hội trước mắt, phát huy hết nội lực
 
- Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Cần học cách lắng nghe để gìn giữ hạnh phúc
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
 
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh da trời
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn
 

2. Tử vi ngày 3/4/2021 tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày 3/4/2021 tuổi Sửu
 
Xem tử vi hàng ngày 3/4/2021, cục diện Tam Hợp rất có lợi cho các mối quan hệ của người tuổi Sửu. Đặc biệt là người độc thân nên nhân cơ hội này hãy “bật đèn xanh” cho đối tượng mà bạn đang để ý vì cơ hội thành công rất cao. Hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình, quý nhân sẽ trao cho bạn cơ hội để kéo gần khoảng cách hai trái tim. 
 
Các cặp đôi có một ngày bình an, không nhiều nỗi lo, chỉ thấy sự bình an và ấm áp khi ở bên nhau. Các cặp vợ chồng dễ nhận được tin vui bầu bí trong ngày này lắm đấy.
 
Thêm nữa, bạn sẽ có những trải nghiệm mới trong công việc ngày hôm nay khi mà Thiên Ấn trao cho bạn cơ hội để thể hiện những ý tưởng của mình, biến chúng trở thành hiện thực. Thời điểm này dù công việc có phát sinh bất kỳ vấn đề, bản mệnh cũng có thể xử lý rất linh hoạt và hiệu quả. 
 
- Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Các mối quan hệ vô cùng suôn sẻ và thuận lợi
 
- Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Người độc thân nên lắng nghe tiếng gọi của trái tim
 
- Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Các cặp đôi có một ngày bình an bên nhau
 
- Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Có cơ hội để thể hiện những ý tưởng của mình trong công việc
 
- Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Xử lý rất linh hoạt và hiệu quả các vấn đề phát sinh
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
 
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Vàng, ghi
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu
 

3. Tử vi ngày 3/4/2021 tuổi Dần

 
Tử vi hàng ngày 3/4/2021 tuổi Dần
 
Tử vi 12 con giáp nhận thấy, Tị Dần Tương Hại báo hiệu thứ 7 này sẽ không phải là một ngày “dễ chịu” với người tuổi Dần. Ngày này, bạn cần phải kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn. Tuy có nhiều chuyện không mong muốn nảy sinh bất ngờ ngoài kiểm soát, nhưng đừng để cơn nóng giận bao trùm mất cả lý trí mà làm ra những chuyện ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.
 
Bù lại, có Chính Tài soi đường chỉ lối, tài lộc đổ ùn ùn về, những chú Hổ có thể kiếm một khoản kha khá cho mình nhờ sự chăm chỉ và chịu khó của mình. Hơn nữa, bản mệnh còn rất khéo léo chi tiêu, vun vén tiết kiệm hàng ngày nên tiền bạc vô cùng dư dả. Nhân ngày tài lộc tích tụ trong tay, rất thích hợp để tiết kiệm và đầu tư sinh lời, để tiền bạc được sinh sôi nảy nở.
 
Về tình cảm, con giáp này có cơ may tìm thấy được một nửa của mình trong ngày ngũ hành tương sinh như hôm nay. Mộc sinh Hỏa nên mang tới nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái cho người tuổi này. Đừng để lỡ cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc bạn nhé.
 
- Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Cần phải kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn
 
- Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Đừng để cơn nóng giận bao trùm mất cả lý trí
 
- Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Có thể kiếm một khoản kha khá nhờ sự chăm chỉ và chịu khó 
 
- Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Khéo léo vun vén tiết kiệm hàng ngày nên tiền bạc vô cùng dư dả
 
- Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Người độc thân có cơ may tìm thấy được một nửa của mình
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Xanh da trời, xanh lá cây
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Tuất
 

4. Tử vi ngày 3/4/2021 tuổi Mão

 
Tử vi hàng ngày 3/4/2021 tuổi Mão
 
Thứ 7 này, người tuổi Mão may mắn được Thiên Tài nâng đỡ nên chuyện tiền bạc chẳng cần phải lo lắng gì nhiều. Cát thần này mang tới tài lộc dư dả cho bản mệnh, chuyện kinh doanh vô cùng phát đạt, mang lại lợi nhuận không tồi, tiền bạc ùn ùn kéo về, rủng rỉnh tiền tiêu.
 
Hôm nay còn là ngày Hỏa – Mộc tương sinh, báo hiệu những tin vui về đường tình cảm của những chú Mèo. Người độc thân có thể sẽ gặp được người ưng ý, tình cảm hứa hẹn phát triển nhanh chóng nhờ ấn tượng tốt đẹp ban đầu. Những xúc cảm ban đầu nhen nhóm vô cùng tươi đẹp, hãy nắm bắt lấy cơ hội để kết thúc cuộc sống “FA” của mình nhé.
 
Các đôi đã yêu nhau lâu có thể sẽ quyết định nâng cấp lên một mối quan hệ có sự ràng buộc cao hơn, đôi lứa tính tới chuyện trăm năm, yêu thương nhau đủ độ thì tính tới lúc về chung một nhà, để có thể sớm chiều chăm sóc cho nhau, giúp tình yêu được thăng hoa và chẳng bao giờ dừng lại.
 
- Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Không còn phải đau đầu lo lắng về chuyện tiền bạc
 
- Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tài lộc dư dả, kinh doanh vô cùng phát đạt
 
- Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Người độc thân có thể sẽ gặp được người ưng ý
 
- Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tình cảm hứa hẹn phát triển nhanh chóng nhờ ấn tượng tốt đẹp
 
- Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Đôi lứa tính tới chuyện trăm năm, về chung một nhà
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
 
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh lá cây
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

5. Tử vi ngày 3/4/2021 tuổi Thìn

 
Tử vi hàng ngày 3/4/2021 tuổi Thìn
 
Chính Ấn xuất hiện trong tử vi thứ 7 ngày 3/4/2021 của người tuổi Thìn báo hiệu con giáp này sẽ có một ngày làm việc hiệu quả, suôn sẻ như ý. Những vẫn đề khúc mắc trước đây cuối cùng đã được giải quyết khi bạn tìm ra vấn đề cốt lõi, từ đó đưa ra phương pháp xử lý phù hợp. Nhiều đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao những nỗ lực của bạn. 
 
Ngũ hành Hỏa sinh Thổ nên đường tình duyên của những chú Rồng nhờ thế mà khởi sắc rực rỡ. Quý nhân sẽ dẫn lối chỉ đường cho bản mệnh tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Hãy mở lòng mình và đón nhận tình cảm của người khác. Chỉ khi bạn thực sự mở cửa trái tim thì tình yêu mới tới. Đừng quá lo lắng về những thứ đã xảy ra trong quá khứ, hạnh phúc trong tương lai mới là thứ bạn cần nắm bắt.
 
Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ của thai phụ. Do đó, bạn không nên dịch chuyển vị trí những đồ vật hoặc tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.
 
- Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Có một ngày làm việc hiệu quả, suôn sẻ như ý
 
- Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tìm ra vấn đề cốt lõi để giải quyết khúc mắc
 
- Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao về nỗ lực bỏ ra
 
- Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ khi có quý nhân chỉ đường
 
- Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hãy mở lòng mình và đón nhận hạnh phúc
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
 
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Nâu, xám 
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Tị
 

6. Tử vi ngày 3/4/2021 tuổi Tị

 
Tử vi hàng ngày 3/4/2021 tuổi Tị
 
Ngày này, nhờ có Chính Quan nâng đỡ, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tị cũng có phần thuận lợi hơn hẳn trước đó. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã định và cố gắng không ngừng nghỉ để giành lấy điều đó. 
 
Với tinh thần trách nhiệm cao, cấp trên luôn tin tưởng giao nhiều trọng trách của tập thể của con giáp này. Đây vừa là thử thách nhưng đồng thời cũng là cơ hội mà bản mệnh luôn sẵn sàng đón nhận để thể hiện khả năng của bản thân, bởi bạn hiểu nó đồng nghĩa với cơ hội thăng tiến không còn xa nữa.
 
Ngày Hỏa vượng nhắc nhở những chú Rắn nên chú ý tới thái độ và lối ăn nói của mình trước mặt nửa kia. Sự nóng nảy có thể khiến bạn phát ngôn những lời gây tổn thương nghiêm trọng cho người mình thương. Dù có tranh cãi xảy ra, hãy cố gắng giữ bình tĩnh và điềm đạm hết sức có thể nhé.
 
- Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đường công danh sự nghiệp thuận lợi hơn hẳn trước đó
 
- Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã định
 
- Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Được cấp trên tin tưởng giao nhiều trọng trách của tập thể
 
- Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách để thăng tiến nhanh chóng
 
- Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Nên chú ý tới thái độ và lối ăn nói của mình trước mặt nửa kia
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
 
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Dậu
 

7. Tử vi ngày 3/4/2021 tuổi Ngọ

 
Tử vi hàng ngày 3/4/2021 tuổi Ngọ
 
Tam Hội xuất hiện giúp người tuổi Ngọ hiểu rõ được điều trái tim mình thực sự muốn là gì. Bạn biết được đâu là người phù hợp với mình, đâu là người mình nên gắn bó cả đời. Hạnh phúc đôi khi chẳng cần tìm nơi đâu xa vời bởi nó vốn luôn hiện hữu ở ngay cạnh bạn. 
 
Với các cặp đôi, cặp vợ chồng, có cát thần che chở nên những mâu thuẫn, bất hòa trước đó có thể được giảm nhẹ khi bạn luôn bao dung và biết cách lắng nghe. Nhờ vậy, tình cảm gia đình và với một nửa của mình khá hài hòa, dễ chịu. Đặc biệt, trong những hoàn cảnh khó khăn, bất trắc, người thân luôn là điểm tựa vững chắc của bạn trong cuộc sống. 
 
Tuy nhiên, ngày này còn có sự hiện diện của hung tinh Thiên Quan. Công việc, chuyện làm ăn kinh doanh của tuổi Ngọ có thể sẽ chịu ảnh hưởng của điều này khi mà kẻ tiểu nhân tìm cơ hội để lừa gạt. Bản mệnh cần phải tỉnh táo để không sa bẫy, làm việc gì cũng phải kiểm tra, tính toán cẩn thận nhiều lần.
 
- Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Hiểu rõ được điều trái tim mình thực sự muốn là gì
 
- Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Trân trọng hạnh phúc luôn hiện hữu ngay bên cạnh
 
- Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Giảm bớt được những mâu thuẫn, bất hòa tình cảm trước đó
 
- Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Người thân luôn là điểm tựa vững chắc trong cuộc sống
 
- Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đề phòng tiểu nhân tìm cơ hội để lừa gạt, chiếm đoạt
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Da cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Hợi
 

8. Tử vi ngày 3/4/2021 tuổi Mùi

 
Tử vi hàng ngày 3/4/2021 tuổi Mùi
 
Thiên Ấn che chở cho vận trình ngày hôm nay của người tuổi Mùi để mọi sự hanh thông, công việc luôn hoàn thành xuất sắc. Ngày này, những chú Dê có thể được cấp trên giao đảm nhiệm thêm nhiều trọng trách, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp chẳng còn xa nữa. Dù vẫn còn một vài khó khăn trước mắt nhưng bạn hoàn toàn có cơ hội để chuyển mình, tạo ra đột phá lớn lao.
 
Nhờ ngũ hành tương sinh, chuyện tình cảm của con giáp này diễn ra vô cùng tốt đẹp. Những mâu thuẫn trước đây được hóa giải, hiểu nhầm được bỏ qua. Tình yêu có cơ hội thăng hoa, vợ chồng thuận hòa, gia đạo êm đẹp.
 
Trong tháng này, vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.
 
- Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Vận trình hanh thông, công việc luôn hoàn thành xuất sắc
 
- Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Có thể được cấp trên giao đảm nhiệm thêm nhiều trọng trách
 
- Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp chẳng còn xa
 
- Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Có cơ hội để chuyển mình, tạo ra đột phá khi gặp khó khăn
 
- Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Tình yêu có cơ hội thăng hoa, vợ chồng thuận hòa
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Dậu
 

9. Tử vi ngày 3/4/2021 tuổi Thân

 
Tử vi hàng ngày 3/4/2021 tuổi Thân
 
Có Lục Hợp Quý nhân nhập mệnh, người tuổi Thân có một ngày mới thuận lợi, dễ đạt được các mục tiêu mà bạn đã đề ra từ trước đó. Bên cạnh đó có bạn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè, quan trọng là đối phương luôn giúp một cách vô tư mà không cần bất cứ hồi báo nào.
 
Tuy nhiên, ngày này Kiếp Tài cũng ở bên rình rập và đe dọa vận trình tài lộc của con giáp này. Bản mệnh cần có những quyết định mang lý trí nhiều hơn nữa thay vì để cho cảm xúc cá nhân lấn át nhiều như bây giờ. Đưa ra lựa chọn bốc đồng sẽ khiến cho tiền của công sức mà bạn tích cóp được tan biến.
 
Hỏa khắc Kim gây bất lợi cho chuyện tình cảm của người tuổi Thân trong thứ 7 này. Người độc thân có thể gặp nhiều nỗi buồn phiền khi tình duyên lận đận, dù đã tìm được người tâm đầu ý hợp nhưng chưa chắc cả hai đã nên duyên, giữa hai bạn còn tồn tại nhiều vấn đề chưa được giải quyết.
 
- Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Dễ đạt được các mục tiêu đã đề ra từ trước đó
 
- Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Nhận được sự hỗ trợ đắc lực của đồng nghiệp, bạn bè
 
- Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Được người quen giúp đỡ tận tình mà không cần hồi báo
 
- Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Cần có những quyết định mang lý trí nhiều hơn là cảm tính
 
- Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tình duyên lận đận, có duyên nhưng không có phận
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng kim
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị
 

10. Tử vi ngày 3/4/2021 tuổi Dậu

 
Tử vi hàng ngày 3/4/2021 tuổi Dậu
 
Ngày Tam Hợp cục xuất hiện, người tuổi Dậu có một ngày vận trình nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ hơn, rất thích hợp để tiến hành các kế hoạch hợp tác kinh doanh thu lợi. Cát thần này mang tài lộc đến cho bản mệnh, chuyện kinh doanh vô cùng phát đạt, mang lại lợi nhuận không tồi, tiền bạc ùn ùn kéo về, rủng rỉnh tiền tiêu.
 
Trong công việc, Tỷ Kiên cũng giúp sức khá tốt cho con giáp này trong ngày hôm nay. Bạn có những lựa chọn đúng đắn, quyết đoán và dứt khoát nắm giữ cơ hội và phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất để đạt được mục tiêu đã định, không chần chừ hay xem xét quá nhiều mà lỡ mất thời cơ.
 
Tuy nhiên, trái với vận trình sự nghiệp và tài lộc đang tăng tiến thì vận trình tình cảm của người tuổi Dậu lại sa sút khi mà ngũ hành Kim Hỏa xung khắc, gây ra những bất đồng ý kiến trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Những cuộc tranh cãi của cả hai diễn ra không ngừng nhưng lại không tìm ra được cách giải quyết hiệu quả nhất. 
 
- Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Vận trình nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ hơn
 
- Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Ngày thích hợp để tiến hành các kế hoạch hợp tác kinh doanh thu lợi
 
- Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Kinh doanh vô cùng phát đạt, tiền bạc ùn ùn kéo về
 
- Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Có lựa chọn đúng đắn, quyết đoán và dứt khoát
 
- Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tình cảm sa sút, tranh cãi liên miên
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
 
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị
 

11. Tử vi ngày 3/4/2021 tuổi Tuất

 
Tử vi hàng ngày 3/4/2021 tuổi Tuất
 
Chính Ấn chiếu mệnh đảm bảo công việc trong ngày của tuổi Tuất tiến triển khá tốt. Bản mệnh trong ngày hôm nay có cơ hội để thể hiện bản thân. Lại thêm tinh thần làm việc nhiệt tình, tinh thần cống hiến cao độ của con giáp này khiến cho công việc không vấp phải khó khăn gì quá lớn. Nhờ thế mà bạn nhận được sự chú ý của cấp trên, cũng có thêm cơ hội khẳng định vị trí của mình.
 
Hỏa sinh Thổ che chở cho chuyện tình yêu của con giáp này phát triển ngọt ngào. Mặc kệ những giông bão ngoài kia có lớn đến thế nào, hai người bạn vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm, bao dung và quan trọng nhất là trái tim luôn hướng về nhau nên không có điều gì có thể chia cách được hai bạn.
 
Ngày 3/4/2021 tức ngày 22/2 âm lịch. Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.
 
- Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Công việc tiến triển tốt, có cơ hội để thể hiện bản thân
 
- Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Có tinh thần làm việc nhiệt tình và cống hiến hết mình
 
- Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Nhận được sự chú ý của cấp trên, khẳng định vị trí 
 
- Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Tình yêu phát triển ngọt ngào khi trái tim luôn hướng về nhau
 
- Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Tránh tác động vào vị trí của nhân thần trong ngày 22 âm lịch
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
 
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Xám, cà phê
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Hợi
 

12. Tử vi ngày 3/4/2021 tuổi Hợi

 
Tử vi hàng ngày 3/4/2021 tuổi Hợi
 
Tị Hợi Tương Xung là điềm báo có thị phi xuất hiện, người tuổi Hợi có thể phải đối mặt với những chiêu trò chơi xấu, ngấm ngầm vu oan giá họa của tiểu nhân nhằm hạ bệ uy tín của bạn. Có vẻ như những gì bạn đạt được thời gian qua khiến tiểu nhân ganh ghét, đố kị nên tìm mọi cách để hãm hại, chặn bước tiến của con giáp này.
 
Lại thêm sự tác động của Thương Quan sẽ càng khiến cho mọi chuyện thêm phần rối ren. Bạn cần phải tuân thủ những quy định đã được đặt ra chứ không phải làm việc theo cảm hứng, dù có đạt hiệu quả cao đến đâu. Có trách nhiệm với việc mình làm sẽ giúp bạn đạt được sự tin tưởng trong tập thể, đừng làm ảnh hưởng đến công việc của những người khác.
 
Hỏa Thủy xung khắc, vận trình tình cảm của người con giáp này cũng có phần sa sút. Giữa bạn và nửa kia còn quá nhiều vấn đề chưa thể giải quyết, mâu thuẫn mới lại cứ xuất hiện mỗi ngày khiến bạn muộn phiền vô cùng. Người độc thân chưa thực sự hiểu về điều trái tim mình muốn nên rất khó để có thể tìm được người thực sự phù hợp với bản thân. 
 
- Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Đề phòng những trò chơi xấu, vu oan của tiểu nhân
 
- Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tiểu nhân ganh ghét, đố kị nên tìm mọi cách để hãm hại
 
- Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Cần phải tuân thủ quy định đặt ra thay vì làm việc theo cảm hứng
 
- Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Cần có trách nhiệm với những việc mình đang làm
 
- Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Vận trình tình cảm sa sút, mâu thuẫn xuất hiện liên miên
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★ 
 
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Tý

 

Đánh giá tử vi hàng ngày 3/4/2021 của 12 con giáp:

 
- Con giáp nào gặp nhiều may mắn trong ngày? 

Con giáp Sửu, tuổi Mão, tuổi Mùi

- Tuổi nào dễ gặp xui xẻo trong ngày? 

Con giáp tuổi Hợi, tuổi Dần

- Xem tử vi ngày 3/4/2021 mang tới lợi ích gì cho bạn?


Việc xem tử vi hàng ngày cũng tương tự như dự báo thời tiết vậy, để nếu trời mưa, nhớ mang theo áo mưa hay 1 cây dù để phòng bị. Xem để biết mình có thể gặp phải tình huống nào, tốt hay xấu mà có hướng giải quyết sao cho phù hợp.
 
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 4/4/2021 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X